Skinceuticals – Discoloration defense Serum
สกินแคร์

Skinceuticals – Discoloration defense Serum

Skinceuticals – Discoloration defense Serum มันคืออะไรเซรั่มพลังสูง หมายถึงการลดการเปลี่ยนสีผิวเพื่อปรับปรุงโทนสีผิวและเพิ่มความกระจ่างใส ไม่มีวิตามินซี เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาและเป็นน้ำ มันมีเกือบน้ำมันเหมือนผลเมื่อถูเข้าสู่ผิว แต่นี้ยังคงมีน้ำในทางที่จบคือไม่เลี่ยน รู้สึกชุ่มชื่นกับฉันเช่นกันซึ่งเป็นข้อดี มันเรียบ และดูดซับได้ดีและไม่รู้สึกเหนียวหรือไม่มีรสนิยมที่ดี ทำให้จุดสีน้ำตาลสว่างขึ้น

Skinceuticals – Discoloration defense Serum ช่วยเรื่องรอยดำหลังการอักเสบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Skinceuticals – Discoloration defense Serum

ฉันใช้สิ่งนี้ใน PM ทันทีหลังจากปรับสีและหลังจากใช้โซลูชันเช่น Geek และ Gorgeous Cheer Up Solution จากนั้นฉันก็รอให้ดูดซึมได้เต็มที่ก่อนที่จะเปลี่ยนไปใช้มอยเจอร์ไรเซอร์หรือซีรั่มที่ทำให้ผิวนวลขึ้น ฉันใช้ 3-4 หยดสำหรับใบหน้าและลำคอ ฉันใช้สิ่งนี้วันเว้นวัน ฉันมีผิวมันผสมและไม่ทำให้หน้าของฉันรู้สึกเยิ้ม สามารถใช้สิ่งนี้ได้ เนื่องจากดูเหมือนไม่แสบหรือรู้สึกเป็นกรด

เนื่องจากน้ำหนักเบาจึงสามารถใช้ในฤดูร้อนได้ แต่ตัวผลิตภัณฑ์เองไม่ควรใช้ในช่วงเช้า แต่สิ่งนี้จะได้ผลทั้งใน PM ของฤดูหนาวและฤดูร้อน อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นหรือหนามากหรือเป็นเนื้อครีม ดังนั้นผิวแห้งจะต้องทาครีมให้ความชุ่มชื้นอยู่ด้านบน

แน่นอนผลกระทบทันทีจากนี้เป็นความชุ่มชื้น แต่ในแง่ของ Brightening ผิว – จากประสบการณ์ของผมนี้ได้ช่วยแน่นอนเบาสิวหรือเคมีของฉันเผาแผลเป็นแม้จะช้าแต่แน่นอน ซึ่งแสดงให้เห็นก่อนและหลังซึ่งคล้ายกับว่าวิธีนี้ใช้ได้ผลกับผิวของฉันมาก

และหากคุณต้องการเห็นเจ้าหน้าที่ก่อนและหลังโดยใช้ภาพถ่ายทางวิทยาศาสตร์และเป็นมืออาชีพเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ดิบจริงในการปรับปรุงสีผิวให้ขาวขึ้น/คล้ำขึ้น

Perfecting Rose Elixir

ฉันไม่แนะนำให้พึ่งพาสิ่งนี้ แต่เพียงผู้เดียวเพื่อทำให้รอยดำจางลง ไฮโดรควิโนนเป็นส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสที่สุด อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่าสิ่งนี้ถูกสร้างขึ้นมาโดยคำนึงถึงผิวที่บอบบาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นน้ำหอม + ปราศจาก EO และฉันคิดว่าสิ่งนี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายสำหรับผิวบอบบางที่ต้องการลดเลือนจุดด่างดำหรือรอยแผลเป็น ฉันอยากจะแนะนำให้ใช้สิ่งนี้ร่วมกับเรตินอล

ฉันคิดว่านี่เป็นเซรั่มที่มีศักยภาพที่ช่วยให้รอยสิวของฉันจางลงได้อย่างแท้จริง ฉันคิดว่าถ้าใช้คู่กับเซรั่มวิตามินซี การปรับสีผิวให้สว่างขึ้นจะช่วยได้มาก

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *