Ursa Major Fortifying Face Balm
สกินแคร์

Ursa Major Fortifying Face Balm

Ursa Major Fortifying Face Balm ด้วยรายชื่อส่วนผสมที่สะอาด เป็นธรรมชาติ และไม่ทำให้เกิดสิว และสูตรที่ปราศจากน้ำหอมในนั้น Ursa Major จะอยู่ด้านบนสุดของบัญชีรายชื่อนี้ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ น้ำนมเบิร์ชที่ปรับสมดุลน้ำมัน

และวิชฮาเซลน้ำมันเมล็ดแครอทฟื้นฟู สารสกัดจากลูกแพร์ที่ทรงสมดุลและต้านการอักเสบ ตลอดจนน้ำมันเมล็ดเคนดีที่อุดมด้วยกรดไขมันและสารต้านอนุมูลอิสระ 

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในขวดเดียวและใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ผิวมัน แห้ง หรือมีแนวโน้มเป็นสิวได้มากที่สุด

Ursa Major Fortifying Face Balm มันจะมีประสิทธิภาพมากกว่าถ้าคุณใช้เป็นประจำ

Ursa Major Fortifying Face Balm

ความชุ่มชื้นและการซ่อมแซม: ซึมซาบเร็วและบำรุงผิวโดยไม่อุดตันรูขุมขน และไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกเหมือนเป็นเซรั่มซ่อมแซมผิวหลังออกแดดหรืออากาศหนาว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย สัมผัสประสบการณ์ผิวใส เรียบเนียน สุขภาพดี

การรักษาจากพืช ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คิดค้นขึ้นด้วยส่วนผสมที่สะอาดจากพืชธรรมชาติทั้งหมด

รวมทั้งว่านหางจระเข้ที่ปลอบประโลม น้ำมัน Kendi ที่ให้ความชุ่มชื้น น้ำนมเบิร์ชปรับสภาพเพื่อต่อต้านรอยแดงและแครอทเพื่อฟื้นฟูเบต้าแคโรทีนและกระตุ้นวิตามินเอ

 ปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน ปราศจากความโหดร้าย: ผลิตภัณฑ์หลักของ Ursa ไม่มีส่วนผสมของปิโตรเคมี ไม่มีซัลเฟต ไม่มีกลิ่นหรือสีสังเคราะห์ ไม่มีไกลคอล ไม่มีซิลิโคนหรือ PEG ปราศจากกลูเตน

กลิ่นหอมสมุนไพรน้ำหนักเบา: ผสมด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์ มะนาว สเปียร์มินต์ และโรสแมรี่ สูตรน้ำหนักเบาแห้งเร็วไม่ทิ้งคราบมัน โลชั่นบำรุงผิวให้ความรู้สึกเหมือนเซรั่ม ซึมซาบเร็ว เป็นเบสรองพื้นสำหรับกันแดดหรือทาเดี่ยวๆ

ทุกสภาพผิว มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับการฟื้นฟู เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวธรรมดา ผิวมัน

ผิวผสม และผิวที่เป็นสิวง่าย ใช้ในตอนเช้าหรือตอนกลางคืนเพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียนขึ้นเพื่อให้คุณดูสุขภาพดีขึ้นและยาวนานขึ้น

รู้สึกลื่นบนผิวของฉันและดูดซับได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทำให้ใบหน้าของคุณดูเยิ้มหรือเป็นประกาย กลิ่นของโรสแมรี่และลาเวนเดอร์ก็ค่อยๆ จางไปเช่นกัน 

Neutrogena Ultra Gentle Hydrating Cleanser

ตอนแรกมันก็แค่กลิ่นหอมฟุ้งกระจายในตอนแรกที่เติมพลังแล้วก็หายไป จึงไม่มีกลิ่นแรงหรือสร้างความรำคาญใจ 

ฉันมักเป็นผิวมันในฤดูร้อนที่ชื้นในพื้นที่ที่ฉันอาศัยอยู่ และทำงานได้ดีกับผิวของฉัน โดยคงความชุ่มชื้นและสมดุลโดยไม่ทำให้หนักหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *