WANDERful World Blush Collection
สกินแคร์

WANDERful World Blush Collection

บรรจุภัณฑ์ WANDERful World Blush Collection แบบเก่านั้นโดดเด่นมาก ณ จุดนี้ด้วย โดดเด่น รักหรือเกลียด สิ่งต่างๆ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนักด้วย ด้วยรูปทรงที่เพรียวบาง กล่องจึงยังคงทำจากกระดาษแข็งพร้อมกระจกที่ด้านล่างของฝา 

ประโยชน์ได้ลดปริมาณลงเนื่องจากบลัชไม่ได้มาพร้อมกับแปรงขนาดเล็กอีกต่อไป โดยส่วนตัวแล้ว ฉันชอบการเปลี่ยนแปลงนี้เพราะฉันไม่เคยใช้แปรงเล็กๆ เหล่านั้นเลย

แต่รู้สึกสิ้นเปลืองไปพร้อม ๆ กันกับการทิ้งมันทิ้งไป ดูด้านล่างสำหรับการเปรียบเทียบระหว่าง Rockaeur Box o’ Blush แบบเก่าที่ฉันไม่อยากทิ้ง

WANDERful World Blush Collection เฉดสีที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุด

WANDERful World Blush Collection

ฉันจำได้เมื่อหลายปีก่อน มีการโต้เถียงกันเกี่ยวกับ Benefit ในการลดน้ำหนักของ Box o’ Blushes จาก 8 กรัมเป็น 5 กรัม ขึ้นอยู่กับเฉดสี ฉันดีใจที่เห็นว่าแบรนด์นี้ตกลงบนพื้นกลางด้วยเฉดสีใหม่ทั้งหมด ที่ 6 กรัม 

แม้ว่าฉันอยากจะสังเกตว่ายังมีข้อยกเว้นสำหรับบลัช/แป้งชนิดบรรจุกล่องบางชนิด ตัวอย่างเช่น Dandelion Blush และ Hoola Bronzers มีน้ำหนัก 8 กรัมในขณะที่ Dandelion Twinkle Highlighter คือ 3 กรัม ค่อนข้างตรงไปตรงมาแม้ว่าแม้ว่าบลัชออนเหล่านี้จะมีขนาด 5 กรัม แต่ก็ยังคงมีอายุการใช้งานยาวนาน

มีให้เลือก 11 เฉดสีใหม่ล่าสุดและ 1 เฉดสีที่มีอยู่แล้ว ผสมด้วยแป้งมุกและไพลิน บลัชออนมีกลิ่นหอมของดอกไม้ที่สวยงาม เนื้อสัมผัสของบลัชออนมีความนุ่มและเบามาก แอปพลิเคชั่นนี้เรียบเนียนและไม่หยาบกร้านและสีจะคงอยู่ตลอดทั้งวันโดยมีสีซีดจางน้อยที่สุด 

เม็ดสีมีความเข้มแข็งมากสำหรับเฉดสีส่วนใหญ่เพียงเล็กน้อยไปไกล นอกจากนี้ สูตรยังค่อนข้างสม่ำเสมอทั่วทั้งกระดาน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกเฉดสีไหน คุณก็จะได้บลัชออนที่ยอดเยี่ยม

เชลลี : นี่เป็นสีชมพูงที่สวยมากและมีประกายแวววาว สีเป็นสีชมพูและสว่างกว่าที่ปรากฏในถาด

ซันนี่ : ส้มอ่อนกับเงาซาตินซันนี่มีปะการังมากขึ้นในกระทะมากกว่าที่ทาบนผิว ที่น่าสนใจคือสี Sunny เป็นสีที่ฉันคาดว่า Shellie จะเป็นและในทางกลับกัน

ดังนั้นอย่าหลงกลโดยสีจะดูเป็นอย่างไรในถาด โปรดทราบว่าบลัชออนสีซันนี่ของฉันแตกเป็นเสี่ยงๆ ดังนั้นฉันจึงต้องซ่อมมันโดยใช้วิธีการถูแอลกอฮอล์ เหตุใดจึงดูคล้ายกับในภาพด้านบน

Crystah : นี่เป็นสีชมพูสตรอเบอรี่ที่สดใสและมีประกาย ระยิบระยับ บลัชออนดูเกือบเป็นสีนีออนในถาด แต่ใส่ได้ดีกว่าที่คุณคิด อย่างไรก็ตาม ไปไกลหน่อยเพื่อที่คุณจะไม่หนักเกินไปกับสิ่งนี้

ELEMIS Pro-Collagen Cleansing Balm

Willa : หนึ่งในรายการโปรดส่วนตัวของฉันจากพวง Willa เป็นสีม่วงอมชมพูที่สวยงามและมีแสงระยิบระยับ

PomPom : PomPom อีกเฉดสีที่ประจบสอพลอเป็นสีดอกกุหลาบที่อบอุ่นพร้อมพื้นผิวด้านธรรมชาติ

Moone : นี่คือบลัชออนเบอร์รี่สีชมพูที่มีแสงระยิบระยับ สีดูค่อนข้างลึกและเข้มข้นในถาด แต่สามารถสวมใส่ได้ดีกว่าที่คุณคิด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *