Shiseido ColorGel LipBalm
เครื่องสำอางน่าสนใจ

Shiseido ColorGel LipBalm

เมื่อปีที่แล้วชิเซโด้ได้ปรับปรุงคอลเลกชันเมคอัพใหม่ทั้งหมดด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม Shiseido  ColorGel LipBalm สำหรับฤดูใบไม้ร่วงนี้ไลน์จะขยายออกไปอีกด้วยลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื้น มีให้เลือก 15 เฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ 15 เฉดสีColorGel LipBalm ช่วยให้ทาปากได้ง่ายและทาง่ายทุกวัน 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Shiseido  ColorGel LipBalm ลิปที่เพิ่มสีสันและความสวยงามให้กับริมฝีปากของเรา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

บรรจุภัณฑ์ : ลิปบาล์ม Shiseido ColorGel มาในเคสสี่เหลี่ยมสีดำด้านบางเฉียบเน้นด้วยแถบเคลือบสีแดงที่โดดเด่น บรรจุภัณฑ์เหมือนกับของ VisionAiry Gel Lipstick เพื่อให้เหมาะกับการกำหนดสูตรที่นุ่มนวลกระสุนถูกขึ้นรูปด้วยปลายเอียงที่เรียบง่าย

Shiseido ColorGel LipBalm

ด้วยความสมดุลของแว็กซ์และน้ำมันที่เหมาะสม ColorGel LipBalm เป็นลิปบาล์มผสมลิปบาล์มที่มีสูตรเนียนและน้ำหนักเบา แม้จะมีเม็ดสีที่ชัดเจน แต่สีของริมฝีปากก็สามารถสร้างได้อย่างน่าประหลาดใจดังนั้นคุณสามารถปรับแต่งได้อย่างง่ายดายระหว่างการล้างสีอ่อน ๆ หรือสีที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

ฉันชอบการให้ความชุ่มชื้นสวมใส่สบายและผิวมันวาวมากมาย ตามที่คาดไว้ด้วยสูตรที่เบากว่า ColorGel LipBalm มีแนวโน้มที่จะถ่ายโอนและซีดจางดังนั้นจึงต้องมีการแตะเพื่อรักษาสีและความเงางาม
103 Peony : นี่คือสีชมพูของปะการังอ่อนที่กระจัดกระจายไปด้วยประกายระยิบระยับที่ละเอียดอ่อน สีสดและดูอ่อนเยาว์เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

107 Dahlia : แม้ว่าจะปรากฏเป็นดอกกุหลาบที่ปิดเสียงในหลอด แต่จริงๆแล้ว Dahlia เป็นสีชมพูที่อบอุ่น สีค่อนข้างคล้ายกับเฉดสีก่อนหน้านี้ แต่ Dahlia จะเป็นสีชมพูกว่าเล็กน้อยในขณะที่ Peony เป็นปะการังมากกว่า นอกจากนี้สียังมีเม็ดสีมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบ แต่การปกปิดยังคงเป็นประกายและโปร่งแสง

108 Lotus : ดอกกุหลาบสีม่วงที่ถูกปิดเสียงกระจัดกระจายไปด้วยประกายระยิบระยับที่ละเอียดอ่อน Lotus มีสีค่อนข้างเข้มเมื่อเทียบกับเฉดสีอื่น

115 Azalea : Azalea ที่โดดเด่นที่สุดในสี่ชนิดคือสีชมพูบานเย็น แม้ว่าจะมีประกายบางอย่างในสูตร (เช่นเดียวกับทั้งสี่เฉดสีเหล่านี้ในระดับหนึ่ง) สีจะปราศจากประกายระยิบระยับเมื่อทาบนริมฝีปาก ในขณะที่เฉดสีอื่น ๆ นั้นดูเป็นธรรมชาติ

โดยรวมแล้วนี่เป็นช่วงที่ดีมากของลิปสติกที่แท้จริง ถ้าชอบฉันคุณชอบสีปากที่สบายและทาง่ายสำหรับทุกวันลิปบาล์มของ Shiseido ColorGel คุ้มค่าที่จะลองดูในการตกตแงความสวยงามของเรา พร้อมทั้งยังมีความชุ่มชื้นเป็นอย่างมาก ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มได้อย่างสวยงาม

แนะนำ : Clé de Peau Beauté Radiant Cushion Foundation

Credit : รูเล็ตออนไลน์