Volition Beauty Snow Mushroom Water Serum
สกินแคร์

Volition Beauty Snow Mushroom Water Serum

Volition Beauty  Snow Mushroom Water Serum เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วเป็นหนึ่งในเซรั่มที่ฉันชอบด้วยเนื้อสัมผัสที่น่ารักและส่วนผสมที่สะอาด ดังนั้นเมื่อฉันรู้ว่าแบรนด์นี้มีเซรั่มมีความพิเศษที่น่าสนใจเป้นอย่างมาก

รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ลองใช้ ด้วยการควบคุมพลังของเห็ดหิมะซึ่งสามารถกักเก็บน้ำ กักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี และ เป็นเซรั่มที่เติมความอิ่มน้ำของผิวได้เป็นอย่างดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Volition Beauty  Snow Mushroom Water Serum เซรั่มที่น่าสนใจในการเปิดใจใช้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อยู่ในขวดแก้วที่มีน้ำค้างแข็งจะจ่ายจากหยดแก้วซึ่งเติมได้อย่างสะดวกทุกครั้งที่ฝาปิดบิด (สิ่งที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อนในผลิตภัณฑ์ที่บรรจุในลักษณะเดียวกัน ด้วยเนื้อลิควิดบางเบาที่มีความหนืดน้อยกว่า Volition Beauty Strawberry-C Brightening Serum

Volition Beauty Snow Mushroom Water Serum

เล็กน้อยทำให้เซรั่มไม่มีกลิ่นที่สังเกตเห็นได้และกระจายไปบนผิวอย่างสม่ำเสมอ สารสกัดจากเห็ดหิมะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นน้ำทะเลจากทะเลช่วยลดความเปล่งปลั่งและรูขุมขนสารสกัดจากแตงโมและแอปเปิ้ลทำให้ผิวกระจ่างใสและสารสกัดจากถั่วเลนทิลช่วยปลอบประโลมผิว

สูตรนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างแน่นอนและด้วยการเติมน้ำมันอาร์แกนมันยังช่วยบำรุงอย่างบางเบา หากคุณมีผิวค่อนข้างมันเหมือนของฉันเซรั่มที่ผสมกับน้ำมันเพื่อความงามเพียงไม่กี่หยด จะให้การปกป้องเพียงพอที่ฉันไม่จำเป็นต้องติดตามด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในตอนกลางวัน 

ไม่จำเป็นต้องพูดว่าสูตรนี้ปราศจากซิลิโคนและปราศจากแอลกอฮอล์ มันเป็นชั้นและผสมกับครีมน้ำมันและเซรั่มอื่น ๆ ได้ดีไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะการปะหรือการลอก โดยรวมแล้วนี่เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความพิเศษและความครบครันต่อความต้องการของเราเป้นอย่างมาก บรรจุภัณฑ์ที่เพรียวบางและชาญฉลาดควบคู่ไปกับสูตรคุณภาพสูงและน้ำหนักเบาเป็นสิ่งที่ชนะใจฉัน

ส่วนประกอบ : Tremella Fuciformis (Mushroom) Extract, Propanediol, Glycerin, Argania Spinosa (Argan) Kernel Oil, Sea Water, Sodium Hyaluronate, Citrullus Vulgaris (Watermelon) Fruit Extract, Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract, Lens Esculenta (Lentil) Fruit Extract , โซเดียมพีซีเอ

โซเดียมแลคเตท, 3-O-Ethyl Ascorbic Acid, Pentylene Glycol, Caprylyl Glycol, N-Prolyl Palmitoyl Tripeptide-56 Acetate, Hydroxyethylcellulose, Polyglyceryl-4 Caprate, Diheptyl Succinate, Capryloyl Glycerin / Sebacic เอทิลเฮกซิลกลีเซอรีน

และนี่ก็คือสิ่งที่จะทำให้คุณนั้นได้พบกับผิวหน้าที่สวยงามโดนเด่น มาพร้อมกับส่วนผสมในการบำรุงผิวหน้าของเราได้อย่างเรียบเนียน อิ่มน้ำ ผิวหน้าของเรานั้นจะดูมีความสุขภาพดีเป้นอย่างมากแน่นอน เพียงแค่คุณนั้นได้ลองเปิดใจใช้สกินแคร์ตัวนี้ดูเท่านั้นเอง

แนะนำ : Bright Plus Advanced Brightening Dark Spot-Targeting Serum

Credit : gclub casino