Wild Mint & Eucalyptus Candle & Reed Diffuser
สกินแคร์

Wild Mint & Eucalyptus Candle & Reed Diffuser

เป็นหนึ่งในแบรนด์น้ำหอมสำหรับบ้านที่ฉันชื่นชอบ ในปีนี้คอลเลกชัน Wild Mint & Eucalyptus Candle & Reed Diffuser ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบสุดท้ายสำหรับ  รางวัล Fragrance Foundation Awards ปี 2022ในหมวด “Consumer Choice Candle & Home Collection” ฉันเคยใช้กลิ่นบ้านจาก NEST มามากแล้ว

และน่าประหลาดใจที่ยังไม่ได้ลองใช้ Wild Mint & Eucalyptus ดังนั้นฉันจึงรู้สึกยินดีที่ NEST ส่งกลิ่นหอมให้ทันเวลาในกระบวนการลงคะแนน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคู่หูเทียนและรี้ดดิฟฟิวเซอร์

Wild Mint & Eucalyptus Candle & Reed Diffuser

Wild Mint & Eucalyptus Candle & Reed Diffuser

พูดตามตรง เมื่อฉันได้ยินชื่อคอลเลคชันนี้ครั้งแรก ฉันก็ไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ เพราะสำหรับฉันแล้ว ทั้งมิ้นต์และยูคาลิปตัสเป็นกลิ่นสมุนไพรที่แรงมาก จากชื่อเพียงอย่างเดียว ฉันคาดว่าจะได้กลิ่นที่เย็นชาและเป็นยา ฉันก็เลยประหลาดใจมากที่รู้ว่าไม่ใช่กรณีนี้ 

ในขณะที่ยังคงรักษาความสดและการล้างไซนัสอย่างที่คาดไว้ เทียน NEST Wild Mint & Eucalyptus Candle ให้ความหวานและความอบอุ่นด้วยกลิ่นโน๊ตเพิ่มเติมของขิงไทยและโหระพา 

ฉันยังตรวจพบรสส้มบางอย่าง แต่คำอธิบายกลิ่นไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจน เทียน Wild Mint & Eucalyptus มีสามขนาด มาในโถ NEST สุดคลาสสิกที่มีลายนูนในแนวตั้งลายฝ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันชอบที่เทียนแว็กซ์ย้อมสีเพื่อเสริมกลิ่น

หากตัวกระจายกลิ่นเป็นของคุณมากกว่า NEST ช่วยคุณได้เพราะคอลเลกชั่นกลิ่นทั้งหมดมีให้เลือกทั้งในรูปแบบแท่งเทียนและตัวกระจายกลิ่น กลิ่นหอมสดชื่นแต่ไม่ใช่กลิ่นสมุนไพรเหมือนกับ Wild Mint & Eucalyptus Candle

เครื่องกระจายกลิ่นนี้มาในขวดแก้วที่สง่างามพร้อมลายนูนที่มีดีไซน์ลายทางที่มีระดับเหมือนกัน เช่นเดียวกับเทียน ของเหลวกระจายแสงจะแต้มสีเขียวอ่อนเพื่อให้เข้ากับกลิ่นและเมื่อเสียบก้านไม้ทั้ง 8 อัน กลิ่นจะคงอยู่นานถึง 3 เดือน 

โดยรวมแล้ว เป็นคนที่ชอบกลิ่นหอมของผลไม้ ดอกไม้ และของกินในบ้าน ฉันพบว่าคอลเลกชัน Wild Mint & Eucalyptus ให้ความสดชื่นอย่างน่าประหลาดใจในขณะที่ยังคงให้ความหวาน

แท่งไม้กระจายกลิ่นจากธรรมชาติทั้งหมดและน้ำมันหอมระเหยคุณภาพสูงที่ปราศจากแอลกอฮอล์จะปล่อยกลิ่นเป็นเวลาประมาณ 90 วัน ปราศจากความโหดร้าย น้ำมันหอมระเหยที่มีกลิ่นหอมมากมายเหล่านี้เป็นมังสวิรัติและผลิตในสหรัฐอเมริกาโดยไม่มีการทดสอบกับสัตว์

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Summer 2022 Dior Addict Lip Tint

ดิฟฟิวเซอร์ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยน้ำมันหอมระเหยคุณภาพสูงสุดที่ปล่อยกลิ่นหอมออกมาอย่างต่อเนื่องอย่างช้าๆและสม่ำเสมอเป็นเวลาประมาณ 90 วัน

ฉันใช้เครื่องกระจายอากาศ Reed ในห้องที่จำเป็น เพิ่มสัมผัสสปาที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม ตัวกระจายกลิ่นของ Reed ไม่ได้ส่งกลิ่นหอมออกมาดี หมายความว่าฉันจะได้กลิ่นเพียงเล็กน้อยเมื่อเดินเข้าไปในห้อง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *