Shiseido Holiday 2020 Edition Ultimune Power
สกินแคร์

Shiseido Holiday 2020 Edition Ultimune Power

ชิเซโด้ร่วมมือกับนักออกแบบรองเท้าญี่ปุ่น Noritaka Tatehana จะปล่อยฉบับวันหยุดพิเศษของแบรนด์ที่ขายดีที่สุดUltimune พลังงาน Infusing Concentrate Shiseido  Holiday 2020 Edition Ultimune Power Infusing Concentrate

เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 และได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยสูตรที่มีศักยภาพมากขึ้นในปี 2018 เซรั่มนี้ได้รับรางวัลด้านความงามมากมายนับไม่ถ้วนและตาม Shiseido หนึ่งขวดขายทุก 13 วินาที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Shiseido  Holiday 2020 Edition Ultimune Power Infusing Concentrate

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Shiseido Holiday 2020 Edition Ultimune Power

บรรจุในบรรจุภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชั่นสำหรับเทศกาลที่ประดับประดาด้วยผลงานศิลปะสีแดงและสีทองที่ทำโดย Noritaka Tatehana (เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในการสร้างรองเท้าส้นตึกที่ไม่มีส้นที่เลดี้กาก้าเคยเล่นกีฬา)

เป็นเซรั่มน้ำหนักเบาที่ออกแบบมาเพื่อให้ความชุ่มชื้น เต่งตึงและปกป้องผิวจากแรงกดดันจากสิ่งแวดล้อมและภายใน เซรั่มมีกลิ่นหอมดอกไม้จากผลไม้เบา ๆ และมีส่วนประกอบสำคัญเช่นสารสกัดจากเห็ดหลินจือรากไอริสน้ำกุหลาบสารสกัดจากยีสต์และสารสกัดจากดอกบัว 

สูตรนี้มีความสม่ำเสมอของของเหลวที่มีความหนืดเล็กน้อยและกระจายไปบนผิวได้ดีโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างที่มองเห็นได้ เต็มไปด้วยแอลกอฮอล์ที่ทำให้แห้ง (ส่วนผสมที่สอง) ซึ่งเพียงอย่างเดียวไม่ได้เป็นตัวทำลายข้อตกลงสำหรับฉันเสมอไป แต่ในกรณีนี้มัน

นอกจากนี้ยังควบคู่ไปกับซิลิโคนสองรูปแบบที่แตกต่างกัน (ส่วนผสมที่เจ็ดและแปด) เป็นที่ยอมรับว่าฉันไม่พบการเจาะหรือการปะติดอย่างมีนัยสำคัญเนื่องจากซิลิโคน แต่ดูเหมือนว่าการรวมเข้าด้วยกันนั้นไม่จำเป็น

เช่นเดียวกับ The Serum จากClé de Peau Beauté  ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ไม่ได้อยู่ภายใต้ร่ม Shiseido โดยบังเอิญ Ultimune Power Infusing Concentrate เป็นหนึ่งในเซรั่มที่ตัวเองไม่ได้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงใด ๆ ผิวอย่างน้อยสำหรับฉัน 

สูตรนี้ให้ความชุ่มชื้นและกระชับ แต่ฉันคิดว่ามันมีไว้เพื่อเตรียมผิวสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเซรั่มที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อพร้อมบทวิจารณ์และรางวัลมากมายเพื่อรับรองความยอดเยี่ยม

ส่วนประกอบ : Water, Alcohol Denat, Glycerin, Butylene Glycol, PEG / PPG-17/4 Dimethyl Ether, Triethylhexanoin, Cyclohexasiloxane, Dimethicone, Phenoxyethanol, Trehalose, Ammonium Acryloyldimethyltaurate / Beheneth-25 Methacrylate Crosspolyates 14-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer

Tocopheryl Acetate, PEG / PPG-14/7 Dimethyl Ether, Rosa Damascena Flower Water, Fragrance (Parfum), Disodium EDTA, Potassium Hydroxide, Silica, Isoceteth-10, Linalool, Lauryl Betaine, Ginkgo Biloba Leaf Extract, Geraniol , Citronellol, Origanum Majorana Leaf Extract, Nelumbo Nucifera (Lotus) Germ Extract

Alcohol, Sodium Carboxymethyl Beta-glucan, BHT, Thymus Serpyllum (Wild Thyme) Extract, Perilla Ocymoides Leaf Extract, Sodium Bicarbonate, Iris Florentina Root Extract Sodium Benzoate, Ganoderma Lucidum (เห็ด) Stem Extract

แนะนำ : Clé de Peau Beauté The Serum

Credit : บาคาร่า gclub