Shape Tape Glow Wand Glow Powder & Setting Powder
สกินแคร์

Shape Tape Glow Wand Glow Powder & Setting Powder

Shape Tape Glow Wand Glow Powder & Setting Powder บรรจุในหลอดลิปกลอสพร้อมฟองน้ำผสมที่ถอดออกได้สำหรับการใช้งานได้ทุกที่ เป็นน้ำยาเพิ่มความสดใสแบบใช้อเนกประสงค์ที่มีอยู่ในแปดเฉดสีที่แตกต่างกัน 

สูตรนี้เป็นครีม แต่มีน้ำหนักเบาและผสมผสานอย่างสวยงามเพื่อให้เป็นประกายเงางาม ไม่มีประกายแวววาวหรือแวววาวเป็นศูนย์สามารถใช้เพิ่มความสดใสใต้ตา

ลงบนผิวที่ชุ่มชื้นโดยตรงเพื่อให้เรืองแสงเล็กน้อย หรือแต้มที่จุดสูงของใบหน้าเป็นไฮไลท์ตามธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางที่สาว ๆ นั้นพลาดไม่ได้ ด้วยความที่อย่างเป้นสวผิวโกลบอกเลยว่าแป้งตัวนี้นั้นถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Shape Tape Glow Wand Glow Powder & Setting Powder เครื่องสำอางโฉมใหม่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Glow Powder เป็นผงแป้งไฮไลท์ที่ละเอียดอ่อนซึ่งบรรจุอยู่ในพลาสติกขนาดกะทัดรัด มีให้เลือก 3 เฉดสี แป้งโกลว์ไม่มีประกายระยิบระยับหรือชิมเมอร์ที่เข้มข้น ให้เพียงโกลว์ที่เป็นธรรมชาติและละเอียดอ่อนเท่านั้น แป้งสามารถ build ได้

และยังสามารถซึมและเข้ากับใบหน้าของเราได้อย่างเรียบเนียนลงตัว มอบงานผิวที่ดูสุขภาพดีได้อย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางที่แนคิดว่า ฉันต้องซื้อต่อไปเรื่อย ๆ แน่นอน โดยรวมแล้ว พร้อมกับราคานั้นฉันว่ามันคอนข้างที่จะคุ้มค่าเลยทีเดียว

มาต่อกันที่ Setting Powder แป้งฝุ่นที่มีส่วนผสมของทัลค์จะเซ็ตเมคอัพ เบลอรูขุมขน และขจัดความมันเงา บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อการเดินทางและปราศจากความยุ่งเหยิงซึ่งรวมถึงกระจกและพัฟ ด้วยเหตุผลดังกล่าว เวอร์ชันนี้มีความสามารถในการแข่งขันกับแป้งเซ็ตติ้งที่คล้ายคลึงกันจากแบรนด์อื่นๆ

โดยรวมฉันคิดว่าแป้งตังนี้นั้นไม่ค่อยมีความพิเศษ หรือ แตกต่างอะไรจากแบรนด์อื่น ๆ มากนัก แต่ก็ถือว่ายังรักษามาตรฐานการใช้งาน และ ประสิททธิภาพได้ดีอยู่  และ ยังมีเฉดให้เรานั้นได้เลือกหาให้เข้ากับผิวของคนเอเชียได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังมี สำหรับโทนสีผิวคล้ำอีกด้วย

พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ของเขาทั้งหมดนี้ มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่คุมโทนไปในทางสีม่วงองุ่น เป้นสีที่สวยงาม สามารถตกแต่งโต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมทั้งยังมีแพ็คเกจที่หยิบขึ้นมาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่อายใครอย่างแน่นอนค่ะ

ด้วยแพ็คเกจที่มีสีสันสดใส พร้อมทั้งยังเข้าถึงแฟชั่นได้อย่างดี แอบกระซิบว่าราคาไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย ใครที่ได้ลองใช้แล้วมาปชร์ประสบการณ์กันได้ที่คอมเมนต์ได้เลยนะคะ

Credit : จีคลับ