The Inkey List Peptide Moisturizer
สกินแคร์

The Inkey List Peptide Moisturizer

มอยส์เจอร์ไรเซอร์  The Inkey List Peptide  Moisturizer มี 2 เปปไทด์ที่ช่วย ลดริ้วรอย  เปปไทด์เป็นกลุ่มของกรดอะมิโนซึ่งเห็นได้ชัดว่าช่วยบำรุงโปรตีน (เช่นคอลลาเจน) ที่ปกติในผิวหนังเพื่อช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัย

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ ซึมเร็วที่ช่วยสนับสนุนคอลลาเจนในผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว กรดอะมิโนช่วยเพิ่มความกระชับและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคนเรา  เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเปปไทด์เหล่านี้จะช่วยสนับสนุนคอลลาเจนตามธรรมชาติเพื่อชะลอการเกิดริ้วรอย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Inkey List Peptide  Moisturizer เปปไทด์ที่ช่วย ลดริ้วรอย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Inkey List Peptide Moisturizer

เหมาะสำหรับ : ผิวแห้ง – เป็นสิ่งที่ Inkey List กล่าวไว้และฉันก็เห็นด้วยกับพวกเขา และผิวแห้งไวต่อน้ำมันหอมระเหย / น้ำหอมด้วยเพราะไม่มี

บรรจุภัณฑ์ : เป็นบรรจุภัณฑ์ปั๊มสุญญากาศที่เย็นมากชวนให้นึกถึงครีม Drunk Elephant Polypeptide ฉันชอบบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้สำหรับมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพราะถูกสุขอนามัยเป็นมิตรกับการเดินทางและชะลอการเกิดออกซิเดชันของสารออกฤทธิ์

วิธีใช้ : ฉันสามารถใช้สิ่งนี้ได้ทันทีหลังจากล้างหน้า (ด้วยน้ำ) ใน AM และก่อน SPF และใน PM นี่จะเป็นตอนท้ายของกิจวัตรประจำวันของฉัน ล็อคไว้ทั้งหมดอย่างไรก็ตามฉันไม่สามารถใช้สิ่งนี้ในวันที่อากาศร้อนได้ – เช่นใน PM ฉันไม่สามารถใช้สิ่งนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้เนื่องจากรู้สึกหนักเกินไป ฉันเลือกใช้บางอย่างที่บางกว่าเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์

ส่วนประกอบสำคัญ: 2% Royal Epigen P5 ™ – เรียกอีกอย่างว่า: “Pentapeptide-48” ได้มาจาก Royal Jelly เหมาะอย่างยิ่งที่2-3%เพื่อให้เกิดการผลัดเซลล์ผิว  ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอและลดสัญญาณของริ้วรอยของผิว เร่งการสร้างผิวหนังใหม่เพื่อผิวที่เรียบเนียน

นอกจากนี้ยังมีเชียบัตเตอร์เพื่อให้มีความครีมและไตรกลีเซอไรด์เป็นสารทำให้ผิวนวล ฉันเข้าใจได้ว่าทำไมการเพิ่มเชียบัตเตอร์จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือผู้ที่อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้นเนื่องจากจะรู้สึกหนักมาก

พื้นผิว : ดูเหมือนว่ามันจะเป็นครีม นี่เป็นครีมที่ฉันเห็นว่าเหมาะสำหรับผิวแห้งหรือสกินในสภาพอากาศแห้งหรือสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ผู้ที่มีกิจวัตรที่สั้นมากเช่นถ้าคุณไม่ซ้อนสิ่งนี้ไว้บนชั้นของซีรั่มก็จะไม่รู้สึกหนักเกินไป 

แต่สำหรับฉันที่ชอบเนื้อบางเบาดูเหมือนจะมากเกินไปถ้าฉันได้เพิ่มเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้น 2 ตัวก่อนหน้านี้ ดังนั้นสิ่งนี้จึงทำงานได้ดีขึ้นสำหรับฉันใน AM เมื่อฉันทำความสะอาดโทนสีชุ่มชื้น spf 

แน่นอนว่ามีส่วนผสมของน้ำมันและน้ำ แต่มีน้ำมัน / ครีมมากกว่าสำหรับฉัน ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทำให้ผิวรู้สึกไม่มีรสนิยม นอกจากนี้ยังสามารถเลเยอร์ได้

แนะนำ : Moisture Eye Zone Essence

Credit : เสือมังกร