Pyunkang Yul Ato Lotion Blue Label
สกินแคร์

Pyunkang Yul Ato Lotion Blue Label

โลชั่นบำรุงผิวหน้า (ที่มีส่วนผสมของยูเรีย) เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ – สำหรับสภาพผิวแห้ง Pyunkang Yul Ato Lotion Blue Label โลชั่นลดอาการแพ้สำหรับทั้งครอบครัว สำหรับผิวแห้งอย่างรุนแรงระคายเคืองง่ายและแพ้ง่าย สิ่งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผ่อนคลาย มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นสามารถใช้ ‘หัวจรดเท้า’ ได้และยังเหมาะสำหรับทารก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pyunkang Yul Ato Lotion Blue Label สกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pyunkang Yul Ato Lotion Blue Label

วิธีใช้ : ฉันปั๊มสองครั้งแล้วถูที่แขนและมือใช้เวลาไม่นาน (อาจจะไม่กี่นาที) เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ดูดซึมได้เต็มที่ ฉันใช้สิ่งนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ปกติบนใบหน้าและ 1 ปั๊มก็เพียงพอที่จะทาทั่วทั้งใบหน้าและลำคอสำหรับฉัน

ส่วนประกอบสำคัญ : ยูเรีย 5% – คุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวและเป็นปัจจัยให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ (ฉันชอบยูเรียมากฉันใช้มันในการล้างร่างกายเพื่อไม่ให้ร่างกายมีบริเวณที่แห้งเป็นขุยหรือหยาบกร้านและดูเหมือนจะไม่ระคายเคืองผิว) Lonicera Japonica Flower Extract – ประกอบด้วย Luteolin (เพื่อบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวหนัง) สายน้ำผึ้งเป็นส่วนประกอบสำคัญเนื่องจากมีฤทธิ์ต้านการอักเสบและมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว

พื้นผิว : เป็นพื้นผิวที่ไม่เหมือนใคร มันทำให้ฉันนึกถึงบาล์มซิลิโคน แต่ที่นี่ไม่มีซิลิโคน ฉันเดาว่าสิ่งที่ฉันรู้สึกคือขี้ผึ้ง – ดังนั้นนี่คือขี้ผึ้ง ( ไม่เหนียว ) แต่เนื่องจากมันเป็นแว็กซ์ฉันจึงรู้สึกได้ถึงการนั่งอยู่บนใบหน้า ( ไม่ใช่ร่างกาย – เพราะมันแห้งกว่า) เมื่อทาลงบนใบหน้าผลิตภัณฑ์นี้จะไม่หายไปในผิวหนังจนหมดมีเศษเหลืออยู่ บาล์มทาลงบนผิว – และสำหรับฉันแล้วมันก็เป็นความรู้สึกเดียวกันกับจาระบี (แม้ว่าจะไม่ใช่ไขมัน แต่เป็นขี้ผึ้ง) ฉันคิดว่าคนผิวแห้งน่าจะชอบแบบนี้ แต่ไม่ใช่คนผิวมันมากเกินไป (สำหรับผิวหน้า)

เป็นเนื้อครีมสีขาวขุ่นที่มีรูปร่าง มันไม่ไหลลงมือฉัน สามารถแพร่กระจายได้ไกลมากและไม่รู้สึกเป็นเม็ดเล็ก ๆ หรือเป็นเม็ดเล็ก ๆ มันทำให้ฉันนึกถึง I’m From Cleansing Balm (เนื่องจากผลิตภัณฑ์นั้นมีแว็กซ์ด้วย) แต่แน่นอนว่ามันไม่ได้ละลายเข้าสู่ผิวเหมือนบาล์มและมีความเหมือนครีมมากกว่าในแง่นั้น

มันดูเหมือนแค่เกลี่ยบาล์มทำความสะอาดขี้ผึ้งบนมือของฉัน มีเนื้อคล้ายกัน แต่ไม่ละลายเป็นน้ำมัน มันเหมือนครีมมากขึ้น มันไม่ได้หยดออกจากมือของฉันและมันก็ยังคงรูปร่างอยู่

ผิวที่ชุ่มชื้น (เป็นเกราะป้องกันด้านบนของผิวหนังเพื่อป้องกัน TEWL) นี่คือความชุ่มชื้น ไม่มากเกินไป. แต่สำหรับผิวหน้าฉันต้องบอกว่าเอฟเฟกต์คือครีมข้าวเหนียวที่ไม่เคยหายไปไหน สิ่งนี้ยังคงอยู่บนใบหน้าของฉันและทำให้ผิวของฉันรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออกจริงๆ อย่างไรก็ตามผลต่อร่างกาย (ผิวกายของฉันแห้ง) – ผลที่ดีมาก ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือมันเยิ้มและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

แนะนำ : Pyunkang Yul Black Tea Time Reverse Eye Cream

Credit : ฝากขั้นต่ำ100