Tata Harper Retinoic Nutrient Face Oil With Vitamin A
สกินแคร์

Tata Harper Retinoic Nutrient Face Oil With Vitamin A

น้ำมันสำหรับใบหน้าที่ขับเคลื่อนด้วยเรตินอลจากธรรมชาติซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอยและกำหนดเป้าหมายทุกสัญญาณของวัยด้วยวิตามินเอจากโรสฮิป Tata Harper Retinoic Nutrient Face Oil With Vitamin A  ทาทา ฮาร์เปอร์เป็นบริษัทดูแลผิวตัวจริง พวกเขาทำทุกอย่างด้วยนักเคมีในฟาร์มของตนเอง ไม่มีสารสังเคราะห์ 

ไม่มีการเอาท์ซอร์ส ไม่มีทางลัด เป็นธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีสารพิษ สารตัวเติม สารเทียม สารสังเคราะห์ จีเอ็มโอ มีกลิ่นเหมือนความงามสีเขียว สูตรนี้มีกลิ่นเหมือนราก

Tata Harper Retinoic Nutrient Face Oil With Vitamin A และแก่นแท้ของส่วนผสมจากธรรมชาติทุกอย่างในขวดสีเขียว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tata Harper Retinoic Nutrient Face Oil With Vitamin A

เมื่อคุณเห็นตราประทับ Clean + Planet Positive แสดงว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้กำหนดสูตรโดยไม่มีส่วนผสมบางอย่างที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมของมนุษย์ พวกเขายังกล่าวถึงส่วนผสมที่ลูกค้ากังวลเกี่ยวกับ

รวมถึง phthalates ฟอร์มาลดีไฮด์หรือตัวปล่อยฟอร์มัลดีไฮด์ oxybenzone และ octinoxate ไฮโดรควิโนน triclosan ถ่านหิน tar methylisothiazolinone และ methylchloroisothiazolinone ไมโครบีดพลาสติกที่ไม่ละลายน้ำ และอีกมากมาย: สำหรับรายการทั้งหมด โปรดดูที่แท็บส่วนผสม

ส่วนผสมที่เน้น:
– น้ำมันเมล็ดโรสฮิป: มอบกรดเรติโนอิกในรูปแบบธรรมชาติจากวิตามินเอที่ช่วยลด ดูริ้วรอยและกำหนดเป้าหมายสัญญาณของริ้วรอย
– Estate Grown Beauty Complex: การผสมผสานของพฤกษศาสตร์ที่ให้ผิวด้วยวิตามิน 11 ชนิด สารอาหาร 18 ชนิด และแร่ธาตุ 6 ชนิด
– Neroli: ปรับผิวที่หยาบกร้านและผิวที่ไม่สม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด เพื่อผิวนุ่มและอ่อนนุ่ม

นอกเหนือจากการพบปะกับ Clean at Sephora ที่จัดทำขึ้นโดยไม่มีรายชื่อแล้ว แบรนด์เหล่านี้มีพันธกิจที่จะต้องปฏิบัติให้ถูกต้องตามกิจวัตรของคุณและต่อโลกใบนี้ด้วยการทำตามคำมั่นสัญญาด้านสภาพอากาศและมุ่งเน้นไปที่การจัดหาที่ยั่งยืน บรรจุภัณฑ์ที่มีความรับผิดชอบ และการให้สิ่งแวดล้อม น้ำมันหน้ากลางคืนที่ฉันชอบ

ให้ความชุ่มชื่นแต่ไม่หนักหน้า มีกลิ่นหอมของดอกไม้ถึงแม้จะแรง ช่วยให้ผิวแห้งเป็นสิวง่าย และตื่นมาผิวมีความสุขไม่มีสิว ฉันจะบอกว่าฉันใช้สิ่งนี้เป็นน้ำมันสำหรับผิวหน้าแบบดั้งเดิมและไม่ใช่สำหรับคุณสมบัติ “เรติโนอิก” เนื่องจากได้มาจากน้ำมันโรสฮิปในสูตรและนั่นไม่ใช่แหล่งเรตินอลที่แรงเพียงพอสำหรับการต่อต้านริ้วรอย

การดูแลตนเองในเวลาอาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ที่ต้องลอง

รักผลิตภัณฑ์นี้ ฉันมีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทในราคาที่แตกต่างกัน แต่สิ่งนี้ก็คุ้มค่าทุกเพนนี หนึ่งในมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้

ฉันเคยคิดว่าน้ำมันทำให้ผิวของคุณมันหรือแตกออก แต่มันสะอาดและสดชื่นมาก และมีประกายแวววาวเล็กน้อยหลังจากใช้ แนะนำเลยค่ะ ผิวเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น แค่ผิวสัมผัสโดยรวมก็ดีขึ้นในไม่กี่เดือนที่ใช้

Credit : แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *