Squalane + Zinc Sheer Mineral Sunscreen SPF 30
สกินแคร์

Squalane + Zinc Sheer Mineral Sunscreen SPF 30

ฉันตื่นเต้นเสมอเมื่อแบรนด์สกินแคร์ที่ฉันชื่นชอบปล่อยครีมกันแดด Squalane + Zinc Sheer Mineral Sunscreen SPF 30แม้ว่าครั้งสุดท้ายที่เกิดขึ้นจะเป็นหายนะเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ฉันยังรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เรียนรู้ว่า Biossanceเสนอครีมกันแดดทางกายภาพที่ทำจากสังกะสีที่ไม่ใช่นาโน 100 เปอร์เซ็นต์ ด้วยสูตรที่บางเบาและให้ความชุ่มชื่นSqualane + Zinc Sheer Mineral Sunscreen SPF 30 PA+++ (40 ดอลล่าร์สหรัฐฯ สำหรับ 50 มล.)จะไม่ทิ้งคราบขาว 

Squalane + Zinc Sheer Mineral Sunscreen SPF 30 บรรจุในหลอดบีบแบบเรียบง่ายและฝาเกลียว ผสมด้วยซิงค์ออกไซด์ที่ปกป้องแสงแดด

Squalane + Zinc Sheer Mineral Sunscreen SPF 30

สารสกัดจากดอกลิลลี่น้ำที่สงบนิ่ง และสควาเลนที่ได้จากอ้อยที่ให้ความชุ่มชื้น ครีมกันแดดสูตรนี้ไม่มีกลิ่นหอมที่มองเห็นได้ โดยปราศจากแอลกอฮอล์แห้งหรือซิลิโคนที่เหนียวเหนอะหนะ ครีมกันแดดมีเนื้อครีมที่มีน้ำหนักเบา 

เมื่อบีบออกจากหลอดครั้งแรกจะดูค่อนข้างขาว และถึงแม้จะต้องใช้ความพยายามเล็กน้อยเพื่อให้เกลี่ยออกจนหมด แต่ก็ไม่มีสีขาวหลงเหลืออยู่เลย (อย่างน้อยก็ในโทนสีผิวของฉัน) เนื้อครีมบางเบาเมื่อสัมผัสแต่เมื่อเปรียบเทียบกับครีมกันแดดแร่ธาตุอื่นๆ

ที่ฉันเคยลองมา ครีมกันแดด นั้นไม่เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป อย่างไรก็ตาม สูตรมีความฉ่ำวาวเกินกว่าจะใส่กับเมคอัพ แต่ในวันที่ไม่มีเมคอัพ มันทำงานได้ดีมากโดยไม่เกิด Pilling ปัญหาใหญ่ที่ฉันมักประสบกับครีมกันแดดแร่ธาตุ

โดยรวมแล้ว นี่เป็นหนึ่งในครีมกันแดดแร่ธาตุที่ดีที่สุดที่ฉันเคยลองใช้มา และการที่ Sephora มีจำหน่ายในท้องตลาดก็เป็นข้อดีอย่างมากเช่นกัน หากคุณกำลังมองหาครีมกันแดดที่สะอาดไม่เป็นขุย ทิ้งคราบขาวที่สังเกตได้ หรือทำให้ผิวของคุณดูเยิ้มและเป็นมันเงา

ส่วนหนึ่งของกิจวัตรการดูแลผิวที่ปลอดภัยต่อแสงแดดของคุณ เพื่อการปกป้องสูงสุด ควรทาครีมกันแดดก่อนออกแดด 15 นาที ใช้เดี่ยวๆ หรือทาหลังมอยเจอร์ไรเซอร์ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นชั้นฐานที่ดีภายใต้การแต่งหน้า

มุ่งมั่นเพื่อความงามที่สะอาด มุ่งมั่นเพื่อความงามที่สะอาด Biossance มุ่งมั่นในมาตรฐานระดับสูงสำหรับผิวและสิ่งแวดล้อมของคุณ ครีมกันแดดบรรจุด้วยฝาปิดที่ปลอดภัยและไม่ใช้กระดาษฟอยล์ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นวีแก้นและปราศจากพาราเบน

Peptide Trio Eye Cream ครีมบำรุงรอบดวงตาเปปไทด์ทรีโอ

แร่ธาตุ SPF 30 PA +++ ที่ทรงพลังและมองไม่เห็นในวงกว้างนี้ปกป้องโทนสีผิวทั้งหมดที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแท้จริง สูตรน้ำหนักเบาและให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกผสมผสานได้อย่างรวดเร็วไร้ร่องรอย สงบและช่วยให้ผิวที่เครียดจากแสงแดดเย็นลง และทิ้งผิวที่นุ่มชุ่มชื่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *