Uplifting and Firming Cream Enriched
สกินแคร์

Uplifting and Firming Cream Enriched

ผลิตภัณฑ์ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและชุ่มชื้นอุดมด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพเพื่อผิวที่อวบอิ่มและชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด Uplifting and Firming Cream Enriched  ผิวรู้สึกอิ่มเอิบดูมีสุขภาพดีและมีน้ำมีนวลขึ้นทำให้ผิวพร้อมรับการบำรุงผิวเพิ่มเติม

เป็นครีมที่แอดอยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ นั้นได้ลองเปิดใจใช้เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังมีเพ็จเกตที่น่าสนใจเป็นอย่างมากอีกด้วย เรามาทำความรู้จักเพิ่มขึ้นกันเลยดีกว่าค่ะ

Uplifting and Firming Cream Enriched  สัมผัสประสบการณ์ผิวยกกระชับอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1 สัปดาห์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Uplifting and Firming Cream Enriched

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเนียนที่ล้ำหน้าทางวิทยาศาสตร์นี้ช่วยชดเชยผลกระทบของริ้วรอยในระยะเวลาที่บันทึก ผิวรู้สึกเต่งตึงและได้รูปพร้อมความอิ่มเอิบและเด้งขึ้นใหม่ KURENAI-TruLift Complex และ ReNeura Technology ++ ™

เอกสิทธิ์เฉพาะของเราช่วยเสริมสร้างการสนับสนุนตามธรรมชาติของผิวและปรับปรุงรูปลักษณ์และความคมชัดของใบหน้า VP8 ส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ 5 ชนิดช่วยเพิ่มการปกป้องผิว การผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์

เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วใน 1 สัปดาห์  ยกกระชับผิวอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 2 สัปดาห์: 87% รู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้น ภายใน 4 สัปดาห์: กระชับอย่างเห็นได้ชัดและปรับปรุงริ้วรอยลึกและความสว่างของผิว ผ่านการทดสอบทางการแพทย์กับผู้หญิง 35 คน เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

วิธีใช้ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าทุกเช้าและเย็นหลังทำความสะอาดผิว

ส่วนประกอบสำคัญ

KURENAI-TruLift Complex ด้วยดอก Benibana ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวและยกกระชับอย่างเห็นได้ชัด

ReNeura Technology ++ มีคุณสมบัติของ Phytoconnect ช่วยยืดประสิทธิภาพของการรักษา

เทคโนโลยี VP8 ช่วยปกป้องผิวด้วยส่วนผสมเป้าหมาย 5 ชนิด ได้แก่ รากมะกอกชาและสารสกัดจากรากแองเจลิกาช่วยแก้ไขและป้องกันสัญญาณแห่งวัยเพิ่มเติมอย่างเห็นได้ชัด

KURENAI-TruLift Complex
ด้วยดอก Benibana และน้ำกุหลาบ Bugarian ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับชั้นผิวหนังเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงามยิ่งขึ้น ReNeura Technology ++ มีคุณสมบัติ Phytoconnect ซึ่งเป็นการค้นพบใหม่ที่ช่วยเพิ่มพลังในการฟื้นฟูผิว

เทคโนโลยี VP8 ชะลอการเกิดริ้วรอยด้วยส่วนผสมเป้าหมาย 5 ชนิด ได้แก่ รากมะกอกชาและสารสกัดจากรากแองเจลิกาเพื่อจัดการกับริ้วรอยและความหมองคล้ำ

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องของการเพิ่มสุขภาพผิวหน้าที่ดีมากยิ่งขึ้นให้กับเพื่อน ๆ ได้อย่างล้ำลึกสู่ชั้นในผิว พร้อมทั้งเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังใช้ระยะเวลาในการดูแลผิวที่ไม่มากนักอีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : LIFTDYNAMIC CREAM ผลิตภัณฑ์ที่จะมอบผิวที่ดีให้คุณได้ตลอดทั้งวัน

Credit : Gclub