Youlief + Shinee's Key Collaboration
สกินแคร์

Youlief + Shinee’s Key Collaboration

Youlief + Shinee’s Key Collaboration นี่คือชุดทำความสะอาดผิว: ดังนั้นมันจึงเป็นไปตามวิธีการทำความสะอาดสองครั้งที่คุณใช้คลีนซิ่งออยล์เพื่อละลายเครื่องสำอางผิวเผินในขั้นต้น ละลายมาสคาร่าและรองพื้น ฯลฯ; คุณล้างออกแล้วจึงใช้คลีนซิ่งเจลหรือโฟมเพื่อทำความสะอาดผิวในระดับที่ลึกกว่า ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ซึมเข้าไปในรูขุมขนอีกเล็กน้อยและขจัดออกด้วย

Youlief + Shinee’s Key Collaboration ดูเหมือนว่าคีย์จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านี้ค่อนข้างมาก

Youlief + Shinee's Key Collaboration

เนื่องจากเขากล่าวว่าเขามีผิวที่บอบบาง เลยต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถขจัดเครื่องสำอางได้อย่างเพียงพอ โดยไม่ทำให้ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น

และเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย สกิน! นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่าผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้ผ่านการทดสอบความไวต่อผิวหนังแล้ว จึงไม่ระคายเคือง ไม่ฉีกขาด เช่น ไม่ควรแสบตา และแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้ไม่มีน้ำหอมและน้ำมันหอมระเหยด้วย ขจัดการระคายเคืองที่อาจเกิดขึ้น

ในแง่ของบรรจุภัณฑ์: มีปั๊มขนาดใหญ่ที่ดีที่คุณบิดเพื่อเปิดและปิด แต่ฉันจะไม่เดินทางไปกับมันในกรณีที่มีการรั่วไหล น้ำยาทำความสะอาดสำหรับใช้ประจำวันนี้สามารถใช้ได้ทั้งใน AM และ PM และทำงานเพื่อละลายเมคอัพและเมคอัพกันน้ำ และสามารถใช้ได้ในขั้นตอนแรกของกิจวัตรการทำความสะอาด 2 ปั๊มเต็มน่าจะเพียงพอสำหรับปกปิดใบหน้า

ส่วนประกอบสำคัญที่รวมอยู่คือ Centella Asiatica ซึ่งฉันเพิ่งทำรีวิวและอภิปรายในวิดีโอที่แล้วของฉัน ลิงค์ด้านล่าง Centella Asiatica หรือ Cica เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปลอบประโลมผิว

ช่วยลดการอักเสบและระคายเคือง ดังนั้นฉันจึงเข้าใจว่าทำไมจึงรวมไว้ในน้ำยาทำความสะอาดสำหรับผิวบอบบาง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยรักษาเสถียรภาพการผลิตน้ำมันที่มากเกินไปซึ่งจะช่วยลดการก่อตัวของสิวหัวดำและความแออัด

นอกจากนี้ยังมี Ceramide NP ซึ่งเป็นสารทำให้ผิวนวล ช่วยให้ผิวนุ่มเมื่อทำความสะอาด และสารปรับผิวนวลอื่นๆ กำลังฟังอยู่บนหน้าจอ ซึ่งช่วยลดโอกาสที่น้ำมันทำความสะอาดนี้จะลอกผิวเมื่อทำความสะอาด

ฉันคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นน้ำมันจากพืช เช่น น้ำมันดอกทานตะวันหรือน้ำมันมะกอก เช่น น้ำมันทำความสะอาด DHC แต่บางทีก็เพื่อหลีกเลี่ยงโอกาสที่ผิวหนังจะลุกเป็นไฟและระคายเคืองสำหรับผู้ที่แพ้น้ำมันจากพืช ดังนั้นจึงเพิ่มความจริงที่ว่านี่คือน้ำยาทำความสะอาดสำหรับผิวบอบบาง

Super Greens Refreshing Gel Cleanser

ฉันไม่ได้รับกลิ่นจากสิ่งนี้และในแง่ของเนื้อสัมผัส มันมีความรู้สึกน้ำมันที่เบาดีจริงๆ มันไม่มีฐานที่หนาหรือมัวหมอง และไม่รู้สึกเหมือนน้ำมันแห้ง มันอยู่ตรงกลาง เมื่อเติมน้ำ สิ่งนี้จะทำให้เป็นอิมัลชันหรือเปลี่ยนเป็นน้ำนม ซึ่งทำให้น้ำมันนี้ล้างออกได้ง่ายขึ้นโดยไม่ทิ้งคราบมัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *