Rovectin Lotus Water Calming Toner
สกินแคร์

Rovectin Lotus Water Calming Toner

สารสกัดจากดอกบัว Rovectin Lotus Water Calming Toner ประกอบด้วยโทนเนอร์เนื้อน้ำ (ไม่เหนียวเหนอะหนะ) เพื่อปลอบประโลมและปลอบประโลมผิว การใช้กรดไฮยาลูโรนิกและไซลิทอลช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวหนัง เป็นผงหมึกที่มีน้ำหนักเบามากและเป็นน้ำซึ่งไหลลงมาที่มือ ไม่เป็นก้อน ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนน้ำ

ฉันจะบอกว่าการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้รุนแรงขึ้น เพียงอย่างเดียวเกิดจากการบรรเทาในระยะสั้น และฉันไม่สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงใดๆ ของการดูแลรูขุมขน

บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ใหม่ได้ เช่น หากคุณฉีกฉลาก ก็สามารถนำไปรีไซเคิลได้ นอกจากนี้ยังมีปลายปากกาพลาสติกที่ด้านบนซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้คุณใส่มากเกินไป เป็นขวดน้ำหนักเบา ฝาเกลียว

Rovectin Lotus Water Calming Toner วิธีใช้ที่ง่ายดาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rovectin Lotus Water Calming Toner

ฉันใช้มันในช่วง AM/PM เพื่อปัดผิวของสิ่งสกปรก/น้ำมันส่วนเกิน (โดยใช้สำลีแผ่น) เนื่องจากมีเนื้อบางเบาและเป็นน้ำ ซึ่งหมายความว่าวิธีนี้ใช้ได้ดีกับแผ่นรอง ฉันทาชั้นที่ 2 กับผิว (เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นเพราะฉันไม่คิดว่า 1 ชั้นจะเพียงพอ) ฉันใช้ก่อนผลิตภัณฑ์ขัดผิวและ/หรือเซรั่มใดๆ

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่ออบไอน้ำและกลั่นดอกบัว มันทำหน้าที่เป็นยาชูกำลังจึงช่วย ”โทนสี” ของผิว กล่าวคือ ปรับสภาพผิวให้เป็นกลางและปรับสมดุลของเสื้อคลุมของผิว และทำงานเพื่อเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนต่อไปของการดูแลผิว! เหมือนกับ Witch Hazel เวอร์ชันที่ดีกว่าและแห้งน้อยกว่า

โทนเนอร์พื้นฐานที่ดีมาก! ฉันดีใจที่ Rovectin ไม่ได้เพียงแค่ใส่ Lotus Water เข้าไป (ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์มากนักที่มันมีผลกับผิวมาก) และแน่ใจว่าได้เพิ่ม HA สองสามตัวในนั้น Allantoin และ Betaine รวมถึงส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นอื่นๆ) ลงใน เพิ่มคุณประโยชน์ของผิว

น้ำหนักเบา (เหมาะสำหรับฤดูร้อน) วางซ้อนกันได้ และช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเศษซากในขณะที่เตรียมผิวสำหรับขั้นตอนต่อไปในการทำกิจวัตรประจำวัน! ให้ความชุ่มชื่นอย่างเข้มข้นเหมือนโทนเนอร์ที่เข้มข้นกว่านี้

ดังนั้นฉันจึงไม่แนะนำให้ผิวแห้ง แต่ฉันคิดว่าผิวมัน/ผิวบอบบางแพ้ง่ายน่าจะชอบสิ่งนี้ และฉันใช้เพื่อจุดประสงค์เดียวเนื่องจากเนื้อบางเบาของมัน เพื่อปัดสิ่งสกปรกและเศษอาหารออกจากผิวโดยไม่ทำให้ผิวหนังแย่ลง และฉันคิดว่ามันตอบสนองงานนั้นได้ค่อนข้างดี

ไอเท็มตัวเลือกของขวัญที่คุณต้องชอบ

ฉันคิดว่าคุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากครีมในแง่ของส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อผิวและเนื้อสัมผัสความชุ่มชื่นแก่ผิวมากขึ้น 

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *