Strawberry Smooth BHA + AHA Salicylic Acid Serum
สกินแคร์

Strawberry Smooth BHA + AHA Salicylic Acid Serum

Strawberry Smooth BHA + AHA Salicylic Acid Serum ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมฉันถึงเป็นแฟนตัวยงของGlow Recipeดังนั้นฉันจึงรู้สึกไม่สบายใจเมื่อพบว่าแบรนด์นี้อวยพรเราด้วยเซรั่มอีกตัวหนึ่ง! ด้วยสูตรผสมของกรดอ่อนโยนที่ปรับแต่งรูปลักษณ์ของรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย และลดความแออัดและการเกิดสิว

Strawberry Smooth BHA + AHA Salicylic Acid Serum บรรจุในขวดปั๊มแก้วรูปกระเปาะขนาดเล็กที่มีรูปร่างเหมือนสตรอเบอร์รี่  

Strawberry Smooth BHA + AHA Salicylic Acid Serum

เซรั่มสตรอเบอร์รี่ Smooth BHA + AHA Salicylic Acid ประกอบด้วย Clarity Acid Complex 10% ที่ทำจากกรดซาลิไซลิกห่อหุ้ม 2% (BHA) ที่ช่วยกระชับรูขุมขนและป้องกันการเกิดสิว), กรดแมนเดลิค (AHA ที่มีน้ำหนักโมเลกุลสูงซึ่งอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า)

สารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี (ด้วยเอ็นไซม์ธรรมชาติที่ช่วยลดการผลิตไขมันส่วนเกิน), กรดอะซีลาอิก และกรดซัคซินิก เซรั่มยังประกอบด้วยอัลลันโทอินที่ให้ความชุ่มชื่น กรดไฮยาลูโรนิก และปราศจากซิลิโคนและแอลกอฮอล์ที่ทำให้แห้ง

ซีรั่มความกระจ่างอันทรงพลังนี้ช่วยให้ผิวหยาบกร้านเรียบเนียนและล้างรูขุมขนและสิวได้อย่างเห็นได้ชัดในขณะที่ผิวสงบและให้ความชุ่มชื่น สูตรนี้ประกอบด้วย Clarity Acid Complex 10 เปอร์เซ็นต์ รวมถึงกรด salicylic 2% และกรด mandelic หนึ่งเปอร์เซ็นต์เพื่อให้เกิดความกระจ่างชัดเจน คลายตัว บรรเทาและช่วยป้องกันสิว

ด้วยเนื้อบางเบาที่เกลี่ยง่ายบนผิว เซรั่มซึมซาบได้ดี ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะหรือคราบมัน สูตรนี้ไม่เป็นเม็ดหรือเป็นแผ่น ทำให้เหมาะสำหรับการจับคู่กับเซรั่ม มอยส์เจอไรเซอร์ และเมคอัพอื่นๆ มันให้ความชุ่มชื้นเล็กน้อยและฉันไม่พบว่ามันแห้งหรือระคายเคือง 

ซีรั่มมีกลิ่นสตรอเบอรี่ที่เห็นได้ชัดเจนซึ่งฉันไม่ชอบ กลิ่นได้มาจากธรรมชาติแต่ก็ยังปลอมมาก ดังนั้นฉันสามารถทำได้โดยปราศจากกลิ่น โดยรวมแล้ว

ฉันชอบบรรจุภัณฑ์ที่น่ารัก ส่วนผสมที่อ่อนโยนของ BHA และ AHA และสูตรที่สะอาดและน้ำหนักเบา หากคุณมีผิวที่อุดตัน เป็นสิวง่าย และกำลังมองหาเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสในทุกๆวัน ตัวนี้ตัวที่คุณควรลอง

บรรจุภัณฑ์น่ารัก เซรั่มมีเนื้อสัมผัสที่เยี่ยมยอดและรู้สึกดีกับผิว อ่อนโยนและไม่ระคายเคือง ทำให้ผิวรู้สึกนุ่ม เรียบเนียน และเปล่งปลั่ง! ฉันชอบที่ความงามนี้ได้เข้ามาสู่กิจวัตรประจำวันของฉันอย่างง่ายดาย

โทนเนอร์ให้ความชุ่มชื่นและปลอบประโลมผิว Purito – DermHA-3 Liquid (Toner)

โดยทาทับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของฉันและซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ซีรั่มนี้ให้ความชุ่มชื่นและทำให้ผิวรู้สึกเรียบเนียนและสดชื่น ฉันชอบที่จะทาเลเยอร์ด้วยอวบอ้วนเพื่อความชุ่มชื้นที่เหนือกว่า แต่มันช่วยให้ผิวของฉันชุ่มชื้นได้ดีในตัวมันเองเช่นกัน โดยรวมแล้วฉันรู้สึกประทับใจกับเซรั่มนี้มาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *