Secret Key Snail Eye Cream
สกินแคร์

Secret Key Snail Eye Cream

มีไว้เพื่อช่วยปรับปรุงรูปลักษณ์ของบริเวณใต้ตา  Secret Key Snail Eye Cream ใช้ได้ทุกสภาพผิว แต่ขอบอกว่าผิวแห้ง ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมกับบริเวณรอบดวงตาแล้วแตะเบา ๆ ด้วยนิ้วนางเพื่อช่วยในการดูดซึม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

 Secret Key Snail Eye Cream ปรับปรุงรูปลักษณ์ของบริเวณใต้ตา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Secret Key Snail Eye Cream

ส่วนประกอบสำคัญ : ไนอาซินาไมด์ (เพื่อเพิ่มความกระจ่างใส + ปรับผิวให้เรียบเนียน) นอกจากนี้อาร์บูตินยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น (เช่นการปรับสภาพผิว + สารต้านอนุมูลอิสระ), สารคัดหลั่งจากหอยทาก (ให้ความชุ่มชื้น), แพนทีนอล (การปรับสภาพผิว)

ส่วนประกอบ : น้ำ, Cetearyl Alcohol, Macadamia Termifolia Seed Oil, Arbutin, Niacinamide, Butylene Glycol, Snail Secretion Filtrate, Stearate-2, Squalane, Hydrogenated Vegetable Oil, Stearate-21, Cetyl Alcohol, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Seed Extract, Beta-Glucan, Simmondsia Chinensis 

อย่างที่คุณเห็นว่ามีน้ำมันอยู่ที่นี่และมีอยู่ไม่กี่ชนิดดังนั้นจึงช่วยแสดงลักษณะพื้นผิว / ความรู้สึกของผลิตภัณฑ์นี้ว่าค่อนข้างทำให้ผิวนวล

สิ่งนี้เริ่มเกิดขึ้นเมื่อฉันถูผลิตภัณฑ์มากขึ้นมันก็เป็นริ้ว ๆ และใช้เวลาพอสมควรในการดูดซับลงอย่างเต็มที่ รูปลักษณ์แบบนี้ยังเกิดขึ้นเมื่อฉันทาลงบนดวงตา ฉันมีริ้วสีขาวและมันทำให้ผิวของฉันรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออกจริงๆ มันเรียงกันอยู่แค่ด้านบนของผิวหนัง 

นอกจากนี้ยังไม่เข้ากันได้ดีกับครีม เซรั่มที่ฉันทาลงบนใบหน้าดังนั้นจึงลื่นและสไลด์เมื่อฉันพยายามแตะสิ่งนี้รอบดวงตา ฉันไม่สามารถใช้สิ่งนี้ใน AM ได้เพราะฉันจะพบว่ามันหนาเกินไปและฉันก็กังวลว่ามันจะไม่อยู่ภายใต้ค่า SPF ของฉัน ไม่ใช่ประสบการณ์ที่น่าพอใจเมื่อใช้สิ่งนี้สำหรับฉัน

หลังจากถู + ตบเบา ๆ ผลิตภัณฑ์ที่เสร็จแล้วจะมีลักษณะเช่นนี้ แต่ฉันต้องบอกว่านี่เป็นมือที่แห้ง (และมีพื้นที่ผิว / พื้นที่มากขึ้น) มันยากกว่ามากที่จะได้ผลลัพธ์ / เนื้อสัมผัสที่ดีนี้เมื่อใช้กับบริเวณรอบดวงตา (เล็กกว่า) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้ร่วมกับใบหน้าที่เปียก / ชุ่มชื้นหากคุณใช้เซรั่มหน้า / มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับใบหน้า

ชอบส่วนผสมที่เพิ่มเข้ามาเช่นยีสต์ฟิลเตรต (ควรปรับสภาพผิวใหม่) หอยทากมูซิน (ให้ความชุ่มชื้น) ฉันชอบไนอาซินาไมด์ (ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น) + แพนทีนอล + เบต้ากลูแคน ที่นี่มีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อผิวเช่น Secret Key ไม่เพียงแค่ใส่ Snail Mucin เท่านั้น

สิ่งที่ไม่ชอบ:กลิ่นหอม / หนาแค่ไหน / มันยากแค่ไหนในการเกลี่ย + ดูดซับสิ่งนี้ (เช่นคุณจะเห็นรอยสีขาวปรากฏขึ้นซึ่งใช้เวลาสักครู่กว่าจะหายไป + ยิ่งยากที่จะกำจัดเมื่อทา รอบดวงตา / สิ่งนี้ไม่ได้เป็นชั้นที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ (ค่อนข้างลื่นและลื่น)

แนะนำ : Isntree Hyaluronic Acid Toner Plus

Credit : บาคาร่า gclub