SoonJung pH 5.5 Relief Toner
สกินแคร์

SoonJung pH 5.5 Relief Toner

SoonJung pH 5.5 Relief Toner โทนเนอร์ที่มีฤทธิ์ระคายเคืองต่ำและเป็นกรดอ่อน ๆ (pH 5.5 เพื่อพยายามเลียนแบบ pH ตามธรรมชาติของผิวเพื่อเคารพและรักษาสิ่งกีดขวางของผิว) ช่วยบรรเทาผิวที่ร้อนซึ่งเกิดจากการกระตุ้นจากภายนอก เหมาะสำหรับ:สกินแพ้ง่าย, สกินขาดน้ำ ผิวที่เป็นสิว โทนเนอร์ที่ช่วยให้เรียบง่าย pH ต่ำ 5.5 เพื่อให้เกราะป้องกันผิวสมดุลและให้ความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

SoonJung pH 5.5 Relief Toner โทนเนอร์ที่มีฤทธิ์ระคายเคืองต่ำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

SoonJung pH 5.5 Relief Toner

บรรจุภัณฑ์:ขวดพลาสติกพร้อมสกรูพลาสติกที่ปลอดภัย มีฝาปิดรูเล็กกว่าซึ่งป้องกันไม่ให้คุณเทผลิตภัณฑ์ออกมากเกินไป ฉันชอบสิ่งนี้ไม่เช่นนั้นฉันจะเผลอใช้มากเกินไป

วิธีใช้:ใช้วันละสองครั้ง: AM และ PM ใช้สำลีเช็ดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หรือจะจ่ายลงบนผิวแล้วตบเบา ๆ ฉันใช้โทนเนอร์นี้เป็นมินิคลีนเซอร์ ในตอนเช้าฉันล้างด้วยน้ำบริสุทธิ์เพียงอย่างเดียวแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นเพื่อขจัดสิ่งสกปรกส่วนเกินให้ใช้สำลีแผ่นแล้วปัดหน้า นั่นคือผิวของฉันเตรียมเอสเซนส์และ SPF

พื้นผิว:ฉันจะบอกว่านี่หนากว่าผงหมึกที่ไวต่อแสงของ Muji 1 ขั้นตอน แต่ก็ยังเบาและมีน้ำมาก อย่างที่คุณเห็นจากภาพ – ผลิตภัณฑ์เพียงแค่เลื่อนลงมาที่ผิวหนังของฉันดังนั้นจึงยากที่จะยิงลูกที่ดี

ส่วนประกอบสำคัญ: Panthenol, Madecassoside, Camellia Sinensis Leaf Extract (ฉันชอบสิ่งนี้) ฉันชอบที่โทนเนอร์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่โทนเนอร์น้ำเปล่าเท่านั้นฉันชอบที่มีการเพิ่มส่วนผสมที่ผ่อนคลายและผ่อนคลายและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเพิ่มเติม! และยังคงเคารพอุปสรรคของผิว

ผิวชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม ฉันเข้าใจว่าทำไมผู้คนถึงใช้สิ่งนี้กับแอปพลิเคชันมากกว่า 1 ชั้นเพราะฉันเชื่อว่า 1 ชั้นไม่เพียงพอสำหรับการเติมความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันใช้สิ่งนี้เพื่อปัดสิ่งสกปรกและเตรียมผิวดังนั้นฉันจึงพบว่ามันดี

ข้อดี ไม่มีกลิ่นหอม ไม่มีน้ำมันหอมระเหย! เบามากจึงดูดซับและแพร่กระจายได้ง่าย ฉันชอบพื้นผิว ฉันชอบที่มันมีส่วนผสมเพิ่มความสงบและผ่อนคลาย

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเบาน้ำและเหมาะสำหรับโทนเนอร์สำหรับผิวบอบบาง / ผิวมัน ขอขอบคุณที่ไม่รวมน้ำหอมและน้ำมันหอมระเหย บางครั้งคุณไม่ต้องการโทนเนอร์ที่เต็มไปด้วยสารออกฤทธิ์และกรดเพียงแค่เคารพผิวของคุณและทำให้ไม่รู้สึกไว ดังนั้นฉันจึงชื่นชมสิ่งนี้มาก

แนะนำ : Muji Moisturising Cream – Sensitive

Credit : ufabet1688