Youth Creator Age Knockdown Bomb Concentrated Anti-Aging Serum
สกินแคร์

Youth Creator Age Knockdown Bomb Concentrated Anti-Aging Serum

Youth Creator Age Knockdown Bomb Concentrated Anti-Aging Serum ได้รับการออกแบบมาเพื่อ ลดรูขุมขนที่ขยายใหญ่และเพิ่มความยืดหยุ่นเพื่อผิวที่เรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์

เซรั่ม Youth Creator มีส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์ต่อต้านริ้วรอยมากมายเช่นน้ำมันซีดาร์วูด (cedrol) แอสเตอร์ฤดูหนาวและเพนนีวอร์ตน้ำ เป็นส่วนผสมหลักที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังประสิทธิภาพที่ดีเป้นอย่างมากอีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Youth Creator Age Knockdown Bomb Concentrated Anti-Aging Serum สกินแคร์น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบอยู่ในขวดปั๊มรูปวงรีที่ดูเป็นเอกลักษณ์มีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรมากมาย เช่นข้าวโอ๊ตดาวเรืองราสเบอร์รี่ชะเอมเกาลัดม้าและซิก้ายอดนิยมตลอดกาล 

อย่างไรก็ตามส่วนผสมที่ไฮไลต์สามอย่าง ได้แก่ แอสเตอร์ฤดูหนาวที่ผ่อนคลายเพนนีเวิร์ตน้ำและเซดรอลที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น 

Youth Creator Age Knockdown Bomb Concentrated Anti-Aging Serum

ที่น่าสนใจคือฉันไม่พบแอสเตอร์ฤดูหนาวหรือเพนนีวอร์ตในรายการส่วนผสมมากมายดังนั้นฉันจึงไม่แน่ใจว่าพืชเหล่านี้มีชื่อสามัญที่แตกต่างกันซึ่งทำให้ยากที่จะจับคู่กับชื่อวิทยาศาสตร์ของพวกเขา

ด้วยกลิ่นส้มที่อ่อนโยนและน่ารื่นรมย์เซรั่ม Youth Creator มีเนื้อเจลที่ค่อนข้างหนืดซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่บางเบากว่าเซรั่ม รู้สึกเหนียวเล็กน้อยในตอนแรก แต่ใช้ได้ดีกับผิว 

เนื่องจากเนื้อหนากว่าเซรั่มจึงไม่กระจายตัวได้ง่ายเหมือนกับเซรั่มที่มีน้ำมากกว่าดังนั้นฉันจึงต้องใช้อย่างน้อย 2 ถึง 3 ปั๊มเพื่อให้ทั่วใบหน้า อย่างไรก็ตามเนื้อเซรั่มจะไม่เหนียวเหนอะหนะและรู้สึกว่าเนื้อบางเบาและสบายตัว 

แม้ว่าฉันจะไม่ใช่แฟนตัวยงของซิลิโคนที่ใช้ในส่วนผสม แต่ซีรั่มก็ไม่มีซิลิโคนลื่นและชั้นที่ดีโดยไม่มีการเจาะหรือปะ สูตร Youth Creator ไม่ได้ให้ความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ

แต่ทำให้ผิวรู้สึกกระชับมากขึ้น ผิวของฉันดูอวบอิ่มและอ่อนเยาว์ขึ้นหลังจากตื่นนอนในตอนเช้าดังนั้น Youth Creator จึงยืนหยัดตามคำกล่าวอ้างของตน โดยรวมแล้วเป็นเซรั่มที่ดีงาม

ส่วนผสมอย่างละเอียด : Butylene Glycol, Cedrol, Adenosine, Serine, Hydrogenated Lecithin, Ceramide NP, Glyceryl Stearate, Glycereth-20, Beta-Glucan, Biosaccharide Gum-I, Caprylic / Capric Triglyceride

Squalane, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, PEG-IO , กรดสเตียริก. Tromethamine, Mica, Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77491), Cyclopentasiloxane, Dimethiconol, Phytostery1 / Isostearyl / Cety1 / Stearyl / Behenyl Dimer Dilincleate

Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspoly Alcohol, Arahenyl Oil Glucoside, Xanthan Gum, Polymethylsilsesquioxane, Ethylhexylglycerin, Cetearyl Alcohol, Trisodium EDTA, Algin, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Carbomer, Sodium Polyacrylate, Cholesterol, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil, Citrus Aurantifinal Oil (Lime) โรสแมรี่)

แนะนำ : GLOW RECIPE PAPAYA SORBET ENZYME CLEANSING BALM

Credit : สมัคร gclub