Summer 2020 Color Games Collection
สกินแคร์

Summer 2020 Color Games Collection

ถึงแม้ว่าเรากำลังเข้าสู่เดือนสุดท้ายของฤดูร้อนก็แน่นอนไม่สายเกินไปที่จะหลงระเริงในสีที่สวยงามของดิออร์ฤดูร้อน 2020 Summer 2020 Color Games Collection

คอลเลกชันแต่งหน้า Colour Games Collection นำเสนอสีสันที่สดใสโดยมีผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตาแก้มริมฝีปากและเคล็ดลับมากมาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Summer 2020 Color Games Collection เครื่องสำอางที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Summer 2020 Color Games Collection

มีให้เลือกสองโทนสีที่สนุกสนานและมีให้เลือกทั้ง 5 Couleurs Color Games Eyeshadow Palette มาในสีดำและสีเงินแบบคลาสสิกของ Dior และแป้งทั้งห้าตัวนูนด้วยตัวอักษรของ Dior ฉันมีที่นี่ ” 287 Dive ”

จานสีโทนเย็นที่มีเฉดสีชิมเมอร์ 5 เฉดสี: สีฟ้าเข้ม, สีม่วงแดงสดใส, สีฟ้าอ่อน, สีนู้ดพีชอ่อน ๆ และสีม่วงมะเขือยาว ทั้งห้าเฉดสีมีความเนียนและมีสีที่สวยงาม ในความคิดของฉันสีมีความหนาอย่างแน่นอนนี่เป็นจานสีของนักสะสมมากกว่าจานสีในชีวิตประจำวัน

นี่คือดินสอสีแบบบิดขึ้นสองด้านและพับเก็บได้โดยมีแท่งอายแชโดว์ที่ปลายด้านหนึ่งและดินสออีกด้านหนึ่ง สูตรสำหรับทั้งดินสอและเงาเป็นเม็ดสีเรียบเนียนและทาง่าย เหนือสิ่งอื่นใดคือสีที่ติดทนนานซึ่งกันรอยเปื้อนและกันน้ำ 

” 001 Gold / Blue ” โดดเด่นด้วยไลเนอร์สีน้ำเงินเมทัลลิกและเงาประกายสีทองพีชที่ปิดเสียงในขณะที่ ” 002 Brown / Peach ” มีไลเนอร์สีน้ำตาลอมเทาเมทัลลิกและเงาสีชมพูประกายทองอ่อน ๆ

มีให้เลือกสองเฉดสี Rouge Blush รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้มีการออกแบบกราฟิกที่โดดเด่นลงในแป้งและมาพร้อมกับแปรงปัดแก้มขนาดเล็ก เฉดสี ” 431 Peach Volley ”

เป็นสีพีชที่สดสวยมาก สูตรนี้มีสีรุ้งเล็กน้อยและในขณะที่สีสามารถสร้างได้การเคลือบผิวจะมีความโปร่งแสงที่ยอดเยี่ยมซึ่งยังคงให้ผิวของคุณดูเป็นธรรมชาติ

แป้ง Diorskin Mineral Nude Bronzing Powder ประดับด้วยโลโก้ Dior ที่พันกันแบบเดียวกับของอายแชโดว์พาเลทและบลัชออนมีส่วนผสมของสูตรที่มีเม็ดสีและบัตเตอร์ที่นุ่มนวลซึ่งผสมผสานเข้ากับผิวได้อย่างลงตัว 

” 02 Warm Flame ” มีสีบรอนซ์เข้มที่ปราศจากชิมเมอร์และสีแทนปานกลางที่ผสมผสานกันจนได้สีแทนที่ค่อนข้างเข้ม แต่เป็นกลางซึ่งเหมาะกับโทนสีผิวปานกลาง สุดท้ายนี้เป็นที่น่าสังเกตว่าบรอนเซอร์มีกลิ่นดอกไม้ที่ดีมาก

Dior Addict Lip Tattoo มีให้เลือกสองเฉดสีสำหรับฤดูร้อนปี 2020 คือลิปทินท์เนื้อเจลเหลวน้ำหนักเบาที่ให้ความชุ่มชื้น เปิดตัวครั้งแรกในปี 2560 กลับมาพร้อมกับคอลเลคชั่นการแต่งหน้าของ Dior ทุกฤดูร้อน 

จริงๆแล้วฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของสูตรนี้และหวังว่า Dior จะแนะนำอะไรใหม่ ๆ เพราะถึงแม้ว่า Lip Tattoo จะให้ความรู้สึกสบายและสดชื่นบนริมฝีปาก แต่สีก็ยังบำรุงรักษาได้สูง เฉดสีทั้งสองทาได้อย่างราบรื่น แต่การทาเสร็จจะมีคราบน้ำนมแปลก ๆ ทันทีที่ฉันกดริมฝีปากบนและล่างเข้าด้วยกัน

แนะนำ : Serial Kisser Plumping Lip Stain ลิปที่น่าสนใจ

Credit : ป๊อกเด้ง