SUNDAY RILEY Power Couple Mini Kit
สกินแคร์

SUNDAY RILEY Power Couple Mini Kit

SUNDAY RILEY Power Couple Mini Kit  มีขนาดเล็กแต่ทรงพลังและเหมาะสำหรับการทดลองใช้หรือเดินทาง คู่พลังขนาดเล็กนี้ผสมผสานพลังของกรดแลคติค (AHA) และเรตินอลเอสเทอร์เพื่อผลัดเซลล์ผิวและเพิ่มความกระจ่างใสของผิวเพื่อผิวที่เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

SUNDAY RILEY Power Couple Mini Kit เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น

SUNDAY RILEY Power Couple Mini Kit

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ ผลัดเซลล์ผิวอย่างรวดเร็ว เรียบเนียน และเพิ่มความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ให้จุดด่างดำดูจางลง ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ อย่างเห็นได้ชัด บรรเทารอยแดงเพื่อให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ : กรดแลคติคเกรดบริสุทธิ์ที่มีฤทธิ์สูงในการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ อุดตันรูขุมขน และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีและเผยผิวที่เรียบเนียนขึ้นและกระจ่างใสขึ้น ชะเอมมีคุณสมบัติทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยปรับปรุงความกระจ่างใสของผิว

การบำบัดด้วยกรดแลคติกในหนึ่งเดียวของยีนที่ดี: สารสกัดจากพฤกษชาติ [น้ำ/ โอ/ อควา, สารสกัดจากผลปลาทูน่าโอพันเทีย (ลูกแพร์เต็มไปด้วยหนาม), สารสกัดจากใบเตกีลานา (อะกาเวสีน้ำเงิน), สารสกัดจากไซพริพีเดียม ผับเอสเซนส์ (กล้วยไม้รองเท้าแตะเลดี้)

Luna ประกอบด้วยคอมเพล็กซ์เอสเทอร์ของกรดทรานส์เรติโนอิกช่วยลดการปรากฏของรูขุมขนและริ้วรอย ในขณะที่ช่วยปรับปรุงสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัยอย่างเห็นได้ชัด  ริ้วรอย ผิวไม่เรียบ จุดด่างดำ ความแห้งกร้าน และความหมองคล้ำ

น้ำมันหอมระเหยจากดอกแทนซีสีน้ำเงินและดอกคาโมมายล์เยอรมัน ที่อุดมไปด้วยอะซูลีนสีน้ำเงินที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยลดรอยแดงที่มองเห็นได้ และปรับสัญญาณของความไวให้เป็นกลางเพื่อผิวที่มีโทนสีสม่ำเสมอ

สูตรสะอาดหมดจด ปราศจากซัลเฟต ปราศจากพาราเบน ปราศจากกลูเตน ปราศจากถั่วเหลือง ปราศจากสารพาทาเลตปราศจากน้ำหอม มังสวิรัติ

โดยตรงหลังทำความสะอาด นวด Luna Night Oil 3-4 หยดลงบนผิวที่สะอาดและแห้งบนใบหน้า คอ และเนินอก Luna เปลี่ยนจากสีน้ำเงินเป็นสีใสเมื่อนวดเข้าสู่ผิวอย่างเพียงพอ เมื่อใช้ร่วมกับ Good Genes All-in-One Lactic Acid Treatment ให้รอห้านาทีเพื่อให้ Luna จมลงก่อนที่จะใช้ Good Genes หรือคุณสามารถใช้ Good Genes ในตอนเช้าและ Luna ในเวลากลางคืนหรือตอนเย็นก็ได้

ข้อควรระวัง: เราไม่แนะนำให้ใช้เรตินอยด์ในขณะตั้งครรภ์ โปรดปรึกษาแพทย์ก่อนใช้หากคุณกำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร เราแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดในระหว่างวันเสมอ หากใช้เรตินอยด์ในตอนเย็น

Credit : ufa877.com