TruSkin Naturals Vitamin C Serum
สกินแคร์

TruSkin Naturals Vitamin C Serum

น้ำหนักเบาและดูดซับได้รวดเร็ว สูตรอ่อนโยนและเย็น ผิวด้านซ้ายเรียบเนียนและกระจ่างใส ราคาไม่แพง TruSkin Naturals Vitamin C Serum วิตามินซีไม่ได้มีไว้สำหรับทุกคน แต่เซรั่มวิตามินซีของ TruSkin Naturals มีความอ่อนโยนและให้ความชุ่มชื้นจึงเหมาะกับสภาพผิวส่วนใหญ่ ผิวของฉันเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากผ่านไปเพียงสามสัปดาห์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

TruSkin Naturals Vitamin C Serum เซรั่มวิตามินซี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

TruSkin Naturals Vitamin C Serum

เหมาะสำหรับ : ผิวมัน, ผิวผสม, แพ้ง่าย, แห้ง, ผิวธรรมดา

ปรับสีผิวให้กระจ่างใสและสม่ำเสมอลดสัญญาณแห่งวัยด้วยการสนับสนุนคอลลาเจนและอีลาสตินช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เริ่มสังเกตเห็นริ้วรอยจาง ๆ ที่ก่อตัวขึ้นรอบดวงตาของฉันและความเสียหายจากแสงแดดในรูปแบบของฝ้ากระและจุดเล็ก ๆ เริ่มชัดเจนมากขึ้นฉันพึ่งพาเซรั่มวิตามินซีที่เพิ่มความสดใสและปรับสภาพผิวใหม่เพื่อให้ฉันดูเรียบเนียนกระจ่างใส และกระชับขึ้นในขณะที่กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนของฉัน

ใช้วิตามินซีในตอนเช้าโดยทาหลังจากทำความสะอาดและก่อนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ / น้ำมันและ SPF แม้ว่าบางครั้งฉันจะเลือกทาตอนเย็นแทน

ส่วนประกอบสำคัญในเซรั่มวิตามินซีนี้คือวิตามินซีซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในตลาดที่ใช้กรดแอล – แอสคอร์บิกเซรั่มนี้ใช้โซเดียมแอสคอร์ไบล์ฟอสเฟตซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นรูปแบบที่อ่อนโยนกว่าและมีศักยภาพน้อยกว่า

วิตามินซีซึ่งทำให้โดยทั่วไปปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและมีประโยชน์ต่อจุลินทรีย์ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวเป็นสิว 

เซรั่มนี้ยังมีวิตามินอีซึ่งเป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวซึ่งทำงานร่วมกับวิตามินซีเพื่อเพิ่มประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระเป็นสองเท่า ส่วนประกอบสำคัญอื่น ๆ ได้แก่ การกักเก็บความชุ่มชื้นกรดไฮยาลูโรนิกที่ทำให้ผิวอิ่มเอิบและ MSM (หรือ methylsulfonylmethane) ซึ่งเป็นสารประกอบกำมะถันอินทรีย์ที่ทำหน้าที่ต้านการอักเสบที่มีประสิทธิภาพ

ความเข้มข้นวิตามินซีชายรักชายและกรดไฮยาลูโรนิกถูกระบุว่าเป็นส่วนผสมที่สามสี่และห้าตามลำดับในขณะที่วิตามินอีอยู่ในอันดับที่ 7 ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าส่วนประกอบสำคัญทั้งหมดมีอยู่ในความเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพ 

สูตรยังเป็นพืชที่ใช้และได้รับการรับรองโหดร้ายฟรีสูตรไม่มีสีสังเคราะห์กลิ่นหอมบางครั้งเซรั่มวิตามินซีอาจมีความมัน แต่ตัวนี้ไม่ได้ทิ้งสิ่งตกค้างไว้เลย มันทำให้ผิวของฉันรู้สึกตึงเล็กน้อยหลังจากที่ดูดซึม

แนะนำ : Maelove The Glow Maker

Credit : เซ็กซี่บาคาร่า