The Inkey List Caffeine Eye Cream
สกินแคร์

The Inkey List Caffeine Eye Cream

The Inkey List Caffeine Eye Cream ครีมบำรุงรอบดวงตาที่มีส่วนผสมของเปปไทด์และคาเฟอีนช่วยให้ดวงตาชุ่มชื้นและชุ่มชื้นและช่วยเรื่องอาการบวม ครีมบำรุงใต้ตาที่ให้ความชุ่มชื้นและบางเบาช่วยลดอาการบวมรอยคล้ำและริ้วรอยคาเฟอีนสามารถช่วยแก้อาการบวมและช่วยในการขยายหลอดเลือดดำที่ก่อให้เกิดรอยคล้ำ

(เนื่องจากการนอนหลับไม่เพียงพอหรืออ่อนเพลียเป็นต้น) แต่ผลกระทบนี้จะเกิดขึ้นชั่วคราวและโปรดอย่าคาดหวังว่าครีมบำรุงรอบดวงตาจะช่วยแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำได้อย่างถาวร และในแง่ของริ้วรอยเนื่องจากการเติมเปปไทด์ Matrixyl 3000 ™ – สิ่งนี้สามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในผิวได้ แต่ส่วนใหญ่เป็นคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นของครีมบำรุงรอบดวงตาซึ่งจะช่วยปรับปรุงลักษณะของริ้วรอยได้ชั่วคราว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Inkey List Caffeine Eye Cream อายครีม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Inkey List Caffeine Eye Cream

บรรจุภัณฑ์ : ในหลอดเคลือบที่มีฝาปิดเล็กน้อย ฉันชอบเคล็ดลับที่แม่นยำ (สำหรับครีมบำรุงรอบดวงตา – ง่ายต่อการจัดการกับการจ่ายผลิตภัณฑ์) ไม่ใช่แฟนของแคปตัวน้อยเพราะฉันมักจะทิ้งพวกเขา / แพ้พวกเขา

วิธีใช้ : สามารถใช้ได้ทั้งในช่วง AM และ PM ก่อนให้ความชุ่มชื้น ตบเบา ๆ รอบขอบตาโดยใช้นิ้วนาง เพื่อผลลัพธ์ที่ผ่อนคลายเป็นพิเศษควรเก็บในตู้เย็นเป็นเวลา 30 นาทีก่อนใช้ (ฉันเดาว่าวิธีนี้จะได้ผลดีกว่าใน AM เมื่อคุณมีอาการบวมใต้ตา) ทา AM / PM ก่อนครีมบำรุงผิวและหลังNiod FECC (เซรั่มบำรุงรอบดวงตา) ใช้เวลาไม่นานในการแห้ง / ดูดซับดังนั้นฉันจึงสามารถใส่สลีปปิ้งมาส์กได้ในภายหลังโดยที่ผลิตภัณฑ์ไม่หลุดหรือเลื่อน

เป็นครีมที่มีน้ำหนักเบาอย่างแน่นอน – ฉันคิดว่าฉันชอบเนื้อสัมผัสนี้มากกว่าCOSRX Snail Eye Cream (เนื่องจากเมือกหอยทากทำให้ครีมทารอบดวงตานั้นดูน่ามองเล็กน้อยและนี่ไม่ใช่ความเศร้า!) นี่เป็นสิ่งที่ดีหายไปใน บำรุงผิว

แต่ให้ความชุ่มชื่นแบบเนื้อสัมผัส ไม่รู้สึกหนักผิวมันหรือมันเยิ้มรอบดวงตาและเพียงแค่ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันคิดว่าทั้งผิวมันและผิวแห้งสามารถใช้ได้ ไม่ทำให้ผิวเย็นลงและไม่ไหลลงมือของฉัน จริงๆแล้วมันทำให้ฉันนึกถึงครีม Krave Oatทั้งในแง่ของกลิ่นและเนื้อสัมผัส 

เน้นย้ำถึงความสำคัญของการบอกว่ารอยคล้ำเนื่องจากอายุ / พันธุกรรมเป็นเรื่องยากมากที่จะจัดการเว้นแต่ผ่านวิธีการทางคลินิก ดังนั้นฉันจึงไม่คาดหวังว่าครีมบำรุงรอบดวงตาจะช่วยขจัดรอยคล้ำได้เป็นครีมบำรุงรอบดวงตาที่ดีและมีน้ำหนักเบาและสำหรับราคา – ฉันคิดว่าดีที่จะลอง ทำให้ดวงตาของฉันชุ่มชื่นโดยไม่ต้องจัดแต่งทรงผมและนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการในครีมบำรุงรอบดวง

แนะนำ : Iunik Centella Bubble Cleansing Foam

Credit : ufabet168