Resurfacing Glycolic Acid Pads
สกินแคร์

Resurfacing Glycolic Acid Pads

Resurfacing Glycolic Acid Pads ให้ประโยชน์อะไรบ้าง สูตรนี้ช่วยขจัดผิวที่หมองคล้ำ ที่ตายแล้ว ส่งเสริมการผลิตคอลลาเจน จัดการกับจุดด่างอายุ และขจัดรูขุมขนอย่างแข็งขันเพื่อให้เนื้อสัมผัสและความกระจ่างใสของผิวดีขึ้น แผ่นรองพื้นเหล่านี้จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งหลังจากใช้เพียงครั้งเดียว

วิธีใช้ : ตอนกลางคืน ให้ลูบไล้แผ่นให้ทั่วผิวที่แห้งและสะอาด หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเพื่อทำให้เป็นกลาง หลังจากใช้ไปสามสัปดาห์ ระหว่างรอความอดทน การรักษาสามารถทิ้งไว้ข้ามคืนได้ ใช้ 1-3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือตามคำแนะนำของแพทย์ผิวหนัง เช้าวันรุ่งขึ้นทา SPF เพื่อปกป้องผิวที่เกิดใหม่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Resurfacing Glycolic Acid Pads  แผ่นผลัดผิวอย่างอ่อนโยนที่ขับเคลื่อนด้วยกรดไกลโคลิก 10%

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Resurfacing Glycolic Acid Pads

ส่วนผสมหลัก Aqua/Water/Eau, กรดไกลโคลิก, แอมโมเนียมไฮดรอกไซด์ ส่วนผสมอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ผลิต สำหรับรายการส่วนผสมที่สมบูรณ์และทันสมัยที่สุด โปรดดูที่บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือน้ำหอมในพวกเขา พวกเขาเรียบง่ายและเป็นพื้นฐาน คุณไม่จำเป็นต้องทิ้งวิธีแก้ปัญหาไว้ คุณสามารถเช็ดแผ่นบนผิวของคุณและล้างออกหากคุณประหม่าจริงๆ

เหล่านี้แผ่นเยาว์มาในรูปแบบของนวมผ้ากอซน่ารักอิ่มตัวที่มีการผสมผสานที่มีศักยภาพของไกลโคลิซิตริก, tartaric, malic, แลคติกและกรดซาลิไซลิ นั่นอาจฟังดูมากเกินไป

แต่แผ่นอิเล็กโทรดยังมีไนอาซินาไมด์และสารสกัดจากแพลงก์ตอนเพื่อปลอบประโลมและเติมเต็มผิวในขณะที่ให้ประกายแวววาว อีกหนึ่งคุณสมบัติเด็ดคือนวมแบบสองด้าน ด้านหนึ่งของสำลีแผ่นมีเนื้อตาข่ายสำหรับขัดผิวด้วยมืออย่างอ่อนโยน ในขณะที่อีกด้านสำหรับทำความสะอาดผิวเรียบ

ปริมาณสุดของกรดอะมิโนกรดและสารสกัดจากธรรมชาติ, แผ่นเหล่านี้จากปีเตอร์โทมัสเป็นผู้ฟื้นฟูการต่อต้านริ้วรอยสวรรค์สำหรับผิว ด้วยความเข้มข้น 20% พวกมันถูกสร้างด้วยเปปไทด์เพื่อการฟื้นฟูเพื่อช่วยให้ผิวกระชับ ปรับปรุงเนื้อสัมผัส และปรับรูขุมขน

MDSolarSciences Mineral Sunscreen Stick SPF 40 ครีมกันแดดแบบแท่ง

เอฟเฟกต์การเติมจุลินทรีย์และการปรับสีผิวเกิดขึ้นพร้อมกันเพื่อช่วยป้องกันความเสียหายของผิวหนังและปกป้องผิวCalendula, Chamomile และ Lavender ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว โทนเนอร์แบบแผ่นที่ไม่จำเป็นต้องใช้สำลีเพื่อให้โทนเนอร์มีผลกับผิวและให้ความชุ่มชื้นและคุณค่าทางโภชนาการอย่างสะดวก

บางเบาในขณะที่ปรับสีผิวให้กลับสู่สมดุลที่ดีต่อสุขภาพ สำลีแผ่นที่มีโครงสร้างเป็นตาข่ายที่นุ่มแต่มีเอกลักษณ์ที่แช่ในสูตรน้ำสมุนไพร ให้ประโยชน์ในการกระตุ้นและปรับสภาพผิวที่ทำให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่นและได้รับการขัดเกลา

 Credit : แทงบอล