Ultra Violette SPF50+ – Extreme Screen SPF 50+
สกินแคร์

Ultra Violette SPF50+ – Extreme Screen SPF 50+

Ultra Violette SPF50+ – Extreme Screen SPF 50+ สิ่งนี้มุ่งเป้าไปที่ร่างกาย + มือ ดังนั้นจึงใช้ได้ผลดีสำหรับสิ่งนั้น ในแง่ของการใช้สิ่งนี้สำหรับใบหน้า (เฉพาะในกรณีที่คุณต้องการลอง) นี้แน่นอนจะเหมาะกับผิวแห้ง

บรรจุภัณฑ์:หลอดพลาสติกที่มีฝาเกลียวด้านบนคลิกเพื่อเปิดและปิด มันอาจจะเลอะเทอะเล็กน้อย แต่ฉันชอบบรรจุภัณฑ์นี้มากและพบว่าใช้งานง่าย

ฉันทา AM ที่คอ หลังคอ และหู ฉันพยายามใช้สิ่งนี้บนใบหน้า แต่ไม่ได้ผลสำหรับ Skin Type ของฉัน (รู้สึกหนักเกินไป) ฉันใช้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ultra Violette SPF50+ – Extreme Screen SPF 50+ Hydrating Body & Hand SKINSCREEN

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ultra Violette SPF50+ – Extreme Screen SPF 50+

Octocrylene (8.00% W/​W) – A Chemical Filter, Homosalate (10.00% W/W) – A Chemical Filter, Butyl Methoxydibenzoylmethane (3.00% W/​W) – ไส้กรองเคมี Octyl Salicylate (5.00% W/W) – ไส้กรองเคมี, ไททาเนียมไดออกไซด์ – ฟิลเตอร์ทางกายภาพ

บริษัทระบุว่ามีผิวโกลว์และให้ความชุ่มชื่น ฉันจะเห็นด้วยกับทั้งสองด้าน ฉันยังเห็นด้วยว่านี่คือการให้ความชุ่มชื้นและรู้สึกสดชื่นบ้างเมื่อทาบนผิว

บริษัทยังระบุด้วยว่าน้ำหนักเบามาก – ฉันเห็นด้วยว่าไม่รู้สึกหนักต่อร่างกายและมือ (ซึ่งก็คือจุดมุ่งหมายในที่สุด) แต่ถ้าฉันทาสิ่งนี้กับใบหน้าก็จะหนา หนักและ ผิวมันหายใจไม่ออกสำหรับผิวมัน-คอมโบของฉัน

ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่รู้สึกมันแม้ว่าจะมีความรู้สึกลื่นหรือลื่น แต่ก็ไม่ได้หายไปสู่ผิวโดยสิ้นเชิง คิดว่ามันเหมือนกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ทาบนร่างกาย ฉันยังพบว่าสิ่งต่างๆ ไม่ได้เกาะติดฉันเมื่อฉันใช้สิ่งนี้ เช่น ขนไม่เกาะ เป็นต้น ดังนั้นฉันเดาว่าวิธีนี้น่าจะเหมาะที่จะใช้บนชายหาด (สำหรับผิวแห้ง)

ขณะเกลี่ยและถู ความขาวจะเริ่มหายไป หวังว่าคุณจะสามารถเห็นประกายระยิบระยับ / ส่องแสงผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มให้กับผิว ฉันยังรู้สึกได้ว่าให้ความชุ่มชื่นและให้ความชุ่มชื่น

The Inkey List – Madecassoside Mask

ประกอบด้วย Mica + Titanium Dioxide ซึ่งปกติแล้วจะดูน่ากลัวและน่ากลัวสำหรับฉัน แต่สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้ใบหน้าของฉันมีสีขาวที่น่าสยดสยอง! ดังนั้นฉันเดาว่านี่มี % ของ Titanium Dioxide ต่ำมาก ซึ่งส่วนใหญ่ใช้เพื่อช่วยให้ผิวกระจ่างใส เหตุใดจึงมี SPF เคมีที่มีความเข้มข้นสูง (และมากกว่านั้น) ไม่เห็นมีเฝือกขาว (Olive Toned) และด้วยไมกา จึงทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

ปกป้องผิวจากแสงแดด ชุ่มชื้น + ผิวชุ่มชื้น พูดตามตรง ฉันไม่ได้สังเกตไมกาจริงๆ แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะฉันไม่ต้องการให้เฉพาะคอ มือ และหูของฉันเปล่งประกายในขณะที่ใบหน้าของฉันเป็นสีด้าน

ขวดใหญ่! ใช้งานง่ายและจ่ายบรรจุภัณฑ์ No white cast (ผิวสีมะกอก) สวมใส่สบาย (หูและคอ + มือ) คะแนน SPF สูง ให้ความชุ่มชื่น + ให้ความชุ่มชื้น ไม่ระคายเคืองผิว

Credit : จีคลับ