Timeless Skin Care – 20% Vitamin C + E Ferulic Acid Serum
สกินแคร์

Timeless Skin Care – 20% Vitamin C + E Ferulic Acid Serum

เซรั่มนี้มีวิตามินซี 20% ในรูปของกรดแอล Timeless Skin Care – 20% Vitamin C + E Ferulic Acid Serum แอสคอร์บิกซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปรับสีผิวและช่วยสร้างคอลลาเจน ประกอบด้วยวิตามินอีและกรดเฟรูลิกซึ่งใช้เพื่อยืดอายุและประสิทธิภาพของวิตามินซีมีกรดแอล – แอสคอร์บิกความเข้มข้น 20% ในซีรั่มเพื่อประโยชน์สูงสุด ไม่เหนียวเหนอะหนะแห้งเร็วและชัดเจน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Timeless Skin Care – 20% Vitamin C + E Ferulic Acid Serum แอสคอร์บิกความเข้มข้น 20%

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Timeless Skin Care – 20% Vitamin C + E Ferulic Acid Serum

สารต้านอนุมูลอิสระที่ซับซ้อนทำให้ผิวหมองคล้ำสดใสและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ วิตามินซีช่วยต่อต้านริ้วรอยโดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ความแน่นและความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นเมื่อใช้งานอย่างสม่ำเสมอ ผิวได้รับการปกป้องจากความเสียหายเพิ่มเติมเนื่องจากการสัมผัสรังสี UV (ใช้ SPF!) ใช้ได้นานถึง 72 ชั่วโมงหลังจากสมัครครั้งแรก

ประเภทผิว : ผิวธรรมดา, มัน, แห้ง, ผิวผสม หมายเหตุ:หากเซรั่มวิตามินซี 5% ระคายเคืองเกินไปสำหรับคุณสิ่งนี้จะระคายเคืองเนื่องจากเท่ากับ 20%

ประโยชน์ : ต่อต้านริ้วรอย, รอยดำ (จุดด่างดำ / สีผิวไม่สม่ำเสมอ)

วิธีใช้ : ควรใช้ทั่วใบหน้าหลังทำความสะอาดและก่อนให้ความชุ่มชื้นทุกเช้าเพื่อความเปล่งประกายที่ดีที่สุด อย่าลืมติดตามด้วย SPF เพื่อปกป้องผิวของคุณจากรังสียูวีและเพิ่มประสิทธิภาพของเซรั่ม

เซรั่มทั้งหมดของเราซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีสิ่งตกค้างมันเยิ้ม ฉันเห็นด้วยกับคำพูดนี้ ซีรั่มของพวกเขาดูดซับได้เร็วมากซึ่งบางครั้งทำให้ฉันเสียบางส่วนเนื่องจากผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่นิ้วของฉันและมันก็หาย

ใช้ผลิตภัณฑ์ทันทีที่ได้รับเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์สดใหม่และมีประสิทธิภาพ อายุการเก็บรักษาใกล้ 3 เดือน ปิดเซรั่มให้แน่นหลังใช้เพื่อป้องกันการเกิดออกซิเดชันก่อนวัยอันควร แนะนำให้เก็บเซรั่มไว้ในที่มืดเย็นหรือในตู้เย็นเพื่อให้ซีรั่มสดชื่นนานขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ: (มาจากเว็บไซต์ของสหภาพยุโรป):

L-ASCORBIC ACID 20% พิสูจน์แล้วว่าช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอโดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

FERULIC ACID ช่วยเพิ่มพลังต้านอนุมูลอิสระของวิตามินซีในขณะที่คงความคงตัวของสูตรเพื่อให้มั่นใจในความสดใหม่ในทุกหยด

ALPHA-TOCOPHEROL ที่รู้จักกันดีในชื่อวิตามินอีช่วยบำรุงผิวและเพิ่มความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของวิตามินซี’

กรดไฮยาลูโรนิก โมเลกุลที่น่าทึ่งนี้สามารถรับน้ำหนักได้1,000เท่าในน้ำเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาผิวให้เปล่งปลั่งและชุ่มชื้น PANTHENOL หรือที่เรียกว่า Vitamin B5, Panthenol ปรับสภาพและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวลดการเกิดริ้วรอย

แนะนำ : Krave Beauty Matcha Hemp Hydrating Cleanser

Credit : บาคาร่าออนไลน์