Skincare Collection by Alicia Keys
สกินแคร์

Skincare Collection by Alicia Keys

Golden Cleanser ตั้งอยู่ในขวดแก้วสุดหรูที่มีหัวกดปั๊ม Skincare Collection by Alicia Keys เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ผสมด้วยน้ำผึ้งมานูก้าที่ให้ความชุ่มชื่น ขมิ้นบริสุทธิ์ และดอกคาโมไมล์ที่สงบเงียบ

ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเสจและน้ำนมข้าวโอ๊ต Golden Cleanser จะสร้างฟองที่ดีที่ทำให้ผิวรู้สึกสะอาดแต่ไม่ลอกออก สูตรนี้ไม่สามารถรับมือกับเมคอัพกันน้ำได้ ดังนั้นคุณจะต้องทำความสะอาดสองครั้งในวันที่แต่งหน้าจัดหนัก แต่ในฐานะคลีนเซอร์สำหรับทุกวัน มันจะช่วยทำให้งานเสร็จลุล่วงอย่างแน่นอน

Skincare Collection by Alicia Keys ฉันดีใจที่ได้เห็นมันรวมอยู่ในคอลเลกชั่น

Skincare Collection by Alicia Keys

Keys Be Luminous Exfoliator ผสมด้วยดินขาว แป้งข้าวโพด และเพอร์ไลต์ มีความคงตัวของแป้งที่ละลายบางส่วนในน้ำเพื่อสร้างฟองที่เข้มข้น สูตรนี้ให้การผลัดเซลล์ผิวที่ดี แต่ไม่ใช่การขัดผิวแบบเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีผงโฮจิฉะ ผงถั่วเขียว และกรดแลคติก น้ำยาทำความสะอาดจะช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาดและเรียบเนียน

ผลิตภัณฑ์มาในขวดแก้วที่มีช่องเปิดขนาดใหญ่พอสมควรที่ด้านบน ดังนั้นโปรดระวังอย่าเทออกมากเกินไปในแต่ละครั้ง โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่าสูตร Be Luminous Exfoliator นั้นแห้งเล็กน้อย ดังนั้นฉันจึงไม่แนะนำให้ใช้มันมากกว่าสองสามครั้งต่อสัปดาห์ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของแป้งทำความสะอาดอย่าง Tatcha’) หรือเพียงแค่คลีนเซอร์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบบางเบา ก็ลองดูสิ

บรรจุในโถแก้วที่ทนทานและผสมด้วยน้ำมันเมล็ดทานตะวัน เชียบัตเตอร์ สารสกัดจากน้ำผึ้ง และผงถ่านชาร์โคล Nourishing Cleansing Balm มีความเหนียวนุ่มละมุนและกระจายตัวราวกับเนยบนผิว ด้วยกลิ่นเซจและน้ำนมข้าวโอ๊ตที่ทำให้มึนเมา สูตรนี้ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางทั้งหมด

และล้างออกได้อย่างสวยงามโดยไม่ทิ้งสารตกค้างมากเกินไป คุณสามารถใช้มันได้ด้วยตัวเอง แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันจะทำความสะอาดสองครั้งด้วยเจลทำความสะอาด โดยรวมแล้วนี่คือคลีนซิ่งบาล์มที่ยอดเยี่ยม แต่ฉันรู้สึกว่าเนื่องจากมีบาล์ม 

ผสมด้วยถ่านกัมมันต์ น้ำผึ้งมานูก้า และฟอยล์สีทองเล็กน้อย Harmony Mask มาในขวดแก้วขนาดเล็ก ฉันหวังว่ามันจะมาพร้อมกับไม้พายเล็กน้อย (ไม่ทำความสะอาดบาล์ม) แต่ฉันเดาว่าด้วยเหตุผลด้านสิ่งแวดล้อมไม่มีใครรวมอยู่ด้วย ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาซึ่งทาลงบนผิวได้อย่างราบรื่น มาส์กยังมีดินเหนียวดินขาวบางส่วนจึงทำให้แห้งเล็กน้อย

สูตรนี้ให้ความรู้สึกอ่อนโยนมากจึงไม่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกเหมือนมาส์กถ่านหรือดินเหนียวแบบดั้งเดิมของคุณ หากคุณกำลังมองหาจุดกึ่งกลางระหว่างมาส์กครีมบำรุงและมาส์กชาร์โคลที่ให้ความกระจ่าง นี่คือตัวเลือกที่ดี สูตรนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และกลิ่นนมข้าวโอ๊ตและล้างออกได้อย่างหมดจดโดยไม่ทิ้งสารตกค้างใด ๆ

แบบใหม่ Mask of Magnaminty & Dream Cream

ผสมด้วยน้ำมันโจโจบา น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และเปปไทด์ นี่คือครีมบำรุงรอบดวงตาต่อต้านวัยที่มีสูตรเข้มข้นแต่บางเบา ความสม่ำเสมอของครีมบำรุงรอบดวงตานั้นหนากว่าครีมเปลี่ยนผิวอย่างแน่นอน แต่ไม่รู้สึกเลี่ยนหรือหนัก หากคุณกำลังมองหาครีมบำรุงรอบดวงตาที่อ่อนโยนและใช้ได้ทุกวันซึ่งให้ความชุ่มชื้นและบำรุงบริเวณใต้ตาในทันที นี่คือตัวเลือกที่ดีที่คุณควรลองใช้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอลออนไลน์ 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *