Tatcha The Violet-C Radiance Mask
สกินแคร์

Tatcha The Violet-C Radiance Mask

Tatcha The Violet-C Radiance Mask อัดแน่นด้วยบิวตี้เบอร์รี่ญี่ปุ่น วิตามินซี 2 ชนิด และ AHAs จากผลไม้ 7 ชนิด ที่เผยผิวเนียนนุ่มเปล่งปลั่ง เผยผิวนุ่มและเรียบเนียนขึ้นทันทีด้วยมาสก์ทรีทเมนต์ครีมแบบล้างออก สูตรประกอบด้วยวิตามินซีสองประเภท

อนุพันธ์วิตามินซีที่ละลายน้ำได้ซึ่งดูดซับได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้เรืองแสงได้ทันทีและอนุพันธ์วิตามินซีที่ละลายในน้ำมันซึ่งคงอยู่ในผิวหนังได้ยาวนานขึ้นให้การปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระจากความเสียหายจากรังสียูวีสำหรับผิวที่มีสีสม่ำเสมอมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

Tatcha The Violet-C Radiance Mask ขับเคลื่อนโดย JAPANESE BEAUTY BERRY

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tatcha The Violet-C Radiance Mask

ซูเปอร์ฟรุตที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่พบว่าช่วยให้วิตามินซีมีเสถียรภาพ เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด GENTLE 10 PERCENT AHA COMPLEX ของผลไม้เจ็ดชนิดช่วยขจัดสิ่งสกปรกและการสร้างเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

เพื่อปรับปรุงสภาพผิวอย่างเห็นได้ชัดและสนับสนุนการผลิตเซลล์ผิวใหม่ Tatcha สามสุดยอดอาหารญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Tatcha ได้แก่ ชาเขียว ข้าว และสาหร่าย ช่วยฟื้นคืนรูปลักษณ์ที่อ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

ใบหน้าที่สวยงาม อนาคตที่สวยงาม: การซื้อ Tatcha ทุกครั้งสนับสนุนความเท่าเทียมกันทางการศึกษาทั่วโลก ในปี 2014 เราสร้างกองทุนนี้เพื่อช่วยให้เด็กผู้หญิงอยู่ในโรงเรียนผ่านโครงการการศึกษาของเด็กผู้หญิงในเอเชียและ

ฉันรักเนื้อสัมผัสของมาสก์ผิวได้รับการฟื้นฟูหลังจากนั้น ล้างออกง่าย ราคาอาจดูเหมือนเกินราคาสำหรับมาสก์หน้า ฉันพยายามทั้งแบรนด์ชั้นนำและร้านขายของชำและด้วยแบรนด์นี้มันคุ้มค่าเงินโดยสิ้นเชิง 

ไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองและใช้ได้กับผิวของฉันจริงๆ ฉันเชื่อว่าซื้อมาส์กราคาแพง 1 อันที่ได้ผลดีกว่ามี 10 ขวดราคาถูกที่ทำให้ผิวระคายเคืองและแตกสลาย

ฉันมีผิวบอบบางมากและฉันได้อ่านบทวิจารณ์เกี่ยวกับแบรนด์ Tatcha และรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ฉันก็ไม่ผิดหวัง ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดี 

COSRX – Advanced Snail Radiance Dual Essence

ฉันได้รับคำชมมากมายจากผิวของฉันตั้งแต่ฉันเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์นี้สัปดาห์ละครั้ง นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์จำนวนมากในคอนเทนเนอร์ซึ่งเป็นข้อดีอย่างมาก

เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดในโลก ราคาอาจจะสูงหน่อยแต่คุ้มกับสินค้าที่คุณได้รับ ฉันคิดอย่างตรงไปตรงมาว่าแบรนด์นี้เปลี่ยนชีวิตฉัน Tatcha เป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง ขอแนะนำว่าให้ทุกคนได้ลองสักครั้งแล้วจะไม่ผิดหวัง ฉันติดแบรนด์นี้มันทำให้ผิวของฉันดูและรู้สึกมหัศจรรย์

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *