Summer 2020 Sunkissed Collection
เครื่องสำอางน่าสนใจ

Summer 2020 Sunkissed Collection

คอลเลคชั่น เครื่องสำอางที่เรียกได้ว่าเป็น เครื่องสำอางที่น่าสนใจเป็นอย่างมากอีกดด้วย พร้อมทั้ง Summer 2020 Sunkissed Collection ยังเป็นคอนเลคชั่นเครื่องสำอางที่มีการตอบรับ และ ความนิยมเป็นอย่างมาก ตลอดทั้งปี ด้วยความที่เป็นคอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่มีความครบครัน ในอุปกรณ์แต่งหน้า และ ยังมีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นอย่างมากอีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Summer 2020 Sunkissed Collection เครื่องสำอางที่น่าจับตามอง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

SOS Primer ใน “08 Rosy Gold Pearls” เฉดสีลิมิเต็ดอิดิชั่นที่เปิดตัวสำหรับฤดูร้อนปี 2020 (พร้อมกับ “09 Amber Pearls”) ไพรเมอร์ SOS ใน ” 08 Rosy Gold Pearls ” เป็นครีม ไพรเมอร์เนื้อบางเบาที่มาพร้อมกับชิมเมอร์สีทองอ่อนประกายแวววาว สูตรนี้มีไททาเนียมไดออกไซด์

Summer 2020 Sunkissed Collection

แต่ไพรเมอร์ไม่ได้โฆษณาว่ามีคุณสมบัติ SPF สามารถใช้ผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียวภายใต้การแต่งหน้าผสมกับรองพื้นหรือแม้กระทั่งการแต่งหน้าเป็นปากกาเน้นข้อความแบบอ่อน แม้จะมีส่วนผสมของซิลิโคนที่มีน้ำหนักมาก แต่ไพรเมอร์ก็ให้ความรู้สึกระบายอากาศบนผิวหนังและไม่ปะติดหรือเป็นเม็ด

Clarins Summer 2020  Bronzing Compact เป็นเรื่องปกติที่คลาแรงส์จะออกบรอนเซอร์แบบลิมิเต็ดอิดิชั่นในแต่ละฤดูร้อนและปีนี้ก็ไม่ต่างกัน Bronzing Compact ใน ” 001 Sunset Glow ” (มีเฉดสีเดียวเท่านั้น) มาในขนาดกะทัดรัดคล้ายกระดองเต่าโปร่งแสง ทั้งฝาและแป้งประดับด้วยลวดลายตัวหนาซึ่งชวนให้นึกถึงกระเบื้องเซรามิกของโปรตุเกส


ด้วยความสม่ำเสมอของเนื้อครีมบรอนเซอร์จึงแบ่งออกเป็นสามเฉดสี ได้แก่ สีแทนสีเบจอ่อนสีแทนอ่อน ๆ และสีบรอนซ์อ่อน แป้งมีสีค่อนข้างเข้ม แต่เกลี่ยง่ายเล็กน้อยจึงไปได้ไกลและยาวนาน สูตรนี้ปราศจากประกายระยิบระยับและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้

Clarins Summer 2020  คอลเลกชันผลิตภัณฑ์กันแดด : แม้ว่าในทางเทคนิคจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020 แต่กลุ่มผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์กันแดดของคลาแรงส์ได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยสูตรและบรรจุภัณฑ์ใหม่ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 6 ชนิด

ได้แก่ Dry Touch Facial Sunscreen SPF 30, Dry Touch Facial Sunscreen SPF 50+, Suncreen Body Cream SPF 30, Suncreen Body Lotion Spray SPF 50+, Refreshing After Sun Gel และ Soothing After Sun Balm เท่าที่ฉันเห็นครีมกันแดดทั้งหมดมีส่วนผสมของสารกรองรังสียูวีเช่นอะโวเบนโซนและโฮโมซาเลต 

จากสถานการณ์ปัจจุบันฉันไม่ได้ออกไปข้างนอกมากนักในฤดูร้อนนี้ดังนั้นฉันจึงไม่มีโอกาสทดสอบผลิตภัณฑ์เหล่านี้ แต่อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าฉันยังคงแบ่งปันกับคุณในกรณีที่คุณอยู่ในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ ผลิตภัณฑ์

Clarins Summer 2020 | Lip Twist Duo Water Tint & Balm มีให้เลือกสามเฉดสีนี่คือความสนุกของ Clarins Water Lip Stain ซึ่งเปิดตัวเมื่อสองสามฤดูร้อนที่ผ่านมา 

ลิปทวิสต์ดูโอวอเตอร์ทิ้นต์แอนด์บาล์มบรรจุในรูปแบบมาร์กเกอร์แบบอ้วนมีแอพพลิเคชั่นแบบปลายแหลมที่ปลายด้านหนึ่งและบาล์มแข็งอีกด้านหนึ่ง เนื่องจากด้านของลิปบาล์มไม่บิดขึ้นหรือพับเก็บได้โปรดใช้ความระมัดระวังในการถอดและเปลี่ยนฝาเพื่อไม่ให้บาล์มเสียหาย

แนะนำ : Fresh Sugar Strawberry Exfoliating Face Wash

Credit : สมัคร gclub