Tinted Love Lip & Cheek Tint
สกินแคร์

Tinted Love Lip & Cheek Tint

Tinted Love Lip & Cheek Tint เป็นที่รู้จักกันดีในด้านผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปากและแก้มของเธอ และเมื่อต้นปีนี้ ช่างแต่งหน้าชื่อดังได้แนะนำคราบต่างๆ ที่ออกแบบมาสำหรับทั้งริมฝีปากและแก้ม มีให้เลือก 6 เฉดสี

บรรจุภัณฑ์ : จากชาร์ล็อตต์ ทิลเบอรี มาในหลอดลิปกลอสขนาดใหญ่ที่แต่งแต้มด้วยปลายเรียวแหลม บรรจุภัณฑ์ไม่รู้สึกหรูหราเท่ากับสินค้าอื่น ๆ แต่มีกลิ่นอายที่ดูน่ารักกว่าซึ่งทำให้รู้สึกสดชื่น

Tinted Love Lip & Cheek Tint  ผสมด้วยวิตามินอีและกรดไฮยาลูโรนิกซึ่งให้สีบำรุงและติดทนนาน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tinted Love Lip & Cheek Tint

เป็นทินท์แบบน้ำอเนกประสงค์ที่ใช้กับริมฝีปากและแก้มได้ ด้วยสูตรที่บางเบาเหมือนเจล สูตรนี้มีกลิ่นวานิลลาหวานและกระจายตัวได้ง่ายระหว่างการใช้ อย่างไรก็ตาม สีจะติดอยู่บนรอยเปื้อนที่แห้งและขอบด้านในของริมฝีปาก ส่งผลให้ทั้งริมฝีปากและแก้มดูเป็นรอยด่างเล็กน้อย หากปล่อยโดยไม่ซับสี

โทนสีอ่อนจะมีความแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตามความเงางามจะจางหายไปได้ง่ายและดูไม่สม่ำเสมอเว้นแต่จะใช้อย่างระมัดระวัง ดังนั้นเมื่อฉันใช้ผลิตภัณฑ์เป็นคราบริมฝีปาก ฉันจึงชอบที่จะลบความมันออกเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนและไม่ต้องดูแลรักษามาก สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าถึงแม้ Tinted Love จะอธิบายว่าเป็นสีอ่อน แต่จริงๆ แล้วไม่ติดทนนานนัก มีความซีดจางอย่างเห็นได้ชัดเมื่อรับประทานและดื่มในระดับปานกลางและสีจางลงอย่างไม่สม่ำเสมอ

กลีบดอกไม้สีชมพู : ตรงกันข้ามกับความหมายของบรรจุภัณฑ์สีชมพูอ่อนนี่คือกลีบกุหลาบที่อ่อนนุ่มและมีสีน้ำตาลเล็กน้อย สีเป็นที่ประจบสอพลอและซับซ้อนอย่างน่าประหลาดใจ

โบฮีเมียนคิส : เฉดสีที่เหมาะกับฤดูใบไม้ร่วงนี้เป็นสีแดงแอปริคอทที่อ่อนนุ่มและมีสีน้ำตาล

Tripping On Love : เป็นสีแดงเข้มปิดเสียงที่มีความซับซ้อนและมีสีน้ำตาลอ่อน

Love Chain : สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือสีแดงกลางสุดคลาสสิกนี้ สีสว่างกว่าที่ปรากฏในตัวอย่างเนื่องจากเป็นสีสุดท้ายที่ฉันลองและริมฝีปากของฉันก็ค่อนข้างมืด

SkinCeuticals Glycolic 10 Renew Overnight

โดยรวมแล้วฉันไม่ใช่แฟนของผลิตภัณฑ์นี้ สีอ่อนอาจดูดีมากแต่ต้องบำรุงรักษาค่อนข้างสูง ซึ่งต้องใช้การเตรียมการและการตกแต่งจำนวนมากเพื่อป้องกันไม่ให้สีตก น่าแปลกที่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันได้เห็นสีแบบนี้ แบรนด์อื่นๆ หลายแห่งได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกัน ฉันชอบคราบของเหลวแบบตรงมากกว่า  ซึ่งทั้งสองสีจางลงอย่างสง่างามมากขึ้นและช่วยให้สวมใส่ได้ยาวนานขึ้น

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *