Purito Centella Unscented Toner
สกินแคร์

Purito Centella Unscented Toner

Purito Centella Unscented Toner รุ่นที่ไม่มีกลิ่น / ไม่มีกลิ่น นี้เป็นรุ่นที่มี Hazel แม่มดเป็นมีเป็นอีกหนึ่งรุ่นใหม่ที่ไม่ได้มีนี้ ด้วยค่า pH ต่ำ 5.5 และคุณสมบัติปราศจากแอลกอฮอล์โทนเนอร์นี้สามารถใช้กับผิวบอบบางได้ในขั้นตอนแรกของการดูแลผิวของคุณ จะเหมาะกับ 7 วิธีการดูแลผิว” ฉันเห็นด้วยกับข้อความนี้ว่าสามารถใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการแบ่งชั้นหลายชั้นได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Purito Centella Unscented Toner รุ่นที่ไม่มีกลิ่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Purito Centella Unscented Toner

เหมาะสำหรับไม่ได้ระบุไว้เป็นพิเศษดังนั้นอาจหมายความว่าสิ่งนี้มีไว้สำหรับทุกสภาพผิวบรรจุภัณฑ์ ขวดพลาสติกที่มีฝาปิดด้านบนแบบเกลียว (และมีรูเล็ก ๆ เพื่อให้คุณสามารถหยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือได้)

วิธีใช้ : ทาทันทีหลังทำความสะอาด – แช่สำลีแล้วเช็ดหน้า บางครั้งฉันจะใช้สองชั้นเพราะมันเป็นเลเยอร์ได้ ฉันต้องระวังเมื่อใช้สิ่งนี้ใน AM เพื่อไม่ให้ใช้กับ SPF ที่ไม่มีแอลกอฮอล์เช่นIsntree Hyaluronic Watery Gel (ปราศจากแอลกอฮอล์) เนื่องจากการรวมกันทำให้ SPF เพิ่มขึ้นซึ่งไม่ใช่ ในอุดมคติ.

ส่วนประกอบสำคัญ:สารสกัด Centella Asiatica 10% และ Panthenol เพื่อปลอบประโลมและบรรเทาผิว Cica มีจุดมุ่งหมายเพื่อการระคายเคือง / การอักเสบของผิวหนัง Sodium Hyaluyronate – Humectant ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

พื้นผิว : น้ำหนักเบาอย่างแน่นอน + มีน้ำไหลลงมือ ดูดซับได้อย่างรวดเร็วจึงสามารถแบ่งชั้นได้ดีและยังใช้เป็นโทนเนอร์ได้หากคุณเร่งรีบ! มันกระจายไปได้ไกลและง่ายต่อการตบเบา ๆ เพราะมันเริ่มดูดซับได้ในแทบจะในทันที โปรดจำไว้ว่าผู้ที่มีผิวแห้งหรือขาดน้ำอย่างรุนแรงอาจพบว่าสิ่งนี้จมลงเร็วเกินไป / ไม่ให้ความชุ่มชื้นที่หนาเพียงพอที่ใคร ๆ ก็อาจกระหายได้

การใช้ AM และ SPF – ใช้ได้ดีสำหรับ SPF ที่มีแอลกอฮอล์ แต่ด้วยเหตุผลบางประการเมื่อฉันใช้สิ่งนี้กับ SPF ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ (เช่นIsntree Watery Sun Gel ) – โทนเนอร์นี้ดูเหมือนจะ เพิ่มค่า SPF

สิ่งที่น่าสนใจ : ค่อนข้างให้ความชุ่มชื่น ดูดซับได้อย่างรวดเร็ว ไม่ระคายเคืองผิว เลเยอร์ได้ ขวดใหญ่ ปราศจากน้ำหอมปราศจากน้ำมันหอมระเหย

สิ่งที่ควรปรับปรุง : สามารถทำให้SPF ที่เฉพาะเจาะจงไปที่ยา / ลูกขึ้น (เช่นของที่ไม่มีแอลกอฮอล์เช่น Isntree Hyaluronic Watery Gel  มันใช้ได้ดีสำหรับ SPF ที่มีแอลกอฮอล์จากประสบการณ์ของฉัน

Witch Hazel ป้องกันไม่ให้สิ่งนี้ชุ่มชื้นเท่าที่ควรในแง่ของการใช้งานในระยะยาว ฉันคิดว่าสกีแบบแห้งจะไม่ประทับใจกับความรู้สึกนี้เมื่อเทียบกับสกินมัน / คอมโบหรือคนที่อยู่ในสภาพอากาศร้อน / ชื้น

แนะนำ : Open Formula Seaweed Toner

Credit : ufabet1688