Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish
สกินแคร์

Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish

SHISEIDO เป็นอันดับแรกในรองพื้นด้วยเทคโนโลยี ActiveForce ™ที่รีเฟรชตัวเองแบบไม่หยุดพักเพื่อให้คุณคงผิวที่เพิ่งทาได้อย่างไร้ที่ติเป็นเวลา 24 ชั่วโมง Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish Powder Foundation

รองพื้นเนื้อครีมที่ติดทนนานของเราจะประสานเข้ากับผิวและช่วยต้านทานความร้อนความชื้นน้ำมันและการเคลื่อนไหว ใช้เปียกหรือแห้งเพื่อการปกปิดที่กำหนดเองและให้เสร็จอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวดูและรู้สึกสดชื่นตลอดวัน ความสบายแบบไร้น้ำหนัก ระบายอากาศ. ผสมผสานได้ สร้างได้

Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish Powder Foundation แป้งผสมรองพื้นแบบครีมที่คุณสามารถทาแบบเปียกหรือแบบแห้งเพื่อให้ได้ผิวที่เป็นธรรมชาติ 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish

มาพร้อมกับรองพื้นรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยี ActiveForce ™ประสานกับผิวและรีเฟรชตัวเองแบบไม่หยุดเพื่อลุคที่ทาเพียง 24 ชั่วโมงและผิวสวยไร้ที่ติ ความครอบคลุม : Sheer-to-Medium, Buildable Finish : Customized, Natural

รายละเอียดส่วนผสม

ป้องกันรอยเปื้อน ชุ่มชื้นทันที ควบคุมความเงา 8 ชั่วโมง ไม่ก่อให้เกิดโรคหรือการตกค้างของแบททีเรีย  ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก จากผู้ใช้จริงที่มีการการันตีจากผุ้ใช้จริงหลาย ๆ เสียง  สำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะมีสถาพผิวแบบไหน แป้งรองพื้นตัวนี้ก็เอาอยู่อย่างแน่นอน

เพ็จเกตมีขนาดกะทัดรัด 127 mm X 79 mm X 14 mm พกพาได้อย่างง่ายดาย พรอ้มทั้งัยงไม่หนักกระเป๋าอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งแป้รองพื้รที่คุณสามารภพกไปได้ในทุกที่ทุกเวลา

วิธีใช้

ทาแป้งผสมรองพื้นแบบเปียกหรือแห้งเพื่อให้ผิวเรียบเนียนละเอียดทนต่อเหงื่อน้ำความชื้นรอยยับและการเปลี่ยนสี

วิธีใช้แบบเปียก : จุ่มฟองน้ำด้วยน้ำและบีบส่วนเกินออก ใช้ฟองน้ำด้านสีดำหยิบผลิตภัณฑ์จำนวนเล็กน้อยแล้วทาให้ทั่วโดยกดลงบนผิว

วิธีใช้แห้ง : ใช้ด้านขาวของฟองน้ำหยิบผลิตภัณฑ์จำนวนเล็กน้อย ทาจากกึ่งกลางใบหน้าและกวาดออกไปด้านนอกสร้างการปกปิดเพิ่มเติมโดยแตะบริเวณที่ต้องการ

ส่วนประกอบสำคัญ

ActiveForce ™ Technology คือคอมเพล็กซ์พิเศษเฉพาะของเราที่ช่วยปกป้องผิวสวยไร้ที่ติของคุณจากผลกระทบของเหงื่อน้ำมันและการเคลื่อนไหวบนใบหน้า Responsive Sensory Technology ปรับให้เข้ากับสภาพผิวโทนสีและพื้นผิวเพื่อการส่องสว่างที่แท้จริง

Wild Thyme Extract ช่วยให้คุณประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ โพลีเมอร์ป้องกันที่มีคุณสมบัติป้องกันการยึดเกาะช่วยป้องกันไม่ให้มลภาวะเกาะติดผิวหนัง SHISEIDO Smart Correcting Powder ช่วยเพิ่มพื้นผิวและโทนสีผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : CLARIFYING CLEANSING FOAM (สำหรับทุกสภาพผิว)

Credit : ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ