Viva la juicy le bubbly eau de parfum
สกินแคร์

Viva la juicy le bubbly eau de parfum

Viva la juicy le bubbly eau de parfum เป็นกลิ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแชมเปญสีชมพูแชมเปญ เปิดตัวด้วยแชมเปญส้มเลือดและฟรีเซีย หัวใจสำคัญของกลิ่นประกอบด้วยดอกไม้เช่นดอกมะลิพุดและกล้วยไม้วานิลลาและที่ฐานคุณจะพบพราลีนไม้และอำพัน

ส่งกลิ่นหอมหวานตลอดกาบรรจุภัณฑ์ที่ใส่คือแชมเปญสีส้มเลือดและผลเบอร์รี่สีแดงที่ด้านบนรวมทั้งพราลีนและอำพันที่ฐาน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Viva la juicy le bubbly eau de parfum น้ำหอมที่เปล่งประกายร่าเริงและน่าติดตามสำหรับผู้หญิง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Viva la juicy le bubbly eau de parfum

มีกลิ่นองุ่นสีขาวที่เห็นได้ชัดเจนตลอดการสวมใส่ซึ่งอาจจะมีฟองน้อยลงและรับรู้ได้มากกว่า มันเป็นความหวานแบบฤดูใบไม้ผลิที่ไม่ใช่ส้ม แต่ไม่ใช่ผลไม้เล็ก ๆ และไม่ใช่ขนมหวาน ได้รับความนิยมอย่างแท้จริงด้วยสิ่งนี้

ทำให้ทุกคืนเป็นคืนที่น่าจดจำ และ ทำให้ความปรารถนาของแชมเปญสีชมพูและความฝันอันเย้ายวนใจเป็นจริงทั้งหมดนี้มาพร้อมกับสีชมพูสุดป๊อป ปาร์ตี้ของคุณเพิ่งเริ่มต้นขึ้นเนื่องจากกลิ่นหอมของเบอร์รี่สีชมพูและดอกมะลิหอมหวานทำให้ทุกอย่างรู้สึกเป็นฟอง 

ถึงเวลาแยกลูกบอลดิสโก้ออกและเปิดจุกก็ไม่มีฟองนี้แตก กลิ่นหอมชวนหลงใหลราวกับป๊อปจากไม้ก๊อกกลิ่นนี้มีฟองของเบอร์รี่สีชมพูฟู่และส้มเลือดเพื่อกระตุ้นความรู้สึก หัวใจดอกไม้ของดอกพุดมะลิและวานิลลาถูกห่อหุ้มด้วยอำพันสีทองพราลีนและไม้ครีมเพื่อเป็นลายเซ็นที่ไม่อาจต้านทานได้ซึ่งควรค่าแก่การเฉลิมฉลอง

ช่องเปิดมีความซ่าและชั้นทาร์ตของ Blood และ Mandarin Orange พร้อมโน้ตด้านหลังที่มีน้ำตาลทำให้ผลไม้รสเปรี้ยวทั้งสองมีความหวานที่สวยงาม เมื่อมันแห้งส้มจะถูกห่อหุ้มด้วยกลิ่นเบอร์รี่ที่ทำให้ฉันนึกถึงฟองสบู่ 

มันเป็นน้ำหอมที่น่ารักและขี้เล่นในระหว่างการใช้ครั้งแรก แต่ภายในสามสิบนาทีหรือมากกว่านั้นความหวานจะช่วยให้เห็นถึงความเป็นไม้ที่อบอุ่นและสีเหลืองอำพัน โปรดนึกถึงความหวานที่ยังคงอยู่ตลอดการสวมใส่แม้จะมีกลิ่นหอมของไม้ก็ตาม

บรรจุภัณฑ์ : โบว์ตาข่ายสีม่วงแดงรื่นเริงพร้อมกลิตเตอร์เมทัลลิกขนาดใหญ่เสน่ห์ฟองสีชมพูสามเท่าสำหรับประกายแวววาวสีชมพูแชมเปญให้สัมผัสที่ฉ่ำพิเศษและฐานฟองสีรุ้งเพื่อให้ชุดสมบูรณ์

ใช้สำหรับ ฉีดพ่นบริเวณจุดชีพจรที่ผิวหนังของคุณบางที่สุด – ข้อมือคอหลังหูข้อศอกด้านในและหลังหัวเข่า

ส่วนผสม : แอลกอฮอล์ Denat., Parfum (น้ำหอม), Aqua / Water / Eau, แอลกอฮอล์, Propylene Glycol, Tris (Tetramethylhydroxypiperidinol) Citrate, Butyl Methoxydibenzoylmethane

Ethylhexyl Methoxycinnamate, Ethylhexyl Salicylate, Benzyl Alcohol, Benzyl Benzoate, Benzyl Salin Geraniol, Hydroxycitronellal, Limonene, Linalool Ext. ไวโอเล็ต 2 (CI 60730)

ได้รับการยกระดับความสวยงามและความสุขที่สวมใส่ และฉันคิดว่าหลังจากปีที่เรามีฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถต้อนรับปีใหม่ได้อย่างมีความสุข

แนะนำ : Bite Beauty Upswing Full Volume Mascara

Credit : สล็อตออนไลน์