Pyunkang Yul Essence Toner
สกินแคร์

Pyunkang Yul Essence Toner

โทนเนอร์เพื่อการผ่อนคลายหมายถึงการเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว Pyunkang Yul Essence Toner โทนเนอร์สูตรน้ำที่มีส่วนผสมของ Milk Vecht Root Extract 91.3% (Japanese Goldthread Root extact)

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pyunkang Yul Essence Toner เอสเซ้นส์ที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pyunkang Yul Essence Toner

บรรจุภัณฑ์:ขวดพลาสติกสีน้ำเงินพร้อมฝาเกลียวฝาพลิกด้านบน น่าเที่ยวด้วย บรรจุภัณฑ์และกลไกการจ่ายแบบนี้ทำให้ง่ายต่อการจ่ายผลิตภัณฑ์ลงในสำลี

วิธีใช้ : โทนเนอร์นี้สามารถใช้ได้ทั้งในช่วง AM และ PM และใช้เพื่อเตรียมผิวก่อนใช้เซรั่ม ฉันใช้สำลี – ซับให้เต็มแล้วปัดหน้าด้วยหลังทำความสะอาด

ส่วนประกอบสำคัญ : 91.3% Milk Vecht Root Extract (Soothing + Anti-Inflammatory) ซึ่งมี Betaine (Moisturisation)และ Minerals หรือที่เรียกว่า Astragalus Membranaceus Root Extract ซึ่งสามารถเรียกว่า Astragali Radix (นี่คือรากของจีนและใช้เพื่อต้านอนุมูลอิสระและคุณสมบัติต้านการอักเสบและยังใช้เป็นสารทำให้ผิวนวลในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว)อาร์จินีน – กรดอะมิโนที่ใช้เป็นปัจจัยให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ

พื้นผิว : นี่เป็นโทนเนอร์ประเภทเจลเนื่องจากมีความหนากว่าโทนเนอร์แบบน้ำทั่วไปและยังดูดซับได้ค่อนข้างเร็วในขณะที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว คล้ายกันมากกับ Hada Labo Premium Lotion กล่าวคือใช้เนื้อเซรั่มมากกว่าโทนเนอร์เอสเซนส์

แต่ก็ยังไม่หนามากจนบอกว่าคนผิวมันจะไม่ชอบแบบนี้ฉันคิดว่าสกินทุกคนสามารถพบความชุ่มชื้นนี้ได้และ ผ่อนคลาย แต่อาจจะแห้งกว่าและผิวผสม มันแพร่กระจายได้ง่ายไม่มีกลิ่นรบกวนใด ๆ และมันก็แห้งลงเช่นกัน ชั้นในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของฉันอย่างเพียงพอและให้ความชุ่มชื้น

คงจะดีไม่น้อยถ้ามีการเพิ่ม Hyaluronic Acid + ส่วนประกอบอื่น ๆ ของ HA ลงในโทนเนอร์เช่น Sodium Hyaluronate และ Super Nano HA เป็นต้น (เช่น Gokujun Premium Lotion) เนื่องจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้น / humectant ของผลิตภัณฑ์นี้ได้มาก ผลิตภัณฑ์นี้เรียบง่ายเกินไป แต่สามารถใช้กับผิวหนังที่บอบบางหรือผิวหนังอักเสบได้ง่าย

ฉันชอบโทนเนอร์นี้มันให้ความชุ่มชื่นและดูเหมือนจะไม่ระคายเคืองผิวของฉัน ฉันพบว่าผิวของฉันรู้สึกดีหลังจากใช้สิ่งนี้และมันก็นั่งได้ดีและอยู่ภายใต้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ของฉัน ฉันอยากจะแนะนำให้กับสกินที่บอบบาง

ฉันเป็นสิวง่ายและมีผิวผสม ผิวของฉันมักจะตึงบริเวณแก้มและรอบดวงตาและส่วนนอกของใบหน้า โซน T ของฉันมันเยิ้ม ผิวของฉันไม่ใช่แฟนของสูตรหนา / หนักดังนั้นฉันจึงเลือกใช้สูตรที่มีน้ำหนักเบาเพื่อป้องกันไม่ให้อุดตัน ผิวของฉันไม่ชอบน้ำมันหอมระเหยเช่นกันและฉันพยายามหลีกเลี่ยงน้ำหอมเมื่อทำได้

แนะนำ : Pyunkang Yul Ato Lotion Blue Label

Credit : รูเล็ตออนไลน์