Urban Skin Rx Even Tone Cleansing Bar
สกินแคร์

Urban Skin Rx Even Tone Cleansing Bar

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส Urban Skin Rx Even Tone Cleansing Bar ทำความสะอาดผิวโดยไม่ต้องลอกออก เสนอการขัดผิวด้วยตนเองอย่างอ่อนโยน สูตรที่สะอาดปราศจากน้ำหอม เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยมที่ให้แสงจันทร์เป็นตัวขัดผิวและมาส์ก มันทำให้ฉันมีประกายเปล่งปลั่งมากขึ้น (แม้ว่าจะแห้งเล็กน้อย) และฉันก็รู้สึกประทับใจมากที่ได้ผลหลังจากผ่านไปเพียงสองสัปดาห์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Urban Skin Rx Even Tone Cleansing Bar สูตรที่สะอาดปราศจากน้ำหอม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Urban Skin Rx Even Tone Cleansing Bar

เปิดตัวด้วยพันธกิจในการสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีความแข็งแรงทางคลินิกซึ่งรวมถึงโทนสีผิวที่เข้มขึ้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเซรั่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ทรีทเม้นท์และเครื่องมือต่างๆที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับความกังวลของผิวเช่นสีผิวไม่สม่ำเสมอจุดด่างดำและสิว  ช่วยเพิ่มผิวในขณะที่ปรับปรุงสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

เหมาะสำหรับ : ผิวผสม, ผิวที่เป็นสิว, ผิวมัน, ผิวธรรมดาและผิวแห้ง

ส่วนประกอบ : เทคโนโลยีขั้นสูง ClearTone และรากชะเอมเทศแก้ไขสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและต่อสู้กับสิว

กรดโคจิกกรดอะเซลาอิคไนอาซินาไมด์และรากชะเอม Buzzy niacinamideเป็นที่ชื่นชอบสำหรับประโยชน์ในการเสริมสร้างผิวและการต่อสู้กับสิวในขณะที่กรดโคจิกยังเป็นสารทำความสะอาดผิวตามธรรมชาติที่ช่วยลบเลือนจุดด่างดำและการเปลี่ยนสี กรด Azelaicสามารถแก้ไขปัญหาผิวคล้ำและรักษาโรซาเซียและสิวได้และรากชะเอมเทศเหมาะสำหรับการทำให้จุดด่างดำจางลงและยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ 

กรดโคจิกกรดอะเซลาอิกและไนอาซินาไมด์ทั้งหมดปรากฏอยู่ตรงกลางรายการส่วนผสมซึ่งบ่งชี้ว่ามีความเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามในผลิตภัณฑ์เฉพาะของฉันรากชะเอมเทศจะถูกระบุว่าเป็นส่วนผสมสุดท้าย (ไม่เหมือนกับรายการส่วนผสมออนไลน์ซึ่งจะปรากฏตรงกลางมากกว่า) ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดได้ว่าความเข้มข้นนี้มีประสิทธิภาพ

ส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของหกส่วนผสมที่ทำงานร่วมกันเพื่อปรับปรุงสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำ ประกอบด้วยส่วนผสมหลักสามอย่างของผลิตภัณฑ์ (กรดโคจิกกรดอะเซลิกไนอาซินาไมด์) เช่นเดียวกับอัลฟาอาร์บูตินวิตามินเอ (ในรูปของเรตินิลปาล์มิเตต) และแอล – กลูตาไธโอน นอกจากนี้ยังถือว่าสะอาดตามมาตรฐาน

ผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับฟองน้ำขัดผิวสองชิ้นที่ต้องชุบและถูให้ทั่วน้ำยาทำความสะอาดที่เป็นของแข็งเพื่อให้เกิดฟองครีมแล้วนวดลงบนใบหน้า สิ่งเหล่านี้ให้การขัดผิวในขณะที่ยังคงอ่อนโยนมาก

แนะนำ : Good Molecules – Yerba Mate Wake up Eye Gel

Credit : ufabet888