Ultimune Power Infusing Concentrate
สกินแคร์

Ultimune Power Infusing Concentrate

เสริมสร้างผิว ต้านทานความเสียหาย  Ultimune serum เสริมสร้างความแข็งแรง Ultimune Power Infusing Concentrate ให้กับผิวจากความเสียหายในแต่ละวันและสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้เพื่อผิวที่แข็งแรงขึ้น 28% ในเวลาเพียง 1 สัปดาห์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ultimune Power Infusing Concentrate เซรั่มที่แนะนำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เซรั่มอันดับ 1 แข็งแกร่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี ImuGeneration ด้วยสารสกัดจากเห็ดหลินจือที่อุดมไปด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์และสารสกัดจากรากไอริสเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวคืนความกระชับและป้องกันความเสียหายในแต่ละวันสำหรับผิวที่แข็งแรงขึ้น 28% ในเวลาเพียง 1 สัปดาห์ ผิวดูเรียบเนียนกระชับชุ่มชื้นและยืดหยุ่น

Ultimune Power Infusing Concentrate

สูตรใหม่นี้มีเนื้อสัมผัสที่ดีขึ้นซึ่งจะซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเพื่อความรู้สึกสดชื่นเนียนนุ่มที่ยาวนานขึ้น สำหรับทุกสภาพผิว. ใช้ Ultimune ก่อนการรักษาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของมอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือเซรั่มของคุณ

ดูการแต่งหน้าทาลงบนผิวที่นุ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอและไร้ที่ติ ทันที 96% บอกว่าทำให้ผิวชุ่มชื้น  ใน 4 สัปดาห์

98% กล่าวว่าผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพโดยรวม

97% กล่าวว่าช่วยรักษาสภาพผิวที่อ่อนนุ่ม

90% บอกว่าทำให้สภาพผิวดีขึ้น

91% รู้สึกว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ที่ใช้อยู่ ผู้ชนะรางวัลด้านความงาม 179 รางวัลทั่วโลก – 1 Ultimune ขายได้ทุก 7 วินาที ยอดค้าปลีก Shiseido 2017 ทั้งปี ผ่านการทดสอบกับผิวที่ระคายเคืองโดยเจตนา 

ดัชนีการป้องกันผิวหนังชั้นใน (ขึ้นอยู่กับอัตราการกักเก็บความชุ่มชื้นและการสูญเสียน้ำของผิวหนังชั้นนอก) ดีขึ้น 28% 1 สัปดาห์หลังการใช้) ทดสอบโดยผู้หญิง 106 คน สำหรับทุกสภาพผิวและทุกชาติพันธุ์. ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดโรค ปราศจากพาราเบน ปราศจากน้ำมันแร่

ส่วนประกอบสำคัญ

Ultimune ใหม่ได้รับการปรับปรุงด้วย ImuGeneration Technology ™ที่มีสารสกัดจากพฤกษศาสตร์ของเห็ด Reishi และ Iris Root เพื่อเสริมสร้างความสามารถในการปกป้องผิวอย่างต่อเนื่อง

ขับเคลื่อนด้วยเห็ดหลินจือซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วยโพลีแซ็กคาไรด์ (น้ำตาล) ซึ่งเป็นที่รู้จักในการให้ความชุ่มชื้นและลดความชราอย่างเห็นได้ชัด รากไอริสได้รับการยอมรับถึงความมีชีวิตชีวาและความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ส่วนผสมเหล่านี้เป็นตัวปกป้องอายุที่ทรงพลังตามธรรมชาติเพื่อผิวที่แข็งแรงและดูมีสุขภาพดี

นอกจากนี้ยังมี Ultimune Complex ™เอกสิทธิ์เฉพาะ – น้ำกุหลาบบัลแกเรียน้ำในสระว่ายน้ำและสารสกัดจากยีสต์ – ปกป้องและเสริมสร้างผิวจากความเสียหายในแต่ละวันและสัญญาณแห่งวัยในขณะที่การผสมผสานทางพฤกษศาสตร์อันทรงพลังของสารสกัดจากใบแปะก๊วยชิโสะและไธม์ช่วยรักษา ผิวดูสุขภาพดี

มีกลิ่นหอมสบาย ๆ ของ ImuCalm Compound ™ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมจากดอกกุหลาบและดอกบัวและกลิ่นดอกไม้สีเขียว

แนะนำ : Wrinkle Smoothing Cream Enriched ครีมลดริ้วรอย

Creditufa877