Superfood Antioxidant Cleanser
สกินแคร์

Superfood Antioxidant Cleanser

Superfood Antioxidant Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าที่ขายดีที่สุดอันดับหนึ่งใน Sephora โดยให้คำมั่นสัญญาว่าจะ ขจัดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถป้องกันการเกิดรูขุมขนที่กว้าง อละยังสามารถช่วยให้รุขุมขนเดิมของเรานั้นมีความกระชับได้อย่างดี และมีความอ่อนโยน และสนับสนุนความสมดุลของค่า pH ของผิวเข้ากับพื้นผิวหน้าเราได้อย่างนุ่มนวลและยังไม่ทำร้ายผิวของเราให้เกิดอาการละลายเคืองได้อีกด้วย

Superfood Antioxidant Cleanser ขจัดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน

Superfood Antioxidant Cleanser

โดยบรรจุภัณฑ์ขิงเขาค่อนข้างมีความเป็นมินิมอล ดูสะอาดตาคลีน ๆ พร้อมทั้งยีงมาในขวดแก้วที่สวยงามมากพร้อมหัวกดปั๊ม บรรจุภัณฑ์สวยมาก เหมาะมากสำหรับความงามแบบมินิมอลอีกทั้งยังมีลักษณะการใช้งานที่สะดวดสบายไม่ต้องมานั้งเปิดฝากปิดฝาเราวสามารถกดคลีนซิ่งลงบนสำลีของเราได้เลย

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้โดยแบรนด์นี้นั้นยังมีสารสกัดจากสูตรที่ประกอบด้วยคะน้าสกัดเย็น ผักโขม และชาเขียว น้ำยาทำความสะอาดนี้เต็มไปด้วยไฟโตนิวเทรียนท์ วิตามินซี วิตามินอี วิตามินเค กรดไขมันจำเป็น และสารต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกลิ่นซิตรัสที่บางเบามาก เหมาะสำหรับผู้ที่ปิวหน้าที่อ่อนแอแพ้ง่าย

สูตรนี้นั้นมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เปรียบเสมือนกลิ่นจากธรรมชาติให้ความรู้สึกที่ดีหลังการใช้ พร้อมทั้งยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่จะทำร้ายผิวของเราได้อีกด้วย น้ำยาทำความสะอาดจึงมีสูตรเจลบางเบาที่สร้างฟองได้ดีล้างตราบเครื่องสำอางบนใบหน้าของเราได้ทุกวอกทุกมุม พร้อมทั้งยังมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลบางเบาแต่ประสิทธิภาพดีมาก

สูตรไม่แห้งและทำให้ผิวรู้สึกสะอาดและสดชื่น มันจะลบเครื่องสำอางและสกินแคร์ส่วนใหญ่ออก แต่การทำความสะอาดซ้ำซ้อนก็ยังจำเป็นสำหรับเมคอัพที่ทนทานและกันน้ำได้ พูดตามตรง ฉันไม่จู้จี้จุกจิกมากเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

ดังนั้นฉันอาจไม่ใช่นักวิจารณ์ที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงการตัดสินผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด แต่เท่าที่บอกมา ตัวนี้เป็นสูตรที่ดีมากๆ แพ็คมาอย่างดี และราคาสมเหตุสมผล หากคุณอยู่ต้องแต่งหน้าทุกวัน สิ่งนี้คือคลีนซิ่งที่ดีเป็นอย่างมากสำหรับเจลล้างหน้าที่ใช้ได้ทุกวันและได้ผลจริง

ส่วนประกอบ : น้ำ/Aqua/Eau, Cocamidopropyl Hydroxysultaine, Sodium Cocoyl Glutamate, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Sorbeth-230 Tetraoleate, Polysorbate 20

Brassica Oleracea Acephala (Kale) Extract, Spinacia Oleracea (Spinach) Leaf Extract, Camellia Sinensis (ชาเขียว) สารสกัดจากใบ, สารสกัด Medicago Sativa (Alfalfa), สารสกัดจากดอก Chamomilla Recutita (Matricaria), Tetrahexyldecyl Ascorbate (วิตามินซี)

Credit : ไฮโล