Soleil Toujours Organic Set + Protect Micro Mist SPF 30
สกินแคร์

Soleil Toujours Organic Set + Protect Micro Mist SPF 30

ปกป้องผิวที่บอบบางบนใบหน้าของคุณด้วย Soleil Toujours Organic Set + Protect Micro Mist SPF 30 ไมโครมิสท์ออร์แกนิคที่ผ่านการรับรอง 70%+ สูตรที่มีการป้องกันรังสียูวีในวงกว้างสเปกตรัมที่ปลอดภัย อัดแน่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

ที่ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว สูตรนี้เพิ่มความกระจ่างใส แต่งแต้ม และเซ็ตเมคอัพ และบรรจุในขนาด 2 ออนซ์ พกพาสะดวก เครื่องพ่นละอองฝอยละอองละเอียด เหมาะที่จะพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ เพื่อการใช้งานซ้ำได้ตลอดทั้งวัน

Soleil Toujours Organic Set + Protect Micro Mist SPF 30

Soleil Toujours Organic Set + Protect Micro Mist SPF 30

วิธิใช้ เขย่าให้เข้ากัน หลับตาให้สนิท แล้วฉีดสเปรย์ให้ทั่วใบหน้า โดยถือขวดให้ห่างจากใบหน้า 10-12 นิ้ว ห้ามหายใจเอาหมอกเข้าไป รอจนแห้ง ทาก่อนออกแดด 20 นาที ใช้ซ้ำ: ทันทีหลังจากว่ายน้ำ ให้เหงื่อออกหรือเช็ดตัวให้แห้ง หรืออย่างน้อยทุก 2 ชั่วโมง

สเปรย์ตัวนี้เป็นอัจฉริยะที่เซ็ตรองพื้นและปกป้องครีมกันแดดและเป็นออร์แกนิค! คุณต้องการอะไรอีกไหม พกติดกระเป๋าไปติดตัวตลอดทั้งวันได้ง่ายๆ ถ้าฉันออกไปข้างนอกสักสองสามชั่วโมงฉันก็ทำได้ ฉีดเร็วครั้งหรือสองครั้งและแต่งหน้าของฉันก็นานขึ้นด้วย

นี่เป็นวิธีที่ดีในการทา SPF ซ้ำได้ตลอดทั้งวันเมื่อคุณแต่งหน้าและไม่สามารถทาโลชั่นได้ กลิ่นไม่แรงสำหรับฉันและไม่ทำลายผิวของฉัน – ข้อดีอย่างมาก! เนื้อบางเบาและไม่มีสี แต่สเปรย์อาจฉีดหนักๆ ได้ในบางจุดเนื่องจากหัวฉีด ไม่เป็นละอองละเอียดเหมือนผลิตภัณฑ์อื่นๆ แต่แห้งสนิทและไม่เป็นอุปสรรคต่อการใช้งาน 

เมื่อได้และฉีดพ่นแล้ว ฉันรู้สึกว่าต้องมีการระบุแอลกอฮอล์ที่ด้านล่างอย่างไม่ถูกต้องเพราะมีกลิ่นแรงเล็กน้อย สำหรับฉันเท่านั้นที่จะรู้ว่าพวกเขามีรายการส่วนผสมในลำดับ ALPHABETICAL ไม่ใช่ลำดับของปริมาณของผลิตภัณฑ์ 

Votary Cleansing Oil

แอลกอฮอล์จะต้องเหมือนส่วนผสมที่ห้าหรือบางอย่างทำให้มันมีความเข้มข้น คุณจะไม่สามารถบอกได้จากรายชื่อส่วนผสม กำลังจะจบค่ะ ก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีอยู่ แต่ถ้าหากคุณไม่ชอบด้านแอลกอฮอล์ของมัน คุณอาจต้องการมองหาที่อื่น ฉันจะมองหาหมอกอื่นที่มี SPF ให้ความชุ่มชื่นและมีสารต้านอนุมูลอิสระ

นี่คือสเปรย์ SPF ที่ดีที่สุด เป็นหมอกที่สวยงามและมีแสงที่ส่องผ่านและปล่อยให้คุณมีประกายแต่ไม่รู้สึกเยิ้ม ซึ่งเป็นข้อร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดของฉัน ฉันจะไม่ยอมแพ้สำหรับสิ่งนี้ แต่กลิ่นสามารถปรับปรุงได้อย่างแน่นอน

Credit : gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *