SKII Facial Treatment Essence
สกินแคร์

SKII Facial Treatment Essence น้ำตบผิวกระจ่างใส

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สาวเป็นกันบ้างไหมที่ไม่ค่อยจะมีเวลาดูแลตัวเองจนทำให้หน้าหมองคล้ำไม่สดใส และยังมีปัญหาผิวต่างๆเข้ามากวนใจ วันนี้แอดจะมาแนะนำ SKII Facial Treatment Essence  น้ำตบผิวกระจ่างใส ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวต่างๆของเพื่อนๆดีขึ้น และค่อยๆหายไป สำหรับใครที่ไม่ค่อยจะมีเวลาดูแลผิวหน้าของเราสักเท่าไหร่ แอดแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ครบจบในขวดเดียว

SKII Facial Treatment Essence  น้ำตบผิวกระจ่างใส ช่วยแก้ไขปัญผิวของสาวๆให้หมดไป

SKII Facial Treatment Essence

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SKII และยังมีการการันตีจากยอดขายที่ดีไม่มีตก การันตีจากผู้ใช้ที่ล้วนแล้วแต่ซื้อซ้ำกันทั้งนั้น เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับรางวัลหลายๆรางวัล มาพร้อมกับพิเทร่า กว่า 90% ที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ ครบทั้งคุณจากวิตามินซี กรดอามิโน แร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิวเรามากมาย

พิเทร่า อุดมไปด้วยส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติหรือ Natural Moisturizing Factors ที่พบได้ในผิวสุภาพดี และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวเราไม่แห้งมีความชุ่มฉ่ำตลอดวัน แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเรากระจ่างใส

ช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดีขึ้น  แถมยังช่วยให้ผิวของเราดูเรียบเนียน รูขุมขนตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังช่วยลดริ้วรอยให้ดูอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ

อีกทั้งยังมีส่วนประกอบจากธรรมชาติเข้มข้นกว่า 90% ประกอบไปด้วยชีวภาพทางธรรมชาติที่จำเป็น อุดมไปด้วยอนุภาคอาหารผิวกว่า 50 ชนิด

รวมถึงคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน แรธาตุ กรดอินทรีย์ โดยพิเทร่า จะช่วยปรับสภาพผิวให้ทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิวด้วยปัจจัยเพื่อความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ เพื่อทำให้ผิวของเราดูมีสุขภาพดี และแข็งเรงขึ้น

SKII Facial Treatment Essence

วิธีใช้

Step 1 หยดผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีแผ่นพอประมาณไม่ต้องเยอะจนเกินไป

Step 2 กดหรือลูบเบาๆลงบนผิวหน้าของเรา และทั่วทั้งลำคอเป็นเวลาประมาณ 1 นาที

Step 3 ผลิกสำลี แตะหรือลูบเบาๆให้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอจนกว่าผลิตภัณฑ์จะซึบเข้าผิวหน้าของเราโดยทั่ว

ผลลัพธ์หลังการใช้ พบว่า ใบหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้นดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ตัวเนื้อของผลิตภัณฑ์บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า ซึมเข้าสู้ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยลดรอยจุดด่างดำของผิว อ่อนโยนต่อผิวหน้าของเรา ไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคือง รักษาสิวได้เพียงเล็กน้อย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสกินแคร์น้ำตบที่เราเอามาแนะนำกันในวันนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

Credit : GCLUB CASINO