Purito Comfy Water Sun Block SPF50 + PA ++++
สกินแคร์

Purito Comfy Water Sun Block SPF50 + PA ++++

ครีมกันแดดแร่ธาตุ / กายภาพ / อนินทรีย์ มีสูตร “ไม่เหนียวเหนอะหนะ” และให้ความรู้สึกสบายผิวตลอดวัน (ฉันยอมรับ – ไม่เหนียวเมื่อแห้งแล้ว) Purito Comfy Water Sun Block SPF50 + PA ++++ ครีมกันแดดทุกวันที่ไม่ใช่นาโนที่อยู่บนผิวได้อย่างราบรื่นและรู้สึกสบาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Purito Comfy Water Sun Block SPF50 + PA ++++ ครีมกันแดดแร่ธาตุ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Purito Comfy Water Sun Block SPF50 + PA ++++

เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิวและแม้กระทั่งผิวบอบบาง / ผิวเด็ก เหมาะสำหรับผิวบอบบางเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นครีมกันแดดที่มีอยู่จริงจึงอาจทิ้งคราบสีขาวไว้ได้

วิธีใช้ : ทาครีมให้ความชุ่มชื้นก่อนทาหากคุณมีผิวแห้ง (ฉันเห็นด้วยกับคำพูดนี้เพราะเคยได้ยินคนผิวแห้งบอกว่าสิ่งนี้ไม่ได้ผลมากสำหรับพวกเขาในแง่ของมอยส์เจอร์ไรเซอร์) 2.บีบลงบนนิ้วชี้ตั้งแต่รอยพับตรงกลางไปจนถึงปลายนิ้ว 

อย่าใช้ทั้งจำนวนในครั้งเดียว ทาในส่วนเล็ก ๆ เพื่อปกปิดบริเวณที่ต้องการของผิวโดยใช้นิ้วแตะเบา ๆ และเกลี่ยครีมกันแดดเบา ๆ รอบ ๆ (คำแนะนำเพิ่มเติมอยู่ในเว็บไซต์เช่นข้อควรระวังของผลิตภัณฑ์ทั่วไปและอธิบายว่าคุณควรทา SPF ซ้ำตามความจำเป็น)

เนื่องจากฉันมีผิว Combo ฉันจึงไม่จำเป็นต้องทาครีมบำรุงผิวก่อนใช้เพราะฉันพบว่ามีความชุ่มชื้นเพียงพอ โทน -> SPF เป็นกิจวัตร AM ของฉันเมื่อฉันไปออกกำลังกายทันที เช่นเดียวกับ SPF ใด ๆ ฉันใช้เลเยอร์หนึ่งปล่อยให้มันตกตะกอนจากนั้นใช้ชั้นที่สอง

เนื้อครีม : เหมือนครีม! สิ่งนี้ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นแก่ผิวของฉันอย่างแน่นอนเช่นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรน้ำเมื่อทา ปัญหาคือฉันคิดว่าซิงค์ออกไซด์ ไททาเนียมไดออกไซด์ให้เนื้อครีม

ชอล์คเล็กน้อยซึ่งหมายความว่ามันยากสำหรับฉันที่จะให้ผลิตภัณฑ์นี้กระจายอย่างสม่ำเสมอและถูเข้า / ดูดซับได้เต็มที่ มันเกาะอยู่บนผิวหนังที่แห้งหรือระคายเคืองและยังคงอยู่ที่นั่นและทำให้ฉันมีคราบสีขาวรอบ ๆ บริเวณที่แห้ง

ดังนั้นฉันคิดว่าถ้าคุณไม่มีพื้นผิวหรือผิวแห้งสิ่งนี้สามารถกระจายออกไปได้อย่างราบรื่นและสม่ำเสมอ แต่ถ้าคุณมีผิวสัมผัสหรือผิวแห้ง

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไม่แน่ใจว่าหนังแห้งจะชอบแบบนี้หรือเปล่าเพราะฉันกลัวว่ามันจะเกาะติดกับแพทช์แห้ง ดังนั้นบางทีสกินมัน ๆ หรือผิวผสมอาจชอบแบบนี้ สำหรับฉันโดยส่วนตัวฉันสามารถบอกได้ว่าโดยรวมแล้วฉันมีนักแสดงสีขาวเล็กน้อยและฉันก็ไม่ทนกับนักแสดงผิวขาวเลย ฉันมีสีผิวมะกอกและฉันเห็นแบบนั้นดังนั้นฉันจะไม่แนะนำให้ใช้กับคนผิวคล้ำ

แนะนำ : Isntree Hyaluronic Acid Watery Sun Gel SPF50 + PA ++++

Credit : ufabet.com