Salt Lyfe Eyeshadow Palette
สกินแคร์

Salt Lyfe Eyeshadow Palette

นานมาแล้วตั้งแต่ฉันได้ทดสอบเครื่องสำอางใหม่ ๆ Salt Lyfe Eyeshadow Palette  ดังนั้นมันจึงรู้สึกหวนคิดถึงอดีตอย่างน่าอัศจรรย์ที่ได้เล่นกับจานสีอายแชโดว์ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานนี้จากTarteซึ่งเป็นแบรนด์ที่ดูเหมือนจะค่อยๆ

ปล่อยออกมาทีละจาน ฉันไม่ได้บ่นว่า เพราะเมื่อพูดถึงจานสีอายแชโดว์ ความหลากหลายเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่มีตัวเลือกต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากสูตรอายแชโดว์ Tarte ยังคงยอดเยี่ยมและราคาไม่แพงอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปี

Salt Lyfe Eyeshadow Palette มาในพาเลทพลาสติกขนาดใหญ่แต่บางและดีไซน์เป็นวงกลม 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Salt Lyfe Eyeshadow Palette

ส่วนของเปลือกตาและพานอายแชโดว์ทั้งหมดถูกตกแต่งด้วยสีทองสะท้อนแสง อายแชโดว์แต่ละสีมีน้ำหนัก 1.8 กรัม ซึ่งหมายความว่าจานสีนี้จะติดทนนานและยาวนาน 

ด้านใต้ของพาเลตไม่มีกระจก แต่ไม่เป็นไร เพราะไม่เคยใช้กระจกในพาเลตอายแชโดว์เลย บรรจุภัณฑ์โดยรวมให้ความรู้สึกเพรียวบางและทันสมัย รูปลักษณ์ทันสมัยแต่ไม่ได้รู้สึกว่าถูก

ผสมด้วยสารสกัดจากพืชทะเล วิตามินอี และดินอเมซอน Salt Lyfe Eyeshadow Palette ผสมผสานระหว่างสีแมตต์และชิมเมอร์กลางๆ ในโทนสีเย็นและอบอุ่น อายแชโดว์ Tarte

(ยกเว้นอายแชโดว์ที่ผลิตขึ้นเป็นจำนวนมากในวันหยุด tsk tsk tsk) มีเม็ดสีมากและมีความเรียบเนียนเสมอ และจานสีนี้ก็ไม่ต่างกัน แม้แต่เนื้อแม็ทก็ยังรู้สึกเนียนและเรียบเนียนโดยไม่มีความหยาบกร้านหรือเป็นชอล์ก 

ชิมเมอร์เป็นเม็ดสีที่เข้มข้นมาก และเนื่องจากไม่มีสีใดที่แวววาวเป็นพิเศษ จึงไม่มีการตกหล่นที่น่ารำคาญ จากทั้งหมด 12 เฉดสีไม่มีความโง่เขลา หากคุณกำลังมองหาจานสีที่เป็นกลางแบบใหม่นี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ

ฉันอยากจะรักสิ่งนี้ แต่สีบางสีอาจมีความบางมากหรือสีบนเปลือกตาของฉันดูแตกต่างออกไป ฉันต้องการเวลามากกว่านี้ในการประเมินให้ดีที่สุด แต่ ณ จุดนี้ ฉันไม่มั่นใจว่าจะถูกใจ มันเป็นราคาที่ดี ทีแรกก็เตรียมส่งคืน

BYOMA CLARIFYING SERUM 30ML

แต่ใช้แล้วหลงรัก เป็นสีเขียวว่าไม่ใช่ “หนึ่งเดียวจบ” มันต้องใช้หลายชั้นเพื่อให้ได้สีที่เข้มข้น แต่สูตรนั้นดูเป็นครีมและผสมผสานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่มีหลุดออก เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและสำหรับศิลปินที่ช่ำชอง ซื้ออีกอันเพราะไม่อยากขาด

เงาในจานสีนี้ไม่ใช่สีที่เกลี่ยง่าย สิ่งที่พวกเขาเป็นคือเฉดสีเรียบที่น่าอัศจรรย์ที่ส่องแสงโดยไม่มีกลิตเตอร์ รักมัน สร้างเงาได้สวยงาม! ฉันจัดเลเยอร์ shimmers ไว้เหนือแท่งเงาเพื่อให้ชกมากขึ้น ใช้งานง่ายและอยู่ได้นานตลอดวัน

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *