Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops
สกินแคร์

Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops

คอลเลกชันแตงโมยอดนิยมตลอดกาลจากGlow Recipe ได้เห็นการเพิ่มของเซรั่มใหม่ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสในทันที สูตรแตงโมไนอาซินาไมด์และกรดไฮยาลูโรนิก  Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops เป็นอีกหนึ่งเซรั่มบำรุงผิวที่ฉันอยากจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ให้รู้จักกับครีมตัวใหม่ที่พึ่งเปิดตัวมาใหม่ แต่ก็มีผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง และ น่าติดตามเป็นอย่างมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops  เซรั่มไฮไลต์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops

สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวที่มีความบอบบาง หรือ แพ้ง่ายนั้นต้องบอกก่อนเลยว่า ไว้วางใจเจ้าเซรั่มตัวนี้ได้อย่างหมดห่วง เพราะเป็นเซรั่มที่มีการพัฒนาขึ้นมาได้อย่างรอบคอบพร้อมทั้งยังมีประสิทธิภาพที่ดีในระดับหนึ่ง เมือ่เทียบกับราคาของเจ้าเซรั่มตัวนี้แล้วเรียได้ว่าคุ้มสุด ๆ อีกทั้งัยงมีคุณสมบุติอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง พร้อมทั้งบอกส่วนผสมของเจ้าเซรั่มตัวนี้ได้อย่างละเอียดเราตามมาดูเพิ่มเติมกันเลยดีกว่า

บรรจุอยู่ในขวดปั๊มแก้วรูปทรงหยดน้ำสุดน่ารักได้รับการอธิบายว่าเป็น “เซรั่มไฮไลต์สำหรับใช้งานหลายรูปแบบ” ที่ “ลดการเกิดรอยดำอย่างเห็นได้ชัดเพื่อให้ได้แสงสะท้อนที่ดูฉ่ำวาว” เซรั่มสูตรปราศจากไมกาหรือกลิตเตอร์อุดมไปด้วยไนอาซินาไมด์ที่ช่วยลดรูขุมขนสารสกัดจากแตงโมที่ให้ความชุ่มชื่นกรดไฮยาลูโรนิกให้ความชุ่มชื้นน้ำมันเมล็ดมะรุมบำรุงและสารสกัดจากเดซี่เท็จ 

ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของแตงโมเซรั่มมีน้ำหนักเบาและซึมเร็ว สูตรนี้ให้ความชุ่มชื้นทันทีและไม่ทิ้งคราบมันหรือเหนียวเหนอะหนะ เนื่องจาก Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ได้รับการอธิบายว่าเป็นเซรั่ม “ไฮไลต์” ฉันจึงรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยกับการขาดความชุ่มชื้น ดังที่ระบุไว้ข้างต้น สูตรนี้ดูดซับได้ดีมากจนแทบจะไม่ทิ้งร่องรอยไว้ข้างหลัง 

อย่าเข้าใจฉันผิดนี่เป็นเซรั่มที่มีน้ำหนักเบาให้ความชุ่มชื้นและกระชับรูขุมขนที่ปราศจากแอลกอฮอล์และปราศจากซิลิโคน สูตรนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่หากคุณกำลังมองหาเซรั่มที่ให้ผลลัพธ์ที่เปล่งประกายเป็นพิเศษอาจทำให้คุณผิดหวังเล็กน้อย 

โดยรวมแล้วถือว่าเป็นอีกหนึ่งเซรั่มทางเลือกที่ดีมากอีกหนึ่งตัว สำหรับสาว ๆ ที่มีการดูแลสุขภาพผิวหน้าได้อย่างสม่ำเสมอ ถือว่าตัวนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

ส่วนประกอบ : Aqua / Water / Eau, Propanediol, Glycereth-26, Glycerin, Niacinamide, 2,3-Butanediol, 1,2-Hexanediol Cetyl Ethylhexanoate, Citrullus Lanatus (Watermelon) Fruit Extract, Sodium Hyaluronate, Eclipta Prostrata (False Daisy) สารสกัด

Melia Azadirachta (Indian Lilac) Leaf Extract, Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate, Tromethamine, Glyceryl Stearate, Carbomer

Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Ethylhexylglycerin, Xanthan Gum, Polyquaternium-51, น้ำมันหอมระเหย , เบนซิลเบนโซเอต.

แนะนำ : Borntree Berry Essence Sunblock SPF 50+ PA +++

Credit : เซ็กซี่บาคาร่า