TONIQUE CONFORT HYDRATING FACIAL TONER
สกินแคร์

TONIQUE CONFORT HYDRATING FACIAL TONER

โทนเนอร์อันดับ 1 ในแคนาดา  TONIQUE CONFORT HYDRATING FACIAL TONER เป็นโทนเนอร์บำรุงผิวหน้าที่ให้ความชุ่มชื่นปราศจากแอลกอฮอล์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในเวลาเพียง 15 นาที

ด้วยเนื้อเซรั่มที่เนียนนุ่มช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนเตรียมผิวและเผยให้เห็น แสงที่มองเห็นได้ โลชั่นให้ความชุ่มชื้นนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวบอบบาง มุ่งเป้าไปที่ผิวแห้งผิวหมองคล้ำและพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

TONIQUE CONFORT HYDRATING FACIAL TONER เซรั่มที่เนียนนุ่ม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

TONIQUE CONFORT HYDRATING FACIAL TONER

ประโยชน์ : ผ่านการทดสอบโดยแพทย์เพื่อความปลอดภัย ทำให้ผิวสะอาดและกระจ่างใส ขึ้นในทันที – 89% เห็นว่าผิวนุ่มขึ้นทันที ช่วยกำจัดเมคอัพได้อย่างสมบูรณ์แบบทันที มีเนื้อสัมผัสที่สดชื่น


ทำความสะอาดใบหน้าและโทนเนอร์เช็ดหน้าเหมาะสำหรับ: ทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแห้ง ต่อสู้กับความหมองคล้ำและเนื้อไม่สม่ำเสมอทำให้เป็นโทนเนอร์ที่ดีที่สุด เพื่อผิวเปล่งประกาย ป้องกันริ้วรอยและริ้วรอย

ทำความสะอาดและปลอบประโลมทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวนี้มีสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง


วิธีใช้ : แนะนำการใช้ Tonique Confort: ใช้ โทนเนอร์ของเราเพื่อผิวเปล่งประกายทุกวันในตอนเช้าและตอนกลางคืนเป็นขั้นตอนสุดท้ายของขั้นตอนการทำความสะอาดใบหน้าของคุณ หลังจากทำความสะอาดใบหน้าและผลัดเซลล์ผิวและก่อนเซรั่ม บำรุงผิวหน้าและมอยส์เจอไรเซอร์


วิธีใช้มีสองวิธีในการใช้
1) ใช้โทนเนอร์เช็ดหน้าด้วยสำลี – วิธีนี้เหมาะอย่างยิ่งเมื่อใช้เป็นโทนเนอร์ทำความสะอาดและน้ำยาล้างเครื่องสำอางเนื่องจากสิ่งสกปรกส่วนเกินและคราบเมคอัพที่หลงเหลืออยู่จะถูกเช็ดออก ด้วยแผ่นสำลี ซับสำลีให้ชุ่มด้วยโทนเนอร์แล้วค่อยๆปัดให้ทั่วใบหน้าลำคอและเนินอก


2) ใช้โทนเนอร์เช็ดหน้าด้วยมือของคุณ วิธีที่อ่อนโยนนี้เหมาะสำหรับผิวบอบบางและเป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยเพิ่มการดูดซึมและประสิทธิภาพของส่วนผสมของผลิตภัณฑ์และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อผิวที่เปล่งประกาย เทสูตรให้ความชุ่มชื้นในปริมาณหนึ่งในสี่ลงในมือของคุณเกลี่ยให้ทั่วทั้งสองมือจากนั้นค่อยๆตบสูตรลงบนใบหน้าลำคอและเนินอกจนซึม
ไม่จำเป็นต้องล้างออก – ผิวจะไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือดูมันวาว


ผลิตด้วย Hyaluronic Acid, Acacia Honey และ Sweet Almond Oil เนื้อสัมผัสคล้ายน้ำนมของ Tonique Confort เกลี่ยง่ายและซึมเร็วโดยผิว โทนเนอร์เช็ดหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นนี้จะเกาะบนผิวในขณะที่บำรุงและขจัดสิ่งสกปรกสิ่งสกปรก

น้ำมันส่วนเกินและคราบเมคอัพที่หลงเหลืออยู่อย่างอ่อนโยนเพื่อผิวที่สะอาดและกระจ่างใสอย่างสมบูรณ์แบบ ผลลัพธ์ที่ได้ทันที : ผิวนุ่มขึ้นและเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดรู้สึกได้รับการปลอบประโลมพร้อมกับความรู้สึกตึงกระชับลดลงผลลัพธ์ในเวลาเพียง 15 นาที ความชุ่มชื้นของผิวดีขึ้นผลลัพธ์วัน สีผิวดูกระจ่างใสขึ้น

แนะนำ : Lancome Idole L’Intense Eau de Parfum

Credit : จีคลับ