Rohto Mentholatum - Hada Labo UV White Gel SPF 50+ PA ++++
สกินแคร์

Rohto Mentholatum – Hada Labo UV White Gel SPF 50+ PA ++++

ครีมกันแดดที่ให้ความชุ่มชื้นชนิดครีมเนื้อบางเบา Rohto Mentholatum – Hada Labo UV White Gel SPF 50+ PA ++++  เว็บไซต์ระบุว่านี่คือเจลให้ความชุ่มชื้น 7-in-1 ที่น่าอัศจรรย์ซึ่งจะแทนที่ทุกขั้นตอนของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณและสามารถใช้เป็นไพรเมอร์แต่งหน้า โดยส่วนตัวแล้วฉันจะยังคงใช้โทนเนอร์และเซรั่มด้านล่าง ใช่สามารถใช้เป็นไพรเมอร์แต่งหน้าได้เนื่องจากให้ความรู้สึกเหมือนครีมและไม่เป็นก้อน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rohto Mentholatum – Hada Labo UV White Gel SPF 50+ PA ++++ เจลให้ความชุ่มชื้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rohto Mentholatum - Hada Labo UV White Gel SPF 50+ PA ++++

เหมาะสำหรับ : ฉันคิดว่าสกินแห้ง / คอมโบจะชอบสิ่งนี้มากกว่าสกินมัน ทำให้คุณดูสดชื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเพิ่มจำนวนมาก  มีกรดไฮยาลูโรนิก 2 ชนิด  เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นขณะใช้ ผู้ที่มีผิวแห้งและสกินผสมที่ต้องการความชุ่มชื้น / ความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นไพรเมอร์สำหรับแต่งหน้าหรือผู้ที่ไม่ชอบการบำรุงผิวที่ยาวนานในตอนเช้าจึงต้องการลดขั้นตอนให้น้อยที่สุดโดยอาจถอดออก ขั้นตอนเซรั่มหรือมอยส์เจอไรเซอร์และตรงเข้าไปในครีมกันแดด

บรรจุภัณฑ์ : หลอดพลาสติกพร้อมฝาเกลียว ไม่ได้มาพร้อมกับไม้พาย

วิธีใช้ : ฉันมีไม้พายของตัวเองดังนั้นตักครีมแล้วทาลงบนคอและใบหน้า นี้ถูได้ดี ฉันใช้มากและยังคงถูได้ดี

ประกอบด้วย : ฟิลเตอร์ UVB และ UVA ทางเคมีและทางกายภาพที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความสมดุล Octinoxate, Parsol SLX, Tinosorb S, Uvinul A Plus, Titanium oxid e มีอนุพันธ์ของวิตามินซี ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อช่วยเพิ่มการป้องกันแสงแดด โซเดียมไฮยาลูโรเนตและกรดไฮยาลูโรนิกไฮโดรไลซ์ (ไฮโดรไลซ์)

ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ทันทีหลังจากทำความสะอาดและ เปลี่ยน โทนเนอร์เซรั่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในขณะที่ปกป้องและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในช่วงที่เหลือ ของวัน ไม่มีอาการแสบตา แม้ว่าฉันจะออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังไม่ทำให้เป็นอิมัลชันและหยดลงบนใบหน้าของฉันเมื่อฉันเหงื่อออกเป็นของเหลวสีขาว

ส่วนประกอบทั้งหมด : น้ำ, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Isononyl Isononanoate, Dimethicone, Ethanol, BG, PEG-12 Dimethicone, Penthylene Glycol, Polysilicone-15, Dimethacrylic Acid Glycol Cross Polymer, Bisethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine , โซเดียมไฮยาลูโรเนต,Acrylics Copolymer Ammonium, Hydrous Silica, Hydroxide AL, Hyde Gen dimethicone, เมทิลพาราเบน

พื้นผิว :  ให้ความรู้สึกเหมือนครีม – เหมือนครีมทาหน้า ง่ายต่อการถูใน. แต่ไม่ให้ดูสดชื่นบนผิวเช่นนี้จะไม่ Mattifying สิ่งนี้อาจขึ้นอยู่กับคุณขึ้นอยู่กับปริมาณที่คุณใช้และผลิตภัณฑ์ที่คุณอยู่ข้างใต้ ใช้เวลาในการดูดซับเช่นเดียวกับครีมทั่วไป

ไม่เหมาะสำหรับผิวมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศร้อนและชื้นเนื่องจากคุณอาจมีแนวโน้มที่จะใช้น้อยลงเพื่อให้ผิวสามารถหายใจได้มากขึ้นอย่างไรก็ตามเมื่อใช้ครีมกันแดดฉันคิดว่าการทามากกว่าปกติจะดีกว่าการทาน้อยกว่าปกติ 

แนะนำ : Etude House Sunprise Milk Airy Finish SPF 50+ PA +++

Credit : ufa877.com