Votary Cleansing Oil
สกินแคร์

Votary Cleansing Oil

Votary Cleansing Oil  คุณเคยได้ยินมาว่าผิวที่สะอาดควรรู้สึกตึงและตึง นั่นไม่เป็นความจริงเลย คลีนซิ่งออยล์ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก สิ่งสกปรก และเมคอัพที่หยาบกร้านอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่นุ่มและอวบอิ่ม

วิธีที่ดีที่สุดในการถอดทุกอย่างออกเพื่อผิวสะอาด นุ่ม และอ่อนนุ่มสวยงาม หากคุณไม่เคยลองใช้คลีนซิ่งออยล์มาก่อน เชื่อฉันเถอะว่าผิวของคุณจะมีความสุขและมีสุขภาพดีขึ้นมาก

ด้วยส่วนผสมของน้ำมันพืช เจอเรเนียมกุหลาบและน้ำมันทำความสะอาดผิวผสมแอปริคอทช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไป ด้วยน้ำมันแอปริคอทและโจโจ้บาที่หางเสือ น้ำมันนี้ช่วยชะล้างครีมกันแดด เครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกในแต่ละวัน

Votary Cleansing Oil ผิวของคุณจะมีความสุขและมีสุขภาพดี

Votary Cleansing Oil

วิธีใช้ ค่อยๆ เกลี่ย 4-5 หยดลงบนผิวของคุณ ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ออยล์รอบดวงตาเบาๆ ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำหมาดๆ เช็ดบนใบหน้าแล้วเช็ดเครื่องสำอางออก ล้างออกด้วยน้ำอุ่นและซับให้แห้ง วิธีใช้

ใส่น้ำมันคลีนซิ่งออยล์ 2 ถึง 3 ปั๊มลงบนฝ่ามือ เกลี่ยให้ทั่วฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วใบหน้า เริ่มจากแก้ม จมูก ปาก และกราม และสุดท้ายบริเวณรอบดวงตา 

สาดใบหน้าด้วยน้ำอุ่นและนวดน้ำมันทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้าและขนตาต่อไป  ใช้ผ้าสักหลาดที่สะอาด แช่ในน้ำร้อน บีบออก แล้วทาให้ทั่วใบหน้า หายใจเข้าและปล่อยให้ไอน้ำซึมเข้าไปในรูขุมขนของคุณ

Resurfacing Glycolic Acid Pads

มีน้ำหนักเบาและอ่อนโยนพร้อมการลื่นบนผิวอย่างน่ารัก ประกอบด้วยน้ำมันแอปริคอทบำรุงและโจโจ้บา และสามารถขจัดคราบสกปรกต่างๆ ของวัน รวมถึงสิ่งสกปรก สารพิษจากสิ่งแวดล้อม ครีมกันแดด และเครื่องสำอาง (แม้กระทั่งมาสคาร่าแบบกันน้ำ) อยู่ที่ความรู้สึกสะอาดของผิว

น้ำมันแอปริคอททำงานเพื่อหล่อเลี้ยงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแห้งและผู้ใหญ่ ในขณะที่น้ำมันเจอเรเนียมจากดอกกุหลาบจะกระชับ กระจ่างใส และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว การเติมน้ำมันเมล็ดทานตะวันอุดมไปด้วยวิตามินอีและช่วยลดรอยแดงและการอักเสบของผิวหนัง

น้ำมันนี้ใช้เลมอนและเนโรลิโทนเนอร์ และส่วนใหญ่เป็นน้ำมันดอกกุหลาบมาดอค ไม่น่าเชื่อว่าผิวตอนนี้จะเปลี่ยนไปขนาดไหน ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ฉันคิดว่ามีผิวที่มีแนวโน้มแดงและมีรูขุมขนกว้างบนแก้มของฉัน 

ปรากฎว่าผิวของฉันไม่ชอบผลิตภัณฑ์เคมีที่ฉันใช้ทำความสะอาด เส้นที่ดวงตาของฉันฉันคิดว่าอายุได้จางลงแล้ว รูขุมขนดูปิดลง สีผิวดูสม่ำเสมอ สิ่งนี้น่าทึ่งมาก ฉันไม่แต่งหน้าแล้ว ฉันไม่รู้สึกถึงความต้องการ แม้แต่แม่ของฉันก็ยังวิจารณ์ว่าผิวของฉันดูดีแค่ไหน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีมาก

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *