Skinceuticals Phloretin CF Gel (Vitamin C Serum)
สกินแคร์

Skinceuticals Phloretin CF Gel (Vitamin C Serum)

สารต้านอนุมูลอิสระในเซรั่มในเจล AM ที่มีวิตามินซีบริสุทธิ์ 10% (L-Ascorbic Acid, 0.5% Ferulic Acid (สารต้านอนุมูลอิสระ) และ 2% Phloretin สารต้านอนุมูลอิสระ  Skinceuticals Phloretin CF Gel (Vitamin C Serum) เพื่อป้องกันการทำลายผิวจากอนุมูลอิสระและช่วยลดการ เปลี่ยนสีของผิวในขณะที่ช่วยโทนสีผิวและเนื้อสัมผัสนอกจากนี้ยังสามารถใช้กับ SPF เพื่อเพิ่มการป้องกันแสง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Skinceuticals Phloretin CF Gel (Vitamin C Serum)

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Skinceuticals Phloretin CF Gel (Vitamin C Serum)

เจลวิตามินซีนี้ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (ซึ่งทำลายคอลลาเจน จึงช่วยป้องกันการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว)+ ช่วยปรับปรุงรอยดำของผิว + ปรับปรุงโทนสีผิวเพื่อให้ผิวกระจ่างใส

กจากนี้ยังมี Phloretin (สารต้านอนุมูลอิสระเพื่อแทนที่วิตามินอีเนื่องจากสารต้านอนุมูลอิสระช่วยรักษาเสถียรภาพของวิตามินซี) และอยู่ในรูปแบบเจล

เหมาะสำหรับ : ผิวธรรมดา-ผิวผสม + ผิวมัน (ผู้ที่ชอบเนื้อเจล)

บรรจุภัณฑ์ : ท่อโลหะพร้อมปั๊มและฝาพลาสติกด้านบน บรรจุภัณฑ์แข็งแรงดี ป้องกันไม่ให้วิตามินซีออกซิไดซ์ได้อย่างรวดเร็ว ฉันชอบกลไกปั๊มด้วย (จำเป็นเพราะเป็นแบบเจล)

วิธีใช้ : โดยปั๊ม 4-5 ปั๊มลงบนใบหน้าและลำคอที่แห้ง (หลังปรับสี) จากนั้นทามอยส์เจอไรเซอร์และ/หรือ SPF Skinceuticals ระบุว่าสารต้านอนุมูลอิสระของพวกเขา + ค่า SPF ที่กว้างเพียงพอที่จะให้การป้องกันที่สมบูรณ์ที่สุดจากการรุกรานของผิวหนังและอายุของผิว

ฉันใช้มันในช่วง AM ทันทีหลังจากปรับสี / หมอกและก่อน SPF ของฉัน ฉันใช้ 2 ปั๊มที่คอและ 3 ปั๊มสำหรับใบหน้า เมื่อเกลี่ยให้ทั่ว ผิวจะเปล่งประกาย ไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอน นอกจากนี้ยังไม่รู้สึกมันเกินไป

วิตามินซีบริสุทธิ์10% (แอล-แอสคอร์บิก แอซิด) วิตามินซีช่วยเพิ่มคอลลาเจนช่วยลดรอยดำและยังช่วยเพิ่มการป้องกันรังสียูวีของ Sunblock

2%โฟโลติน (สารต้านอนุมูลอิสระ) 0.5% Ferulic Acid เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญเนื่องจากช่วยรักษาเสถียรภาพของวิตามินซี (ลดการเกิดออกซิเดชันอย่างรวดเร็ว) นอกจากนี้ยังเพิ่มการป้องกันแสงของสูตรวิตามินซีเป็นสองเท่า

มีส่วนผสม Dimethicone (Silicone) ซึ่งส่งผลต่อพื้นผิวของสิ่งนี้จริงๆ ทำให้เกลี่ยได้ง่าย (แต่เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมง่าย/ไม่กระจายไปไกลมาก จึงไม่ง่ายเลยที่จะยืดผลิตภัณฑ์นี้ให้ครอบคลุมทั่วทั้งใบหน้า หู และคอ (สุดท้ายก็ใช้ ผลิตภัณฑ์) ฉันจะไม่เรียกสิ่งนี้โดยเฉพาะการให้ความชุ่มชื้นหรือมอยส์เจอไรเซอร์

ทั้งสองอย่าง นี่คือเจลซิลิโคนที่ทำให้ผิวนวล ดังนั้นจึงสามารถใช้ได้เล็กน้อยในฤดูร้อนหรือทาทับด้วยค่า SPF ที่ให้ความชุ่มชื้นในฤดูหนาว

ไม่ทำให้ผิวรู้สึกตึงหรือแห้ง และไม่ระคายเคืองหรือแสบผิว ไม่ให้ความชุ่มชื่นหรือให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวมากนัก ดังนั้นผิวแห้งอาจต้องการใช้ SPF ที่ให้ความชุ่มชื้นที่ด้านบนหรือโทนเนอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นอยู่ข้างใต้ ผิวขาดน้ำควรใช้โทนเนอร์ให้ความชุ่มชื่นด้วย ทั้งหมดนี้ช่วยปรับปรุงโทนสีผิวของฉันและช่วยเรื่อง PIH

Credit : เซ็กซี่บาคาร่า