Vitamin C Radiance Serum & Honestly Pure Retinol Serum
สกินแคร์

Vitamin C Radiance Serum & Honestly Pure Retinol Serum

Vitamin C Radiance Serum & Honestly Pure Retinol Serum มาในขวดปั๊มพลาสติกดีไซน์เรียบหรูทันสมัย เครื่องจ่ายปั๊มมีกลไกการบิดเพื่อเปิด แต่ชิ้นส่วนพลาสติกรู้สึกถูกเล็กน้อยเนื่องจากฉันต้องพยายามหลายครั้งเพื่อให้ปั๊มล็อคเข้าที่และพร้อมใช้งาน เป็นผลิตภัณฑูแลผิวที่มีความสวยงามทั้งการออกแบบ และ คุณค่าของสารสกัดที่มีประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบลงตัวเป็นอย่างมากอีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Vitamin C Radiance Serum & Honestly Pure Retinol Serum เซรั่มที่น่าลองใช้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Vitamin C Radiance Serum & Honestly Pure Retinol Serum

สูตรที่มีรูขุมขนกระชับ  สารสกัดจากอาติโช๊ค , ผิว  น้ำว่านหางจระเข้,  และ  กรดไฮยาลูโร , วิตามิน C Radiance Serum เซรั่มสดใสผิวด้วยความช่วยเหลือของ  diglucosyl ฝรั่งเศสกรด ,  วิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วย  

สารสกัดจากแอปเปิ้ล. เซรั่มมีสูตรเจลบางเบาเกลี่ยง่ายและซึมเร็ว ในสูตรนี้ยังประกอบด้วยไข่มุกสะท้อนแสงที่ดูเป็นประกายระยิบระยับเมื่อจ่ายครั้งแรก แต่ตรวจไม่พบเมื่อผสมจนหมด 

เซรั่มมีเนื้อสัมผัสที่แน่นและไม่มีรสนิยมเล็กน้อยดังนั้นจึงควรตามด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีและบำรุงผิวทันที โดยรวมแล้วนี่เป็นหนึ่งในเซรั่มวิตามินซีที่ดีที่สุดที่ฉันเคยลอง 

เอฟเฟกต์การทำให้ผิวกระจ่างใสและลดรูขุมขนนั้นแทบจะในทันทีและสูตรที่สะอาดปราศจากซิลิโคนและแอลกอฮอล์นั้นยอดเยี่ยมมาก

Honestly Pure Retinol Serum เป็นเซรั่มต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อลดเลือนริ้วรอยและปรับสีผิวและเนื้อสัมผัส 

ผสมด้วยเรตินอลที่ห่อหุ้มด้วยมันสำปะหลัง, สควาเลน, โจโจ้บา, สารสกัดจากแอปเปิ้ล, วิตามินอีและกรดไฮยาลูโรนิก Honestly Pure Retinol มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาและไหลลื่นซึ่งผสมผสานเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี 

สูตรนี้ให้ความชุ่มชื้นในทันทีและไม่ทิ้งสิ่งตกค้างที่มองเห็นได้ ฉันใช้เรตินอลแบบเบาในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันมีความอดทนพอสมควร อย่างไรก็ตาม Honestly Pure Retinol Serum มีประสิทธิภาพมาก 

แนะนำขั้นตอนการดูแลผิวของฉันแบบค่อยเป็นค่อยไป (เช่น เริ่มต้นด้วยสัปดาห์ละครั้งและค่อยๆเพิ่มความถี่) และน่าเสียดายที่ประสบปัญหาการหลุดลอกและความไวค่อนข้างน้อย ดังนั้นสำหรับแบรนด์ใหม่สำหรับเรตินอลหรือผู้ที่ใช้เรตินอลรุ่นที่อ่อนแอกว่าเช่นเรตินิลพัลมิเตตควรเริ่มอย่างช้าๆเพื่อหลีกเลี่ยงอาการไม่พึงประสงค์ 

โดยรวมแล้วฉันยังคิดว่า Honestly Pure Retinol Serum เป็นเซรั่มเรตินอลที่ดีมากด้วยสูตรที่สะอาดและสมดุลที่ปราศจากแอลกอฮอล์และซิลิโคนที่ทำให้แห้ง ไม่ใช่สิ่งที่ฉันอยากแนะนำให้กับมือใหม่ แต่สำหรับผู้ที่มองหาเรตินอลที่ขายตามเคาน์เตอร์ที่มีประสิทธิภาพ แต่ราคาไม่แพงมันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

แนะนำ : Summer 2020 Sunkissed Collection

Credit : สล็อตออนไลน์