SheaMoisture Makeup Melting Cleansing Balm
สกินแคร์

SheaMoisture Makeup Melting Cleansing Balm

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมีตัวช่วยของสาว ๆ มาฝากค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ที่แอดจะนำมาแนะนำในวันนี้นั้น เป็นคลันซิ่งในการลเงหน้าที่มาในรูปแบบบามนั่นเอง และสิ่งนั้นนั่นก็คือ SheaMoisture Makeup Melting Cleansing Balm นั่นเองค่ะ

โดยการที่เรานั้นจะใช้คลีนซิ่งแบบบามนั้นต้องขึ้นอยู่กับความชอบของตัวบุคคลนะคะ อาจจะมีความใช้งานนิดนึงสำหรับคนที่ไม่ค่อยถนัดนะคะ ส่วนมากในการล้างเมคอัพเรามักจะใช้เป็นสูตรน้ำที่ใช้งานง่าย ๆ สบาย ๆ แต่แอดจะบอกว่าถ้าวันไหนที่เรานั้นมีการแต่งหน้าที่หนักหนานั้นควรอย่างมากที่เรานั้นจะต้องใช้ตัวช่วยในการล้างเครื่องสำอางชนิดบามเท่านั้นค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

SheaMoisture Makeup Melting Cleansing Balm ตัวช่วยที่แนะนำในวันที่ต้องแต่งหน้าจัดเต็ม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

SheaMoisture Makeup Melting Cleansing Balm

โดยเจ้าบาล์มทำความสะอาดผิวหน้าแบรนด์นี้นั้นมีความนุ่มนวลในการเข้ามาช่วยขจัดสิ่งสกปรก หรือ เครื่องสำอางที่อุดตันเข้าสู่ผิวเราได้เป้นอย่างดี พร้อมทั้งยังช่วยปรับผิวหน้าของเราให้มีความนุ่มนวลไม่ทำร้ายผิวให้แห้งตึงอีกด้วย

พร้อมทั้งเขานั้นยังมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์เป้นที่เรารู้จักกันอยู่แล้วว่าน้ำมันสกัดจากมะพร้างนั้นมีแพทย์ผู้เชียวชาญหลายคนมากที่ได้ออกมาการันตีถึงความปลอดภัย และ การใช้งานได้หลากหลายอย่าง และ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนผสมหลัก ๆ ที่ทำให้เรานั้นมั่นใจถึงความปลอดภัยของผิวเราไอย่างแน่นอน

พร้อมทั้งเรานั้นยังสามารถล้างเครื่องสำอางได้แทบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นลองพื้น หรือ แม้กระทั่งลิปสติกโดยเข้านั้นยังมีตัวช่วยที่สามารถเข้ามาเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของเราได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ริมฝีปากคล้ำ พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามิ และ กรดไขมันที่เป็นสารสกัดที่มีผลการรับรองว่าร่างกายนั้นมีความจำเป้ฯที่ต้องใช้นั่นเอง

อีกทั้งยังมีส่วนผสมของธรรมชาติที่เรียกได้ว่าสามารถล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าของเราได้อย่างหมดจด ชอบที่มันทำให้ผิวของคุณชุ่มชื่นขณะถอดแต่งหน้า ใช้เวลาปัดสองสามครั้งก่อนจะขจัดอายไลเนอร์ออกและมีความหนาสม่ำเสมอมาก แต่คาดว่าถ้าใช้น้ำมันจะแสบตาถ้าเข้าตา

แต่นอกนั้น ฉันคิดว่ามันเป็นเครื่องล้างเครื่องสำอางจากธรรมชาติที่ดี  มันละลายเครื่องสำอางทั้งคิ้วและรองพื้น ออกจากใบหน้าของฉันอย่างดีมกาเลยทีเดียว หลังจากทาบาล์มแล้ว ฉันก็เช็ดออกด้วยกระดาษทิชชู่เนื้อนุ่ม และ เพียงเท่านี้ไม่ว่าฉันจะแต่งหน้าหนักแค่ไหนก็ไม่กลัวเพราะฉันมีตัวช่วยที่ดีในการดูแลผิวนั่นเองค่ะ

Credit : สมัคร gclub