The Inkey List – Madecassoside Mask
สกินแคร์

The Inkey List – Madecassoside Mask

The Inkey List – Madecassoside Mask ครีม (มาส์ก + ทรีทเม้นต์แต่สามารถทาไว้ได้) ที่มีมาเดคาสโซไซด์ (จากซิก้า) ที่สามารถใช้รักษาบาเรียผิวหรือใช้เป็นมาส์กประจำสัปดาห์เพื่อให้ปราการของผิวอยู่ในระดับมาตรฐาน

มุ่งลดการอักเสบ รอยแดง + อาการคัน (สร้างเกราะป้องกันผิวใหม่) ให้ความรู้สึกเย็นสบาย + เติมน้ำให้กับผิวที่ตึงเครียด (สามารถล้างออกได้หลังจากผ่านไปสิบนาทีหรือปล่อยทิ้งไว้) มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผิวได้รับการบรรเทาทันทีจากการระคายเคืองความร้อนสูงเกินไปและความรุนแรง

The Inkey List – Madecassoside Mask ฉันคิดว่าผิวแห้ง ผิวมัน ตัวนี้ไม่มีความรู้สึกเปียกแต่เป็นเนื้อครีมมากกว่า 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Inkey List – Madecassoside Mask

ฉันยังคิดว่าผิวที่บอบบางก็จะชอบสิ่งนี้และผิวที่แพ้ง่าย (ถ้าคุณต้องการให้ผิวเย็นและสงบลงหลังจากระคายเคือง) สามารถใช้ใน AM หรือ PM ทาลงบนผิวที่สะอาดและชื้น ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก นอกจากนี้ยังสามารถทิ้งไว้เป็นการรักษาเกราะป้องกันผิวได้ (เช่น ทิ้งไว้ข้ามคืนและตื่นมาเพื่อ “ฟื้นฟู” ผิว ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ฉันใช้มันในช่วง PM 1-2x ต่อสัปดาห์ตามคำแนะนำ และเนื่องจากผิวมัน-คอมโบของฉัน ฉันจึงใช้สิ่งนี้เหมือนมอยส์เจอไรเซอร์ (เพราะมันค่อนข้างหนาและทำให้ผิวนวล) – ฉันไม่ได้ใช้สิ่งนี้ มาส์ก 10 นาที เพราะถ้าผิวระคายเคือง ฉันต้องการทรีตเมนต์ในชั่วข้ามคืน ฉันไม่ต้องการที่จะล้างมันออกไป (อาจทำให้ผิวของฉันแห้งมากขึ้นด้วยน้ำ)

ส่วนประกอบสำคัญ:สารสกัดจากมาเดคาสโซไซด์และรากขิง (สารต้านอนุมูลอิสระ + ผ่อนคลาย) เมนทอล (ปลอบประโลม ให้ผิวรู้สึกเย็น/เย็นเพื่อช่วยให้ผิวร้อนเย็นลง) Bisabolol (ผ่อนคลาย). น้ำมันเมล็ดทานตะวันและคาปริก ไตรกลีเซอไรด์ (Emollients) Trehalose (น้ำตาล) ให้ความชุ่มชื้น + ป้องกันการสูญเสียความชื้น สารสกัดจากราก Withania Somnifera (ซูทติ้ง).

มีเนื้อครีม รู้สึกเหมือนครีมที่มีเนื้อน้ำเล็กน้อยเมื่อทาครั้งแรก คุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึกเย็นฉ่ำอย่างแน่นอน รู้สึกผ่อนคลายมาก เกือบจะเหมือนกับการทาเจลว่านหางจระเข้กับผิว แต่พอถูไปเรื่อย ๆ มันเริ่มรู้สึกอึดอัดมากขึ้น มันสร้างเกราะป้องกันที่หายใจไม่ออก (ป้องกัน TEWL ได้ดี) ดังนั้นฉันจึงบอกว่าสิ่งนี้จะเหมาะกับผิวแห้งกว่าที่ต้องการบาเรียร์ปกป้องนั้น

LANEIGE Perfect Renew Youth Serum

 ปลอบประโลม + ผิวเย็นลง สิ่งนี้ทำให้ผิวรู้สึกดี (ทำให้รอยแดงลดลง) และมีกลิ่นเมนทอลเล็กน้อย ฉันไม่คิดว่าประสบการณ์นี้จะไม่รู้สึกดีหรือไม่ดีสำหรับผู้ที่ไม่มีผิวระคายเคือง/แพ้ง่าย ซึ่งไม่ทำให้ผิวของฉันเสียหายหรือแย่ลง และการเติมความชุ่มชื้นเพิ่มเติมจะช่วยให้ผิวดูดีและรู้สึกดี

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *