Stratia Skin Liquid Gold
สกินแคร์

Stratia Skin Liquid Gold

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เสริมเกราะป้องกันผิว Stratia Skin Liquid Gold มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีน้ำหนักเบา แต่ทรงพลังที่ช่วยเยียวยาให้ความชุ่มชื้นเสริมสร้างและบรรเทาทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวขาดน้ำหรือผิวที่ได้รับการผลัดเซลล์ผิวมากเกินไป

ผู้ที่มีผิวธรรมดาถึงมันอาจพบว่า Liquid Gold ให้ความชุ่มชื้นเพียงพอที่จะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพียงอย่างเดียวในขณะที่คนผิวแห้งอาจต้องการทาด้วยครีมที่หนักกว่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stratia Skin Liquid Gold มอยส์เจอร์ไรเซอร์เสริมเกราะป้องกันผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stratia Skin Liquid Gold

ผลิตภัณฑ์นี้เกี่ยวกับการรักษาเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงและคงไว้ซึ่งหากไม่เป็นเช่นนั้นอาจนำไปสู่ปัญหาผิวทุกประเภท ดังนั้นทำไมถ้าผิวของคนเราบอบบางหรือรู้สึกว่าได้รับการผลัดเซลล์ผิวมากเกินไปหรือหากสภาพผิวของใครไม่ดี

นี่คือผลิตภัณฑ์ประเภทที่คุณสามารถใช้ในกิจวัตรที่เรียบง่ายอย่างยิ่งเพื่อให้ผิวกลับมามีรอย โดยการเติมส่วนผสมของไขมันในชั้นคอร์นั่มของคุณคุณสามารถแก้ไขปัญหาผิวเช่นความแห้งกร้านและการขาดน้ำ

บรรจุภัณฑ์:พลาสติกท่อทรงกระบอกปั๊มยาว ดูผ่านเพื่อดูว่าคุณมีสินค้าเหลืออยู่เท่าไร) นี่คือกลไกที่คุณควรจะได้รับเกือบทุกหยดสุดท้าย

วิธีใช้:ใช้สิ่งนี้เช่นเดียวกับที่คุณทำกับครีมบำรุงผิวใด ๆ – หากคุณมีผิวแห้งอาจใช้สิ่งนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวแรกของคุณแล้วจึงทาครีมบำรุงผิวที่สองไว้ด้านบน นอกจากนี้ Stratia state: “สีเหลืองเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ซึ่งเกิดจากสีแดงสดของน้ำมันทะเล

buckthorn ไม่ย้อมสีและหายไปเมื่อใช้กับผิวส่วนใหญ่ ผู้ที่มีผิวซีดมากอาจมีสีส้มชั่วคราวดังนั้นควรใช้Liquid Gold ก่อนนอนเท่านั้น” – ฉันใส่ไว้ที่นี่เพราะฉันใช้ก่อนนอนเนื่องจากโทนสีส้ม

ส่วนประกอบสำคัญ: เซราไมด์ – ลิพิดที่เหมือนผิวซึ่งช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว (ด้วยเหตุนี้จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีไขมัน / เนย) น้ำมันซีบัค ธ อร์น – สีอันเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์นี้มาจากไหน 

ประกอบด้วยกรดไขมันเฉพาะที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ไนอาซินาไมด์ – ส่วนผสมรอบด้านที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและรอยดำรวมทั้งช่วยปรับริ้วรอยและปรับปรุงการทำงานของเกราะป้องกันผิว

พื้นผิว: BUTTERY ทำให้ฉันนึกถึง Innisfree Real Olive Eye Cream  เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบาเนย / ไขมัน (ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหรือน้ำ) มันไม่ไหลลงใบหน้าเช่นกัน มันง่ายมากที่จะเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและการจัดเรียงของการละลายด้วยความอบอุ่นของผิวดังนั้นมันจึงจางลงเมื่อละลาย คุณจะเห็นในภาพดูเหมือนว่าอิมัลชันหรือโลชั่นในแง่ของความหนาของผลิตภัณฑ์ K-beauty ไม่เหนียวหรือไม่มีรสนิยม ไม่ยุบตัวหรือเม็ดบนผิวหนัง

แนะนำ : L’ORÉAL PARIS – Anti Bacterial Hand Sanitiser Gel

Credit : ufabet168